Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 31/08/2015 09:53AM | Lượt xem: 1174

Liệu smartphone Oppo Joy 3 có cảm biến vân tay không

Oppo Joy 3 có cảm biến vân tay không?

Cảm biến vân tay là một thiết kế đã xuất hiện trên một số Smartphone cao cấp trước đó và nhiều người đặt ra câu hỏi liệu rằng Oppo Joy 3 có cảm biến vân tay không?

1, Cảm biến vân tay là gì?

Đúng như tên gọi của mình, cảm biến vân tay chính là bộ phận giúp quét lại vân tay của người dùng và lưu lại chúng để so sánh với các lần sử dụng tiếp theo. Đây là một thiết kế đã được Apple lần đầu tiên sử dụng dụng chiếc iPhone 5s của mình và gần đây nhất, Samsung cũng đưa cảm biến vân tay lên Samsung Galaxy S6 và S6 Edge. Để có thể lấy được vân tay thì chiếc điện thoại đó phải có một vị trí để quét vân tay và ở các sản phẩm  di động hiện nay thì bộ phận này được đưa lên trên chính nút Home.

Cảm biến vân tay đã được Apple lần đầu tiên sử dụng trên iPhone 5s

Hiện nay nhiều hãng di động đang hướng tới việc sử dụng cảm biến này trên các sản phẩm của mình nhằm loại bỏ cách khóa máy thủ công bằng cách gõ bàn phím. Tuy nhiên như đã nói ở trên đây là một thiết kế cao cấp và chắc chắn chỉ được đưa vào những chiếc di động ở phân khúc cao cấp trên thị trường mà thôi.

2, Oppo Joy 3 có cảm biến vân tay hay không

Đây là một trong những dòng di động giá rẻ được hãng di động Oppo giới thiệu nhằm hướng đến đối tượng người dùng là học sinh sinh viên, những người trẻ năng động. Chiếc Smartphone này có thiết kế khá tương đồng với những người anh em trước đó như Oppo Joy Plus.

Hiện nay Oppo Joy 3 mới chỉ được trang bị một số cảm biến như cảm biến tiệm cận, cảm biến ánh sáng, cảm biến chuyển động,…và chắc chắn rằng cảm biến vân tay vẫn chưa được Oppo đưa vào các thiết kế của mình kể cả phiên bản cao cấp chứ chưa nói đến chiếc điện thoại giá rẻ Oppo Joy 3.

Oppo Joy 3 vẫn chưa có cảm biến vân tay

Mặc dù không mang bộ cảm biến này nhưng bạn cũng không nên quá thất vọng bởi Oppo Joy 3 còn rất nhiều ưu điểm khác như thiết kế đẹp, màn hình chất lượng tốt so với những đối thủ cùng phân khúc, Camera 5 Mpx và 2Mpx hơn hẳn những chiếc di động khác đồng thời còn được trang bị thêm một số tính năng chụp ảnh đặc biệt của Oppo,…

Nhưng lại có rất nhiều đặc điểm nổi bật khác so với những đối thủ cùng phân khúc với Camera ấn tượng

Màn hình 4.5 inch sử dụng tấm nền IPS cho hình ảnh rất nịnh mắt

Chắc hẳn đọc đến đây bạn đã biết được Oppo Joy 3 có cảm biến vân tay không rồi phải không. Nhưng đừng vì đặc điểm này mà loại bỏ Oppo Neo 5 ra khỏi những lựa chọn của mình nhé. Thân!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác