Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 11/11/2015 04:07PM | Lượt xem: 868

Gợi nhớ ký ức đập hộp iPhone 6 Plus đầu tiên

Gợi nhớ ký ức đập hộp iPhone 6 Plus đầu tiên

Mặc dù Apple chính thức mời giới báo chí và các phương tiện truyền thông đến tham dự buổi lễ trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới của mình, nhưng họ lại chơi “chiêu” khi trong thư mời chẳng hề hé lộ bất cứ thông tin gì về sản phẩm mới.

- Từ trước tới giờ, Apple vẫn thích giữ quan điểm đó là mọi bí mật về chi tiết mới các thiết bị của mình đều giữ kín, tuy nhiên thời gian qua cũng vẫn rò rỉ và xuất hiện các thông tin về Smartphone mới của họ. 

Dù vậy, cho đến hiện tại Apple cũng vẫn chưa chính thức xác nhận những thông tin, tin đồn đó là như thế nào, cho nên cuối cùng dù có biết được bao nhiều thì cũng chỉ là tin đồn khó chắc cú 100% lắm.

Thông tin mới nhất là việc đập hộp iPhone 6 Plus có giá tương đương 21 triệu đồng ở Châu Âu càng khiến nhiều fan của nhà Táo thêm tò mò và nóng lòng.

iPhone 6 Plus của Apple

- Tại 1 cửa hàng của TIM Mobile (Ý), một sản phẩm có hình dạng bên ngoài rất giống iPhone và được cho là chiếc  iPhone 6 Plus đã được trưng bày trong tủ kính cùng nhiều smartphone khác.

Không loại trừ đây chỉ là 1 mô hình trưng bày, hoặc mô hình nhái nhằm thu hút khách hàng.

iPhone 6 Plus trong cửa hàng nhà mạng TIM Mobile

- Trang PhoneArena cũng từng cho đăng tải việc nhà Táo đang thỏa thuận với nhà mạng Telefonica ở châu Âu để bán sản phẩm iPhone 6 Plus với giá khoảng 750 Euro (tương đương 21 triệu đồng) và không kèm hợp đồng nhà mạng, tuy nhiên vẫn có nhiều nguồn tin được rò rỉ cho rằng iPhone 6 Plus có giá là 700-800 USD .

- Ngoài ra nói về Smartphone iPhone 6 Plus thì nó được trang bị màn hình kích thước lớn nhất hiện nay , inch.

iPhone 6 Plus có kích thước màn hình rộng 5,5 inch

- Chắc chắn Apple sẽ phải có sự chuẩn bị thật chu đáo về việc kênh phân phối và bán lẻ sản phẩm, tạo thị trường tiêu thụ cho bản thân hãng trước khi sự kiện chính thức diễn ra.

Nếu đập hộp iPhone 6 Plus tại Châu Âu với giá tương đương 21 triệu động xác nhận chính xác thì việc 1 số cửa hàng bán lẻ tại Việt Nam đập hộp iPhoen 6 Plus chỉ có giá 18 triệu đồng là hoàn toàn sai lệch.

Chúng ta chỉ  có thể đợi đến khi Apple ra mắt trong sự kiện sắp tới thì  mới biết chính xác mọi thứ về iPhone mới này.

 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác