Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Nỗi khổ khi iPad Air rơi vỡ màn hình
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 11/11/2015 04:17PM | Lượt xem: 492

Nỗi khổ khi iPad Air rơi vỡ màn hình

Làm gì khi iPad Air rơi vỡ màn hình

Hầu hết mọi sản phẩm từ bình dân đến cấp cao đều có nhiều trục trặc trong quá trình dùng phát sinh, ví dụ iPad Air của hãng Apple cũng vẫn gặp sự cố bất ngờ. Bất cẩn lỡ tay làm rớt chiếc máy xuống mặt đất đều sẽ gây ra rất nhiều lỗi phát sinh ngay lúc đó hoặc sau này, thậm chí chưa kể đến vỡ màn hình ngay tại chỗ. Bài viết này hướng dẫn cách thay thế sửa iPad Air rơi vỡ màn hình cho các bạn tham khảo.

Màn hình iPad Air được đánh giá rất đẹp

1. Nguyên nhân dẫn đến vỡ màn hình iPad Air

- Có 1 vài nguyên nhân chính cho hiện tượng vỡ màn hình trên máy tính bảng iPad Air, hầu hết là do trong lúc cầm trên tay, hoặc bỏ trong đâu đó, làm rơi, làm cấn nó thì nó sẽ bị vỡ, tại như vậy không giống như các trường hợp test va đập, lực lúc đó lớn hơn nhiều.

Ngoại lực tác động làm ảnh hưởng đến màn hình iPad Air

- Thông thường màn hình trên iPad Air sẽ bị nhoè mà, lem màu, bị sọc màu ngang dọc, các điểm cảm ứng trên màn hình bị chết, bị đơ hoặc bị liệt cảm ứng, bị trầy xước ở bên ngoài, thâm chị là bị vỡ màn hình iPad Air.

2. Cách sửa chữa iPad Air vỡ màn hình

- Nếu là lỗi trên máy của bạn là lỗi liên quan đến màn hình, có vẻ cần thay màn hình thì chỉ nên mang đến trung tâm bảo hành, bởi vì màn hinh hay mọi thiết kế bên trong của Apple đều rắc rối, phức tạp, chọn cách tự sửa là 1 sai lầm, trừ khi bạn là thợ sửa, hoặc am hiểu các bộ phận kĩ thuật bên trong..

Điểm nổi bật ở các loại màn hình cảm ứng trên máy tính bảng iPad Air là nó có một lớp kính ở bên ngoài phần bên dưới là lớp hiển thị hình ảnh tách rời với nhau. Vì thế khi biết rõ màn hình iPad Air đã bị vỡ lớp kính lựa chọn tối ưu luôn là trung tâm bảo hành vì thợ làm thường khá ẩu, không có vơ đũa âu.

Mặt kính và màn hình LCD bên trong iPad Air được tách riêng thành hai phần

- Còn nếu mặt kính ngoài đã bị vỡ làm cho phần cảm ứng cũng gặp lỗi theo thì màn hình đó đã bị hư nặng, nen thay luôn cả 2 để sau này không thấy bực ội ví đã klm

., vì thế chi phí để sửa chữa và thay màn hình của bạn sẽ cao hơn rất nhiều.

- Màn hình iPad Air khi vỡ sẽ có nhiều tác động đến nhu cầu sử dụng của mọi người, do đó bạn nêr sử dụng kĩ để tránh bị lỗi thêm, .

Ngoài việc cần phải giữ gìn cẩn thận, tránh tình trạng va đập khi sử dụng để không gây ảnh hưởng quá nghiêm trọng màn hình hiển thị của máy tính bảng, nên tiến hành đầu tư một bao da để bảo vệ cho máy tính bảng iPad Air để giữ máy được tốt hơn và dùng iPad Air lâu dài hơn.

Chúc các bạn thành công.

Tags
iPad Air
Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác