Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 29/08/2015 03:23PM | Lượt xem: 1239

Cách gọi điện miễn phí trên Samsung Galaxy E5

Cách gọi điện miễn phí trên Samsung Galaxy E5

Gọi điện miễn phí thông qua mạng Internet là một trong những ứng dụng gần đây được rất nhiều người sử dụng bởi những lợi ích mà nó mang lại. Vậy cách gọi điện miễn phí trên Samsung Galaxy E5 là gì?

Ngày nay nhu cầu liên lạc của người dùng di động ngày càng tăng cao và để có thể tiết kiệm được nhiều hơn phí thuê bao thì sử dụng những công cụ gọi điện miễn phí qua Internet là rất cần thiết, đặc biệt là khi cần thực hiện những cuộc gọi đường dài, cuộc gọi quốc tế. Chỉ cần bạn sở hữu một chiếc Smartphone như Samsung Galaxy E5, có kết nối internet và cài đặt một công cụ gọi điện miễn phí là bạn đã có thể thực hiện được công việc này rồi.

1, Viber - Ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí

Đây có lẽ là ứng dụng được sử dụng nhiều nhất để gọi điện miễn phí bởi chúng có giao diện rất đơn giản gần giống như công cụ gọi điện mặc định trên di động đặc biệt Viber sử dụng danh bạ của máy chứ không cần phải kết bạn như nhiều ứng dụng khác hiện nay. Trên CH Play đã có sẵn ứng dụng Viber và bạn có thể tải về Galaxy E5 của mình để sử dụng.

Tải và cài đặt viber từ CH Play

Sau khi tải và cài đặt thành công Viber về điện thoại của mình, bạn sẽ cần nhập số điện thoại di động mà máy đang sử dụng vào, ứng dụng sẽ tự động gửi mã kích hoạt và cũng tự động kích hoạt cho bạn luôn.

Danh bạ trên Viber

Viber được thiết kế với giao diện hết sức đơn giản với 4 tùy chọn như nhắn tin, danh bạ, cuộc gọi hay kết nối. Để có thể gọi điện miễn phí, bạn chỉ cần tap vào phần danh bạ, lúc này một loạt các số điện thoại trên danh bạ mặc định của máy sẽ được Show ra và những thuê bao nào đang sử dụng ứng dụng này sẽ được đánh dấu lại với biểu tượng Viber màu tím để bạn nhận biết, hãy chọn một người bạn và thực hiện cuộc gọi ngay thôi.

2, Zalo – nhắn gửi yêu thương

Thực chất Zalo là một mạng xã hội trên di động nhưng hiện nay nó đã được trang bị thêm tính năng gọi điện miễn phí cho bạn bè của mình. Zalo  không liên lạc qua số điện thoại mà qua một tài khoản đã được đăng ký trước nên điều kiện để có thể sử dụng được ứng dụng này gọi điện miễn phí đó chính là người bạn của bạn phải nằm trong danh sách list friend và điện thoại 2 người phải cùng được kết nối internet.

Chọn vào gọi điện để bắt đầu trò chuyện bằng Zalo nào

Khi đã cài đặt vào tạo lập tài khoản Zalo trên ứng dụng, bạn cần phải chọn vào phần kết nối để thêm bạn bè. Với những người đã nằm trong danh sách bạn bè , hãy gọi điện cho họ bằng cách mở cuộc trò chuyện, chọn vào dấu cộng ở góc màn hình, tap vào Gọi điện và bắt đầu cuộc trò chuyện nào.

3, Skype

Skype không giống với các ứng dụng trên bởi nó không chỉ gọi thoại thông thường mà là gọi Video Call, một tính năng cao cấp hơn. Đầu tiên bạn cũng cần tải và cài đặt ứng dụng này từ CH Play và đăng nhập tài khoản Skype của mình. Một điểm hạn chế độ với ứng dụng này đó là bạn cần phải có một tài khoản Skype đã đăng ký trước đó bằng máy tính chứ không thể đăng ký trực tiếp trên ứng dụng di động được.

Đăng nhập Skype bằng tài khoản có sẵn

Với những bạn bè đã có  trong list friend, hãy chọn vào người đó và chọn biểu tượng điện thoại để thực hiện ngay cuộc gọi Video Call miễn phí.

4, Nanu

Có lẽ khi nhắc đến Nanu nhiều người sẽ cảm thấy rất lạ lẫm bởi ứng dụng này mới xuất hiện và chưa được phổ biến tại Việt Nam. Sở dĩ ở bài viết này mình muốn giới thiệu Nanu để gọi điện miễn phí bởi ứng dụng này có một ưu điểm đó chính là khả năng kết nối mà không cần phải sóng 3G, chỉ cần 2 chiếc điện thoại được cài đặt Nanu và có sóng di động là có thể liên lạc hoàn toàn miễn phí rồi.

Nanu - ứng dụng gọi điện miễn phí hoàn toàn mới

Ứng dụng này có giao diện giống hệt với ứng dụng gọi điện thông thường với bàn phím số ngay ở màn hình chính, được kết nối với danh bạ hay nhật ký cuộc gọi. Hiện nay trên nhiều quốc gia, ứng dụng này còn cho phép bạn gọi điện miễn phí tới những thuê bao chưa cài đặt ứng dụng nhưng rất tiếc là vẫn chưa có Việt Nam.

Giao diện màn hình chính của nanu

Một điều cần lưu ý khi nhập số điện thoại trong ứng dụng này đó chính là Nanu đã mặc định mã quốc gia  là +84 ở đầu nên bạn sẽ không cần phải nhập số 0 vào đầu mỗi thuê bao nữa.

Trên đây là 4 cách gọi điện miễn phí trên Samsung Galaxy E5. Hy vọng với những cách này bạn có thể trò chuyện với bạn bè của mình nhiều hơn mà vẫn tiết kiệm được phí thuê bao một cách tối ưu nhất. Chúc các bạn bạn sử dụng ứng dụng vui vẻ!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác