Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 08/09/2015 11:16AM | Lượt xem: 3946

Huống dẫn nạp tiền vào tài khoản sim cho iPad Air 2

Không Wifi- nạp tiền vào sim 3G cho iPad Air 2 như thế nào?

Thông thường người dùng sử dụng các sản phẩm iPad nói riêng và Tablet nói chung gặp khó khăn trong việc kiểm tra tài khoản và nạp tiền cho thiết bị. Cụ thể là trên máy tính bảng không có bàn phí số và trình quay số như trên di động. Thêm nữa, chả mấy người nhớ số sim đang lắp trong máy khiến việc nạp tiền vào tài khoản sim cho iPad Air 2 gặp khó khăn. Nhưng có lẽ bạn chưa biết đó thôi, nhưng nạp tiền vào iPad Air 2 cũng không gặp nhiều khó khăn đâu.

Nạp tiền để sử dụng các tiện ích từ mạng 3G trên iPad Air 2 cứ tháo ra lắp vào không mấy mà hỏng.

Thói quen tháo sim để lắp vào điện thoại và nạp có thể rất tiện, bạn không cần nhớ số, cũng chả mất nhiều thời gian cho lắm. Nhưng nên nhớ việc tháo lắp sim quá nhiều dẫn đến hỏng sim và khay sim trên iPad Air 2 là điều không hiếm gặp. Luôn có cách tốt hơn và đơn giản để nạp tiền cho iPad Air 2.

1. Không nhớ số, không sao hết luôn nạp được tiền.

+ Cách 1: Dùng ứng dụng của SIM trên máy.

Bật dữ liệu 3G trên iPad Air 2 lên, sau đó vào mục ứng dụng SIM, mạng nào cũng đều hỗ trợ tính năng này.

Mở mục SIM PIN để tìm ứng dụng SIM( chỉ có với mạng Viettel)

Trượt tìm mục Tien ich/ Naptien vao TK trong ứng dụng SIM, click vào đó và mở ra trình nạp tiền, bạn chỉ việc nhập mã thẻ cào vào và chọn Send là Oke.

+ Cách 2: Máy đã jailbreak có cài Query USSD

Nhập vào dòng lệnh *100*mathe# cho dòng Query và phương thức kích hoạt của lệnh này( click đúp, trượt theo các hướng tùy bạn chọn). Sau khi đặt xong thao tác cho lệnh, thì thoát ra và thực hiện thao tác bạn vừa cài để nạp thẻ.

+ Cách 3: Truy cập Portal của nhà mạng.

Bạn chỉ cần bật 3G, dù lưu lượng mạng đã hết bạn vẫn truy cập được trang Portal của mạng đó ví dụ của Mobifone: Naptien.Mobifone.com, mạng Vina chỉ cần thay tên Vina trong địa chỉ, tương tự của Viettel là Naptien.viettel.vn.

Truy cập trang nạp tiền của nhà mạng để nạp tiền cho iPad Air 2 cũng như iPhone 6

Với mạng Viettel, truy cập trang Vietteltelecom.vn bằng 3G để mạng tự nhận SIM,từ đó nạp tiền và dùng nhiều tiện ích khác từ Viettel, cách này cúng khá nhanh nữa,

2. Nạp tiền khi bạn nhớ số cho iPad Air 2

Xem xong phần kia thì có lẽ bạn cũng chả buồn đọc đến phần này, nhưng cùng được phòng khi cần tới.

+ Nạp hộ cho thuê bao khác từ điện thoại của bạn theo cú pháp: *103*Sonhan*masothe#( Chỉ mạng Viettel)

+ Dùng các dịch vụ của bên thứ 3: Internet Banking, Bankplus, VNTopup… Nếu ngân hàng của bạn không hỗ trợ nạp tiền tài khoản cho iPad Air 2, thì bạn có thể đăng kí các dịch vụ có liên quan, ví dụ như Ononpay.

Hướng dẫn dùng Ononpay - cài ngay và sử dụng tên iPad Air 2 để có thêm nhiều lợi ích khi nạp tiền

Ví dụ với OnOnpay: vào Web https://ononpay.com/ref/MOMM3314, lập tài khoản bằng số điện thoại và email của bạn. Thực hiện nạp tiền cho chính mình và cho người khác bằng cách dùng Ononpay trừ tiền vào tài khoản ngân hàng thành tiền trên Ononpay( giá trị tương đương chứ không phải quy đổi). Nạp tiền theo cách này bạn sẽ tiết kiệm được nhiều cho mỗi lần nạp. cụ thể sẽ được công thêm 20-50% ngày thường và có khi đến hơn 100% giá trị nạp nếu đúng ngày có khuyến mại thêm nữa lại có nhiều Coupon hấp dẫn cho người dùng lựa chọn. Trang này nạp tiền được mọi mạng bạn nhé.

Thật đơn giản để nạp tiền vào tài khoản Sim cho iPad Air 2, không cần biết số điện thoại bạn vẫn nạp được tiền, nạp luôn từ bất cứ đâu kể cả khi bạn không thể nhớ được số nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác