Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 16/09/2015 08:57AM | Lượt xem: 1545

Hướng dẫn cách cài game cho iPhone 6 miễn phí không cần máy tính

Cách cài game cho iPhone 6 miễn phí không cần máy tính

Hướng dẫn một số cách cài game cho iPhone 6. Cuộc sống ngày càng bận rộn và hiện đại thì con người cũng có nhiều công việc cần phải giải quyết, tình trạng căng thẳng là điều khó tránh khỏi. Một trong những cách đơn giản được nhiều người áp dụng đó chính là chơi game để xả stress. Nếu bạn đang sử dụng một chiếc iPhone 6 thì bạn đã có trong tay một phương tiện giải trí game tuyệt vời đấy. Hãy đọc bài viết sau để có thể tìm hiểu cách cài game cho iPhone 6 nhé.

Cài game trên iPhone 6

1.Vì sao nên cài game trên iPhone 6?

Cài game trên iPhone 6 không chỉ giúp bạn có thể chủ động chơi game mọi lúc cần thiết mà còn giúp bạn có thể biến chiếc điện thoại của mình trở nên thú vị và đặc sắc hơn.

Bạn có thể sử dụng iPhone 6 để cài các game online hoặc offline để chơi, với cấu hình mạnh mẽ của iPhone 6 thì bạn có thể chiến được tất cả các game, trong đó có các game đồ họa đẹp mặt và ấn tượng, tất nhiên, bạn sẽ tìm được rất nhiều game trong kho ứng dụng của Apple nên đừng lo ngại sẽ không có game thích hợp với bạn nhé.

2.Các cách cài game trên iPhone 6

Để cài đặt game trên iPhone 6 bạn có thể sử dụng các cách sau:

Cài game trực tiếp từ kho ứng dụng

Để cài game trực tiếp từ kho ứng dụng bạn chỉ cần vào Playstore từ màn hình điện thoại, gõ tên game, thể loại game mà bạn thích vào ô tim kiếm, sau khi đã tìm được game muốn chơi bạn chọn vào game đó sau đó nhấn Nhận để tải game về máy. Bạn cũng có thể xem các game được gợi ý để có thể có nhiều chọn lựa cho mình nếu vẫn chưa tìm ra game thích hợp.

Kho ứng dụng Playstore có rất nhiều game để bạn chọn lựa

Cài game thông qua iTunes từ máy tính

Bạn cũng có thể kết nối iPhone với máy tính có cài sẵn iTunes bản mới nhất bằng cáp USB, sau đó bạn cũng sẽ tìm game ở kho ứng dụng, nhấn Get để tải game về điện thoại. Lưu ý, bạn nên chọn vào đúng ứng dụng dành cho iPhone để có thể chơi game trên điện thoại được.

Tải game từ các trang web trên trình duyệt

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm game từ trình duyệt web, tải game theo các đường dẫn nhất định. Tuy nhiên, cách làm này bạn nên chọn nguồn tin cậy để tránh làm máy bị nhiễm virus hoặc các trang web độc hại.

Hy vọng bạn sẽ nhanh chóng tìm được cho mình những game thú vị và có thể cài đặt game trên iPhone 6 để có thể giải trí bất cứ lúc nào cần thiết. Việc sở hữu một vài game hay để chiến và khoe chiến tích cùng bạn bè cũng vô cùng thú vị, vì vậy bạn cũng đừng quên chia sẻ cách có thể cài game trên iPhone 6 cho bạn bè để họ cũng có thể giải trí đa dạng nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác