Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 07/09/2015 01:17PM | Lượt xem: 2669

Tắt âm bàn phím khi gõ cho iPhone 6 như thế nào cho đơn giản

Hướng dẫn tắt tiếng âm bàn phím trên iPhone 6

Âm bàn phím khi nhập văn bản phần nào giúp người dùng biết được rằng họ đang gõ chính xác. Thế nhưng không ít người cảm thấy phiến toái mỗi khi nhập bất cứ ký tự nào thì âm thanh này lại vang lên, nhất là trong những trường hợp cần sự yên tĩnh như hội họp, rạp chiếu phim, ban đêm...Bởi vậy làm thế nào để tắt tiếng âm bàn phím khi gõ cho iPhone 6 là câu hỏi mà nhiều người dùng quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách thực hiện qua bài hướng dẫn sau đây.

Làm thế nào để tắt âm bàn phím trên iPhone 6

1. Tắt âm bàn phím trên iPhone 6 trong phần Cài đặt

Bạn hoàn toàn có thể tắt âm bàn phím trong phần Cài đặt với trình tự các bước sau:

Bước 1: Từ màn hình Home bạn vào Menu rồi chọn Cài đặt (Setting)

Vào Setting

Bước 2: Trong phần Setting, bạn kéo xuống dưới và chọn phần Âm thanh (Sounds)

Chọn Sounds

Bước 3: Tại đây, bạn tìm đến mục Bấm bàn phím (Keyboard Clicks ) và gạt sang nút Off.

Gạt sang nút Off

Như vậy là bạn đã tắt xong âm bàn phím trên iPhone 6 của mình.  Cách này áp dụng trong trường hợp bạn muốn tắt âm bàn phím lâu dài hoặc vĩnh viễn. Nếu muốn bật âm bàn phím trở lại, bạn cũng thực hiện theo trình tự các bước trên và gạt mục Keyboard Clicks trên sang nút On là được.

2. Tắt nhanh bằng phím gạt rung

iPhone 6 cũng như các dòng iPhone giá sỉ khác đều được Apple trang bị nút gạt rung, giúp bạn chuyển sang chế độ im lặng một cách nhanh chóng. Bạn có thể gạt chúng sang trái để tắt toàn bộ hệ thống âm thanh trên iPhone 6, trong đó có âm bàn phím. Cách này nhanh chóng, đơn giản nhưng lại có nhược điểm là nó sẽ tắt hết mọi âm thanh khác như chuông cuộc gọi, tin nhắn...và chuyển sang chế độ rung khiến bạn khó nhận biết khi có người nhắn tin, gọi điện hay các thông báo khác trên thiết bị mà không cầm máy trên tay. Bởi vậy bạn chỉ nên áp dụng cách này trong trường hợp khẩn cấp hoặc tắt tạm thời, chẳng hạn như trong cuộc họp, bệnh viện, lớp học....Sau đó bạn có thể nhanh chóng bật lại âm thanh bằng cách gạt nút rung sang phải như cũ.

Tắt âm bàn phím nhanh bằng nút gạt rung trên iPhone 6

Việc tắt âm bàn phím không những giúp bạn giữ không khí yên tĩnh, gạt bỏ âm thanh phiền toái mà còn giúp tiết kiệm pin cho thiết bị. 

Với hai cách tắt tiếng âm bàn phím khi gõ cho iPhone 6 như trên, bạn hoàn toàn có thể thoải mái gõ phím mọi lúc mọi nơi mà không sợ làm phiền người khác, Cách này được áp dụng cho tất cả các thiết bị iPhone khác đều được. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác