Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 31/08/2015 09:57AM | Lượt xem: 1845

Phương pháp check iMei của iPhone 6 nhanh chóng nhất

Cách Check IMEI của iPhone 6

Check IMEI của iPhone 6 là một trong những thao tác hết sức cần thiết và cần được thực hiện, đặc biệt là khi bạn có ý định mua một chiếc iPhone 6 cho mình. Thực hiện thao tác này không khó nhưng vẫn có rất nhiều người tỏ ra lúng túng và không biết làm sao Check IMEI của iPhone 6. Khi đó hãy tham khảo bài viết dưới đây và làm theo nhé.

1, Tại sao phải Check IMEI iPhone

Bất kì chiếc di động nào hiện nay khi xuất xưởng sẽ được hãng trang bị cho một chuỗi số IMEI riêng biệt. IMEI rất quan trọng bởi nó có thể giúp các hãng di động quản lý được các sản phẩm của mình. Đối với người dùng iPhone, họ có thể thông qua chuỗi số này để kiểm tra một số thông tin như iPhone Lock, thời hạn bảo hành máy hay xem chiếc iPhone đó có phải là máy dựng hay không.

IMEI trên iPhone 6 được in ở nắp lưng

Hoặc trong phần giới thiệu

Với iPhone 6 và iPad Air 2, bạn có thể lấy được IMEI của máy bằng rất nhiều cách như trên vỏ hộp, nắp lưng, nhập USSD *#06# hoặc có thể vào Cài đặt >> cài đặt chung >> Giới thiệu >> IMEI. Ngoài ra khi bạn kết nối iPhone của mình với iTunes, phần mềm này cũng sẽ quét thông tin Device của bạn và hiển thị trên màn hình với chuỗi số IMEI

2, Kiểm tra iPhone dựng

Khi đã có được IMEI bằng nhiều cách khác nhau, bạn nên so sánh chúng với nhau xem có trùng khớp không. Hiện nay đã có rất nhiều cửa hàng di động vượt lỗi iPhone dính iCloud và bán cho khách hàng bằng cách thay Chip baseband của một chiếc máy khác sang và chắc chắn IMEI mà bạn có được bằng cách vào phần giới thiệu trong cài đặt sẽ khác hoàn toàn so với IMEI được in trên nắp lưng của chiếc di động này.

3, Kiểm tra iPhone Lock

Đây là một trong những thao tác hết sức cần thiết mà bạn nên ghi nhớ khi đi mua iPhone 6 bởi đã có rất nhiều người không để ý bước này và khi sử dụng iPhone không nhận SIM. Sở dĩ xảy ra hiện tượng đó bởi chúng là những chiếc iPhone đã bị khóa mạng của những nhà mạng quốc tế với mức giá thấp hơn rất nhiều và để sử dụng thì bạn cần Unlock bằng SIM ghép hoặc Code.

Để có thể Check iPhone Lock thì IMEI chính là công cụ giúp bạn thực hiện công việc này. Hãy truy cập vào địa chỉ http://imeiiphone.com  và nhập chuỗi số IMEI vào ô trống, Enter.

Kiểm tra iPhone Lock hay World ở phần SIM lock

Trang Web này sẽ Show ra toàn bộ những thông tin như dòng máy, số serial, thời gian sản xuất, active cũng như SIM lock. Bạn hãy để ý vào mục SIM lock, nếu đó là Unlocked thì không có thì đáng ngại nhưng nếu là Check SIM Lock thì chiếc iPhone 6 mà bạn đang kiểm tra chính là phiên bản đã Lock mạng.

Tham khảo: Những điều cần kiểm tra trước khi mua iPhone 6.

4, Kiểm tra thời gian bảo hành

Ngoài serial thì IMEI chính là công cụ giúp bạn kiểm tra được thời gian bảo hành của máy. Bạn hãy vào địa chỉ sau: 

https://selfsolve.apple.com/agreementWarrantyDynamic.do

Đây là trang Web hệ thống của Apple chuyên sử dụng để kiểm tra bảo hành iPhone, hãy nhập IMEI vào phần trống và Continue.

Điền IMEI và chọn Continue

Với kết quả trả về bạn sẽ không chỉ biết được thời gian bảo hành của máy mà còn biết được iPhone đó đã hết hạn bảo hành hay vẫn chưa được Active.

Trên đây là toàn bộ cách check IMEI. Hy vọng với bài viết này bạn đã biết phải làm sao check IMEI của iPhone 6 rồi. Chúc các bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác