Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 04/09/2015 01:09PM | Lượt xem: 920

Cách thức nạp tiền vào tài khoản 3g cho iPad Air 2 đúng nhất

Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản 3G chi iPad Air 2

iPad Air 2 là hệ thống máy điện thoại chuyên dụng và được sử dụng rộng rãi trên thị trường trong và ngoài nước hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, iPad đã không ngừng sáng chế ra những ứng dụng hữu ích được người tiêu dùng lựa chọn, tin tưởng. Nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc nạp tiền khi sử dụng iPad, chúng tôi đã tìm hiểu và đưa ra một số cách thức nộp tiền vào tài khoản 3G mà chúng ta đã từng biết đến. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ cụ thể hóa phương thức nộp tiền vào tài khoản 3G cho iPad Air 2 bằng việc sử dụng mạng vina phone làm ví dụ điển hình.

iPad Air 2

Thông thường khi bạn sử dụng sim Vinaphone, hệ thống sẽ hỗ trợ các bạn một số phương thức nộp tiền khác nhau trên iPad như việc truy cập vào website nạp tiền, sử dụng gói cước tích hợp, ví Momo hoặc dịch vụ chuyển tiền 2 Friend. Tuy nhiên trong trường hợp bạn không nhớ số thuê bao trên iPad thì hãy vào mục cài đặt -> cài đặt chung -> giới thiệu -> số dữ liệu di động, lúc này hê thống sẽ hiển thị số thuê bao của bạn mà không mất nhiều thời gian.

Sau đây sẽ là gướng dẫn cụ thể cách nạp tiền vào tài khoản 3G cho iPad của bạn:

1.Nạp tiền thông qua địa chỉ Website

Ngoài hình thức nạp tiền trực tiếp trên máy điện thoại, các bạn cũng có thể nộp tiền cho điện thoại của mình thông qua website hiện hành của các hãng sim điện thoại (vietel, vinaphone, mobiphone)…Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu với các bạn cách nạp tiền thông qua website chuyên dụng của sim Vinaphone.

Đối với cách nộp tiền này bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ: http://naptien.vinaphone.com.vn, sau đó thực hiện đăng nhập tài khoản vina portal, hệ thống sẽ hiển thị như hình ảnh dưới đây, việc của bạn là làm theo hướng dẫn:

Nạp tiền qua Website

2.Sử dụng ví Momo để nạp tiền cho tài khoản 3G của iPad Air 2 và iPhone 6

Bước 1: Trước tiên bạn cần tải ứng dụng Momo về điện thoại bằng cách truy cập vào http://momo.vn

Bước 2: Nếu trong trường hợp ví Momo của bạn chưa có tiền, bạn vui lòng thực hiện thao tác nộp tiền cho ví Momo thông qua các đại lý, các điểm giao dich hoặc ngân hàng. Còn trường hợp ví Momo đã có sẵn tiền bạn vui lòng chuyển sang bước 3.

Nạp tiền theo hướng dẫn của ví Momo

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng Momo -> chọn “tiện ích nạp tiền điện thoại”, va thực hiện nạp tiền ngay để hoàn thành thao tác này.

Trên đây là hướng dẫn cụ thể cách thức nạp tiền cho tài khoản 3G trên máy iPad Air 2. Hi vọng sẽ giúp ích cho tất cả các bạn trong quá trình sử dụng điện thoại. Cảm ơn sự theo dõi của các bạn!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác