Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 01/09/2015 12:16PM | Lượt xem: 3510

Tại sao Samsung Galaxy Note 4 không gọi được video call

Samsung Galaxy Note 4 không sử dụng được video Call, phải làm sao?

Sử dụng môt smartphone thông minh thì các ứng dụng hữu ích là không thê không sử dụng. Một trong số đó là khả năng gọi video call. Vậy khi chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 4 không gọi được video call bạn phải làm sao?

Samsung Galaxy Note 4 và Samsung Galaxy S6 với nhiều ứng dụng hữu ích

1. Nguyên nhân bạn không thể gọi được videp call.

-Một nguyên tắc cơ bản là khi thực hiện cuộc gọi video call bạn phải chắc chắn rằng thuê bao mà bạn gọi cũng ssang sử dụng cùng một ứng dụng video call như bạn đang sửu dụng. Nếu như người mà bạn liên lạc không có ứng dụng gọi video call hoặc sử dụng một ứng dụng tương đương khác thì dù bạn có đang sử dụng chiếc smartphone thông minh Samsung Galaxy Note 4 đi chăng nữa bạn cũng không thể sử dụng ứng dụng này.

Gọi video call mang tới tiện lợi cho người sử dụng

-Có thể bạn không thực hiện được cuộc gọi video call do ứng dụng mà bạn cài đặt không hề có tính năng này thì việc bạn không thể thực hiện được cuộc gọi video call là hoàn toàn bình thường.

-Nhiều phần mềm qua thời gian đòi hỏi bạn phải cập nhật phiên bản mới, nếu bạn không thường xuyên kiểm tra và cập nhất phiên bản mới của ứng dụng mà mình đang sử dụng cũng có thể hạn chế quá trình sử dụng tiện ích này ở chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 4 của bạn.

2. Những gọi ý khắc phục tình trạng không sử dụng được cuộc gọi video call.

- Nắm rõ và kiểm tra chắc chắn để biết người mà bạn cần liên lạc có sử dụng ứng dụng để gọi video call như mình hay không rồi mới tiến hành cuộc gọi, tránh làm mất thời gian mà vẫn không thể thực hiện được cuộc gọi. Đôi khi bị chuyển sang cuộc gọi thường phát sinh chi phí mà bạn không hề biết.

- Thường xuyên kiểm tra để có thể cập nhật được phiên bản mới nhất cho phần mềm ứng dụng để gọi video của mình để phần mềm đó luôn ở chế độ sẵn sàng cho bạn sử dụng, tao thuận lợi tối đa cho bạn trong quá trình sử dụng, hơn nữa còn giúp cho bạn tiết kiệm thời gian vô cùng, nhất là những lúc bạn đang có việc cần thiết.

- Khi tải và cài đặt ứng dụng cho điện thoại Samsung Galaxy Note 4 của mình bạn cần kiểm tra xem ứng dụng đó có chức năng gọi video all hay không để tránh trường hợp khi bạn cần sử dụng mà lại không thể sử dụng được, ảnh hưởng rất nhiều tới công việc và thời gian của bản thân.

Khi sử dụng một chiếc điện thoại thông minh như Samsung Galaxy S6 Edge thì việc cài đặt những phần mềm hữu ích như cuộc gọi video caal vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí lại có thể gọi điện cho công việc và cuộc sống được hiệu quả nhất.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác