Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Hướng dẫn đăng ký sử dụng 3g cho iPad Air 2
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 05/09/2015 09:27AM | Lượt xem: 1437

Hướng dẫn đăng ký sử dụng 3g cho iPad Air 2

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký sử dụng 3G cho iPad Air 2

Việc đăng ký 3G cho iPad Air 2 là một trong những yếu tố quan trọng giúp người dùng có thể truy cập mạng internet trên chiếc iPad Air 2 khi không có mạng wifi để sử dụng. Tuy nhiên, với thao tác đăng ký 3G này sẽ khiến nhiều bạn còn lúng túng. Và ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký sử dụng 3G cho iPad Air 2. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Hướng dẫn đăng ký sử dụng 3G cho iPad Air 2

1. Vì sao cần đăng ký 3G cho iPad Air 2?

Đăng ký sử dụng 3G cho iPad Air 2 của bạn sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích. Bởi nó sẽ giúp bạn có thể truy cập internet, tìm kiếm thông tin, nghe nhạc trực tuyến, xem phim online,… mọi lúc và mọi nơi ngay cả những vùng không có sóng wifi.

Ngoài ra, bạn cũng không cần phải lo lắng vì phải chi trả quá nhiều chi phí cho dịch vụ 3G này bởi hiện nay đã có nhiều dịch vụ 3G trọn gói giúp người dùng tiết kiệm chi phí tối đa khi sử dụng các tính năng yêu cầu có kết nối mạng trên  iPad Air 2.

Bên cạnh đó, các nhà mạng tại Việt Nam đều hỗ trợ dịch vụ 3G trên iPad vì thế người dùng có thể dễ dàng đăng ký và sử dụng mạng 3G trên iPad Air 2 của mình.

Khi bạn đăng ký sử dụng 3G cho iPad Air 2 sẽ khắc phục được hạn chế về không gian khi dùng mạng wifi, rất tiện lợi phải không nào?

2. Cách đăng ký sử dụng 3G cho iPad Air 2

Để đăng ký sử dụng 3G cho iPad Air 2 bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài của nhà mạng mà bạn đang sử dụng và thực hiện theo hướng dẫn của tổng đài viên hoặc bạn truy cập vào website của nhà mạng để tìm hiểu thông tin về giá cước cũng như là cú pháp soạn tin nhắn đăng ký 3G. Tuy nhiên, trước khi đăng ký bạn cần đảm bảo tài khoản trên iPad Air 2 đủ để trả phí cho gói cước mà bạn muốn đăng ký sử dụng.

Cách 1: Đăng ký 3G cho iPad Air 2 bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp

Trên iPad Air 2 không có chức năng nhắn tin do vậy bạn không thể soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp giống như điện thoại được. Trước khi lắp sim vào iPad Air 2 bạn nên lắp sim 3G đó vào điện thoại và soạn tin nhắn đăng ký trước rồi mới lắp vào iPad Air 2 để sử dụng.

- Với sim 3G của nhà mạng Viettel: Hiện nay mạng Viettel có rất nhiều gói cước khác nhau mà bạn có thể lựa chọn như: MIMAX, DMAX,…

Các gói cước và cú pháp soạn tin nhắn đăng ký của nhà mạng Viettel

Cú pháp soạn tin nhắn đăng ký sử dụng dịch vụ 3G của mạng Viettel như sau: Tên gói cước Số điện thoại rồi gửi 9123 Ví dụ: DMAX 0985285587 gửi 9123

- Với sim của nhà mạng Mobifone: Có thể nói nhà mạng Mobifone là nhà mạng có nhiều gói cước 3G cho người dùng lựa chọn nhất  như: MIU, 1MIU, 2MIU,…

Các gói cước và cú pháp soạn tin nhắn của nhà mạng mobifone

Cú pháp soạn tin nhắn đăng ký sử dụng dịch vụ 3G của nhà mạng Mobifone như sau: MSP1 Mã gói cước gửi 9084 Ví dụ: MSP1 MIU gửi 9084

- Với sim của nhà mạng Vinaphone: hầu hết các sim của nhà mạng Vinaphone đều được tự động đăng ký dịch vụ 3G nên bạn chỉ việc lắp sim vào iPad Air 2 và iPhone 6 và sử dụng. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn cho mình một gói cước 3G phù hợp. Cú pháp soạn tin nhắn lựa chọn gói cước như sau: DK1 mã gói cước gửi 7098 Ví dụ: DK1 VM10 gửi 7098

Các gói cước và cú pháp soạn tin nhắn của nhà mạng Vinaphone

Cách 2: Đăng ký sử dụng 3G cho iPad Air 2  bằng cách gọi điện tới tổng đài

Bạn có thể gọi điện tới tổng đài của nhà mạng Viettel (18008198), nhà mạng Mobifone (18001090), nhà mạng Vinaphone (18001091), để gặp nhân viên chăm sóc khách hàng và yêu cầu họ hỗ trợ đăng ký sử dụng 3G. Bạn chỉ việc cung cấp các thông tin cần thiết mà nhà mạng yêu cầu và làm theo hướng dẫn.

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản mình đã hướng dẫn xong các bạn cách đăng ký sử dụng 3G cho iPad Air 2. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Chúc bạn thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác