Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Cùng điểm qua một số ứng dụng cực hay cho iPhone 6
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 07/09/2015 12:54PM | Lượt xem: 1760

Cùng điểm qua một số ứng dụng cực hay cho iPhone 6

Một số ứng dụng cực hay cho iPhone 6 bạn nên biêt

iPhone 6 hiện đang hoạt động trên hệ điều hành iOS 8 mới nhất của Apple. Nhà sản xuất đã tích hợp sẵn khá nhiều tiện ích thú vị trên phần mềm, tuy nhiên nhiều người dùng có thể không biết do chúng bị ẩn đi. Chúng tôi sẽ chia sẻ một số ứng dụng cực hay cho iPhone 6 trong bài viết sau đây để các bạn biết cách sử dụng thiết bị của mình một cách hiệu quả hơn.

iPhone 6 được tích hợp khá nhiều ứng dụng hay mà người dùng có thể không biết

1. Truy cập danh bạ nhanh hơn

Danh bạ là phần mà bạn thường xuyên truy cập, bởi vậy nếu có cách truy cập danh bạ nhanh hơn sẽ giúp bạn bớt đi một vài thao tác. Trên iPhone 6 bạn có thể làm được điều này bằng cách nhấp hai lần phím Home, khi  ứng dụng switcher mở ra sẽ hiển thị các số danh bạ vừa liên lạc gần đây nhất. Bạn có thể thực hiện cuộc gọi nhanh chóng ngay tại cửa sổ này. 

Mở nhanh các số mới liên lạc gần nhất

2. Trình theo dõi pin

Trên iPhone 6, có một ứng dụng rất hay được Apple tích hợp là trình theo dõi pin. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng theo dõi xem ứng dụng nào ngốn nhiều dung lượng pin nhất trong vòng 24 giờ hoặc 7 ngày gần đây nhất , từ đó có cách sử dụng phù hợp hơn. Để sử dụng, bạn chỉ cần vào Setting >  General > Usage và kiểm tra. Nếu ứng dụng nào đó tiêu tốn quá nhiều pin thì bạn nên gỡ bỏ hoặc tải ứng dụng khác thay thế.

Trình theo dõi pin giúp bạn kiểm soát sự hoạt động của các ứng dụng tốt hơn

3. Tắt mật khẩu khi cài đặt các ứng dụng miễn phí 

Khi tải các ứng dụng từ iTunes hoặc Appstore, hệ thống sẽ yêu cẩu bạn nhập mật khẩu để xác minh, điều này nâng cao tính bảo mật cho bạn nhưng không cần thiết đối với các ứng dụng miễn phí. Bạn có thể tắt tính năng này đi bằng cách vào Setting > iTunes & App Store > Password Settings rồi tìm đến mục Require Password để chuyển sang chế độ off.

Tắt yêu cầu nhập mật khẩu khi tải ứng dụng 

4. Sử dụng bàn phím của bên thứ ba

Nếu cảm thấy nhàm chán với bàn phím mặc định của iOS, bạn có thể sử dụng một số bàn phím từ bên thứ ba như SwiftKey hoặc FleKsy. Sau khi tải ứng dụng bàn phím mới về, bạn vào Settings > General > Keyboard và chọn bàn phím muốn dùng.

Tải thêm bàn phím mới sẽ giúp bạn cảm thấy thú vị hơn

5. Tự động tắt nhạc khi ngủ

Nhiều người có thói quen nghe nhạc khi đi ngủ để dễ ngủ hơn nhưng việc để nhạc tự chạy như thế sẽ tiêu hao rất nhiều pin.Bạn có thể khắc phục tình trạng này bằng cách hẹn giờ tắt nhạc tự động. Để kích hoạt, bạn vào ứng dụng Clock  > Timer > When Timer Ends, chọn mục Stop Playing và hẹn thời gian tắt nhạc. Khi phát đến thời gian hẹn, trình phát nhạc sẽ tự động tắt.

Hẹn giờ tắt nhạc khi ngủ giúp bạn thoải mái nghe nhạc ban đêm mà không sợ tốn pin

6. Chụp ảnh nhanh hơn với chế độ lấy nét và phơi sáng

Thông thường, hai chế độ lấy nét và chỉnh sáng độc lập với nhau, bạn sẽ phải thực hiện thành hai thao tác. Vậy nhưng với iPhone 6 và iPad Air 2, bạn có thể thực hiện đồng thời việc lấy nét và chỉnh sáng bằng cách chạm và vuốt ngón tay lên xuống màn hình trên giao diện chụp ảnh. Đây là một tính năng bổ sung khá hữu ích giúp bạn được những bức ảnh đẹp nhanh chóng hơn.

Lấy nét và chỉnh sáng nhanh chỉ với một cái chạm và vuốt nhẹ

Ngoài một số ứng dụng cực hay cho iPhone 6 có sẵn trên iOS 8 chúng tôi đã giới thiệu ở trên, bạn có thể truy cập vào kho ứng dụng Appstore hoặc kết nối iTunes để tải thêm nhiều ứng dụng thú vị cho điện thoại của bạn. Chẳng hạn như Swype, iMovie, Yahoo Weather hay Litely....Chúc các bạn có nhiều ứng dụng hay và có những giây phút trải nghiệm vui vẻ với iPhone 6.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác