Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 04/09/2015 01:03PM | Lượt xem: 944

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng tải nhạc miễn phí cho iPhone 6

Hướng dẫn cách tải nhạc miễn phí và đơn giản cho iPhone 6

Những bài hát trong chiếc iPhone 6 của bạn đã cũ và bạn đang  muốn bổ sung những bài hát mới hiện nay? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải nhạc miễn phí và đơn giản cho iPhone 6. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Tải nhạc miễn phí và đơn giản cho iPhone 6

iPhone 6 được Apple tích hợp rất nhiều tính năng mới mẻ, vì thế nếu bạn mới sử dụng dòng điện thoại này thì ngay cả việc tải nhạc miễn phí cho máy cũng không hề đơn giản. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều phần mềm đáp ứng cho người dùng vừa nghe nhạc trực tuyến, vừa có thể tải miễn phí những bài hát yêu thích về điện thoại của mình. Đối với iPhone 6 bạn có thể sử dụng phần mềm Zing Mp3. Đây là một trong những kho nhạc trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam được rất nhiều người ưa thích.

1. Tải phần mềm nghe và tải nhạc miễn phí Zing Mp3 cho iPhone 6

Phần mềm Zing MP3 là một ứng dụng miễn phí trên App Store, do đó muốn tải ứng dụng này về máy bạn có thể thông qua App Store.

Mở iPhone 6 lên, trong giao diện chính của iPhone 6 chọn biểu tượng App Store. Trong App Store có rất nhiều ứng dụng, vì thế muốn tìm ứng dụng mà bạn muốn tải hãy chọn Tìm kiếm (trên thanh công cụ phía cuối màn hình) -> Chạm vào ô Tìm kiếm sau đó nhập tên phần mềm Zing Mp3 vào ->Tìm, ngay sau đó màn hình sẽ hiển thị một danh sách các ứng dụng có tên tương tự -> Chạm vào tên ứng dụng mà bạn vừa tìm kiếm -> Nhận -> Cài đặt -> Hãy nhập mật khẩu cho tài khoản iTunes Store khi có yêu cầu -> OK và chờ đợi để quá trình tải ứng dụng về máy hoàn tất.

Tải ứng dụng Zing MP3 từ App Store

2. Cách tải nhạc miễn phí và đơn giản cho iPhone 6 bằng Zing MP3

Sau khi đã tải thành công ứng dụng Zing MP3 về máy bạn sẽ thấy biểu tượng ứng dụng này ngay trên giao diện chính của iPhone 6 và iPad Air 2.

Muốn tải nhạc từ Zing MP3 về máy bạn cần phải đăng nhập tài khoản Zing MP3. Nếu bạn không đăng nhập tài khoản Zing MP3 thì bạn chỉ có thể nghe nhạc thông qua ứng dụng này mà thôi.

Đăng nhập vào tài khoản Zing MP3 

Mở ứng dụng Zing MP3 trên iPhone 6 lên, chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên trái màn hình -> Chọn Đăng nhập bạn hãy điền Zing ID và Mật khẩu sau đó chọn Đăng nhập để hoàn tất hoặc chọn Đăng ký rồi làm theo hướng dẫn để tạo tài khoản nếu bạn chưa có tài khoản Zing MP3.

(Lưu ý: bạn cũng có thể sử dụng tài khoản Zing MP3 của mình trên trang web www.mp3.zing.vn để đăng nhập).

Muốn tải bài hát bất kỳ về máy bạn hãy chọn Tìm kiếm -> gõ tên bài hát  -> Chọn biểu tượng hình mũi tên đi xuống ở bên cạnh tên bài hát -> Chọn Download -> 128 kbps (nếu tài khoản Zing của bạn không phải tài khoản VIP thì bạn chỉ có thể lựa chọn tải bài hát với chất lượng 128 kbps)

Kích vào biểu tượng như hình để tải bài hát về máy

Ngoài việc tìm kiếm tên bài hát trực tiếp bạn cũng có thể tải trong Bảng Xếp Hạng, Nhạc Hot, Top 100,…

Bên cạnh đó, trên Zing MP3 có những bài hát mà bạn không được phép tải về máy vì đã được đăng ký bản quyền, với những bài hát đó bạn có thể nghe trực tiếp và điện thoại của bạn cần được kết nối mạng.

Trên đây mình đã hướng dẫn xong các bạn cách tải nhạc miễn phí và đơn giản cho iPhone 6 thông qua ứng dụng Zing MP3. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Chúc bạn may mắn.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác