Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 11/11/2015 04:04PM | Lượt xem: 3445

Nhìn lại iPhone 6 Plus ra mắt khi nào và giá ra sao

iPhone 6 Plus ra mắt khi nào và có giá bao nhiêu

Gần đây, trên báo mạng, diễn đàn công nghệ vả cả mạng xã hội đều xuất hiện hàng loạt  hình ảnh rò rỉ được cho là của iPhone 6 Plus. Trong nhiều thông tin có liên quan có lẽ ngày Apple ra mắt chính thức của iPhone 6 Plus ra mắt khi nào về Việt Nam và về thì sẽ có giá bao nhiêu, chính là các tin mà mọi người nóng lòng xác thực nhất. 

iPhone 6 Plus có giá bao nhiêu

- Hiện nay, mọi điều về thiết kế, cấu hình cũng như các tính năng độc đáo, mới lạ của hai siêu smartphone iPhone 6 và iPhone 6 Plus đều đã được công khai chi tiết, đầy đủ, dù Apple chưa hề ra mắt. Tuy nhiên bài viết chúng tôi vẫn sẽ điểm sơ lược lại về các thông tin của smartphone Apple thêm lần nữa.

- Laần này Apple trình lạng cùng 1 lúc tới 2 siêu phẩm là iPhone 6 và iPhone 6 Plus, hãng cũng sẽ nhận được nhiều đánh giá hơn về mọi mặt, các thay đổi tích cực của sản phẩm. 

Màn hình của máy là điều thay đổi lớn nhất và được mong chờ nhất, bộ đôi iPhone 6 và 6 Plus có kích thước lần lượt là 4,7 inch và 5,5 inch, kích thước to cùng với độ phân giải tuyệt vời, tầm cao, quả thật chỉ có Apple.

Màn hình iPhone 6 Plus độ phân giải cao

- Ngoài ra, Appe tích hợp bên trong iphone 6 Plus bộ chip xử lý cao cấp nhất có tên A8, nó vô cùng mạnh mẽ và nhờ vậy mà iPhone 6 Plus cũng mạnh mẽ và hiệu năng cao hơn rất nhiều so với các dòng trước.

Đặc biệt, iPhone 6 Plus khi xuất xưởng sẽ chạy trên nên là hệ điều hành iOS 8, tức là mới nhất mà Apple đang phát hành.

Nó có thể chạy mọi ứng dụng từ nhẹ nhàng đến nặng nề, cần độ họa,… mà không gặp phải bất kì trở ngại gì, bên cạnh đó chơi được tất cả các loại game đòi hỏi đồ họa cao.

- Bên cạnh những điều đó, Apple đã đổi mới và cải tiến các linh kiện phần bên trong cũng như bên ngoài của thế hệ này như cụm và hệ thống camera trước và sau, 2 camera này được tăng độ phân giải lên cao hơn phiên bản tiền nhiệm trước đây.

Camera mặt trước và mặt sau có độ phân giải cao

- Bên cạnh tăng kích cỡ màn hình, có lẽ viên pin trên iPhone 6 Plus cũng gây ấn tượng với dung lượng là 2.500 mAh đủ khả năng “trâu bò” cạnh tranh với các dòng máy khác.

Pin của iPhone 6 Plus sẽ không dây

- Hiện tại, các ifan cũng đưa ra nhiều phỏng đoán về cả của hai siêu phẩm trên. Với nhiều sự thay đổi mới trên 2 sản phẩm này, cùng nhiều tính năng mới,  nhiều chuyên gia phân tích cho rằng có khả năng khi iPhone 6 Plus về Việt Nam giá thành sẽ đội lên, vào tầm 22~23 triệu VNĐ, đó là đối với phiên bản 16 GB  thôi, còn 32 và 64 gb thì sẽ hơn nữa.

- Thêm nữa, trên các trang báo có đăng tải thông tin liên quan đến giá của iPhone 6 Plus phiên bản 16 Gb tới 64 Gb trong tầm giá từ  22 ~ 38 triệu hoặc có thể cao hơn. Đây chỉ mới là các thông tin suy đoán, chưa thực tế, còn phải chờ diễn tiến ra sao nữa.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác