Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 01/09/2015 12:12PM | Lượt xem: 1010

Ứng dụng gọi video call có dùng cho iPad Air 2 được không

Làm thế nào để sử dụng ứng dụng gọi video call trên máy iPad Air 2?

Ngày nay, cùng với sự bùng nổ của công nghệ thông tin kéo theo nhu cầu của con người ngày càng lớn. Sự ra đời của những chiếc điện thoại hay máy tính bảng kiểu mới, thời thượng khiến những nhu cầu tiện ích cần có trong cuộc sống của mỗi người cũng vì đó mà thay đổi. Thay vì việc sử dụng Yahoo để nhắn tin, trao đổi, dùng Face book để trò chuyện thì ứng dụng gọi video call đang phổ biến rộng rãi.

Tuy nhiên, có rất nhiều câu hỏi đặt ra trong việc sử dụng ứng dụng này. Một trong những thắc mắc nhiều nhất gần đây của người tiêu dùng là: Ứng dụng gọi video call có dùng cho iPad Air 2 được không? Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi xin mời các bạn theo dõi bài viết sau để có câu trả lời rõ hơn về vấn đề này nhé!

Gọi video call trên iPad Air

1. Ứng dụng gọi video call

Nếu như, bạn đang sử dụng những chiếc điện thoại Iphone thời thượng thì bạn có thể sử dụng ứng dụng gọi video call một cách dễ dàng, nhanh chóng mà không cần mất nhiều thời gian trong việc tìm hiểu chúng. Thế nhưng, riêng đối với iPad Air 2 lại không hề có tính năng này khiến không ít người dùng băn khoăn “liệu có thể sử dụng gọi video call trên máy này không”. Với câu hỏi này thì bạn có thể yên tâm, vì chúng tôi chắc chắn câu trả lời sẽ là có. Bởi vì trên iPad thay vì Face time được đưa vào ứng dụng cuộc gọi thì nó là chương trình độc lập được đưa ra và hiển thị ở màn hình với một icon riêng.

2. Cài đặt cuộc gọi video call cho máy iPad Air 2 ( có thể thực hiện cho iPhone 6 )

Để cài đặt ứng dụng bạn cần thực hiện các lệnh sau:

Bước 1: Bạn nhấp vào cài đặt -> vào Face time như hình ảnh dưới đây:

Khởi động Facetime và đăng nhập ID Apple

Bước 2: Tại mục Face time, bạn chuyển đổi trạng thái OFF sang trạng thái On nhằm mục đích là khởi động nó, đồng thời nhập ID apple bằng cách nhấp vào Use your ID apple for face time.

Bước 3: Giao diện màn hình hiển thị bắt buộc bạn phải nhập User và password vào, sau đó chọn next để tiếp tục chương trình.

Bước 4: Mời bạn chọn số điện thoại và địa chỉ Email mà bạn muốn dùng nó để sử dụng cho Face time và hoàn thành nó.

Chọn biểu tượng Face time trên màn hình ứng dụng để gọi Video Call

Như vậy là bạn đã set up thành công Face time và bây giờ bạn đã có thể sử dụng tính năng này cho chiếc iPad air 2 yêu quý của mình được rồi. Hãy nhấp vào biểu tượng Face time trên màn hình và chọn một người bất kỳ mà bạn muốn gọi tới.

Xem thêm: Làm sao để thoát Gmail trên iPad Air 2

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, do tính năng này bị hạn chế, đó là được Apple cài đặt cho mọi iPad của mình, nhưng chỉ có những thiết bị iOS, OSX đã khởi động tính năng Face time mới có thể gọi video call qua ứng dụng này. Có nghĩa là máy của bạn và máy của người thân phải được cài đặt và đồng thời sử dụng tính năng này mới kết nối được với nhau. Ngoài Face time các bạn cũng có thể sử dụng Viber, skype hoặc Google Hangouts để sử dụng ứng dụng gọi video call.

Trên đây là toàn bộ bài viết giải đáp những thắc mắc của khách hàng về cuộc gọi video call trên máy iPad Air 2. Hi vọng có thể giúp ích cho các bạn trong việc sử dụng ứng dụng này trên máy điện thoại của mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi. Chúc các bạn sức khỏe và thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác