Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 04/09/2015 01:04PM | Lượt xem: 5265

Khi sử dụng lâu dài Oppo Mirror 5 có bị chai pin

Tìm hiểu để biết Oppo Mirror 5 có bị chai pin?

Oppo Mirror 5 có bị chai pin hay không là thắc mắc của bất kỳ người tiêu dùng nào sử dụng dòng sản phẩm này để có những lưu ý trong quá trình sử dụng cho việc bảo vệ pin của thiết bị điện thoại của bạn. Đọc bài viết sau đây để có được câu trả lời cho mình.

Sản phẩm Oppo Mirror 5 cao cấp cho người tiêu dùng thông minh

1.   Những nguyên nhân khiến pin điện thoại Oppo Mirror 5 bị chai.

-Việc sử dụng bộ sạc pin không chuẩn: mỗi thiết bị điện thoại Oppo Mirror 5 được sản xuất sẽ có bộ sạc pin tiêu chuẩn riêng. Song đôi khi vì những lý do nào đó như mất sạc, sạc hỏng hay không mang theo sạc,… mà người sử dụng điện thoại đã dùng một bộ sạc khác cho chiếc điện thoại của mình. Đây cũng là một lý do làm ảnh hưởng tới chất lượng pin của chiếc điện thoại của bạn.

-Thường xuyên sử dụng điện thoại Oppo Mirror 5 tới khi hết sạch pin: khi bạn hay sử dụng điện thoại tới khi hết nhẵn pin mới sạc là một hành động dễ làm chết pin. Lượng pin tối thiểu trước một lần sạc là 10% pin, nếu bạn để pin quá kiệt sẽ dẫn tới tình trạng chai pin do lúc này xảy ra tình trạng bị chết các tế bào năng lượng trong pin.

-Vừa sạc pin vừa sử dụng điện thoại: khiến cho máy nhanh bị nóng, nhiệt độ cao hơn bình thường. Điều này có ảnh hưởng không nhỏ tới tuổi thọ của pin.

-Sử dụng máy nhiều: khi bạn sử dụng mày trong nhiều thời gian thì việc sạc pin cũng diện ra nhiều hơn. Nhiệt độ và thời lượng sạc nhiều cũng là yếu tố khiến cho pin bị chai.

Oppo Mirror 5 cũng không thể tránh được tình trạng bị chai pin nếu không được sử dụng đúng cách. Có được cách sử dụng tốt sẽ giúp ích cho quá trình sử dụng sản phẩm Oppo Mirror 5 có pin bần lây hơn.

>>>>> Sản phẩm Hot đang khyến mãi tại 2Tmobile: Mua ngay Samsung Galaxy S6 để nhận bộ quà tặng khuyến mãi hấp dẫn

2.   Những lưu ý để tăng tuổi thọ của pin.

-Đảm bảo cho điện thoại Oppo Mirror 5 của bạn được sạc đúng lúc, không thể máy đã hết sạch pin mới bắt đầu sạc.

-Khi mới mua máy về 3 lần sạc đầu tiên bạn cần chú ý: sử dụng hết kiệt pin sau đó tiến hành sạc từ 8 – 10 tiếng để pin đầy. Thực hiện 3 lần như vậy sẽ giúp cho chiếc điện thoại của bạn có pin được tốt hơn rất nhiều.

-Hạn chế tối đa việc sử dụng loại sạc khác, không phải là sạc của máy cho thiết bị điện thoại của mình.

-Không để tình trạng vừa sạc vừa sử dụng điện thoại tránh hại máy và nguy hiểm tới ban thân.

Sử dụng đúng cách cho pin bền lâu

3. Khi pin Oppo Mirror 5 đã chai thì phải làm thế nào?

Khi pin của bạn sử dụng chua quá lâu và không có dấu hiệu giảm thời lượng sử dụng cũng như hỏng hóc gì thì bạn có thể giúp cho pin của điện thoại Oppo Mirror 5 của bạn có độ bền tốt hơn bằng một số thao tác đơn giản sau:

-Tháo pin và vệ sinh sạch sẽ 2 mặt tiếp xúc của pin và diện thoại để đảm bảo cho khả năng tiếp nhận nguồn pin vào điện thoại được tốt nhất.

-Sử dụng Oppo Mirror 5 cho tới khi hết nhẵn pin sau đó tiến hành sạc cho tới khi đầy, lưu ý trong quá trình sạc không được bật máy.

-Rút sạc để máy khoảng vài phút rồi cắm sạc lại trong vòng 5 phút cho đầy hẳn pin. Sử dụng cho tới khi hết sạch pin rồi hãy sạc lần tiếp theo. Bạn hãy lặp lại quy trình đó vài lần sẽ cho hiệu quả cao.

Mỗi người cần có những lưu ý và kiến thức nhất định để có thể bảo vệ và sử dụng tốt nhất chiếc điện thoại Oppo Mirror 5 của mình, tránh làm chai pin, gây tốn kém và không tốt cho quá trình sử dụng điện thoại.

Nguồn: Samsung Galaxy Note 4 tại 2Tmobile

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác