Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 29/08/2015 03:19PM | Lượt xem: 1578

Những ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho Samsung Galaxy Note 4

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho Samsung Galaxy Note 4 miễn phí hữu ích

Samsung Galaxy Note 4 là smartphone có hệ thống camera trước và camera sau có độ phân giải lớn giúp bạn có được những bức hình đẹp nhất. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều những ứng dụng hữu ích có thể hỗ trợ tốt cho việc chỉnh sửa ảnh trên chiếc Samsung Galaxy Note 4 của bạn.

Ứng dụng Afterlight là sự lựa chọn hoàn hảo cho những tín đồ yêu thích chụp ảnh, lưu lại những khoảnh khắc đẹp của bản thân và những người thân yêu của mình.

Afterlinght lưu lại khoảnh khắc tuyệt vời cho bạn

1.Ứng dụng Afterlight dễ dàng cài đặt.

- Hiện nay có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ tốt cho việc chỉnh sửa ảnh như Snapseed, Camera Zoom FX, CameraMX, Perfectly Clear, Instagram,… song Afterlight là lựa chọn thích hợp nhất cho dòng sản phẩm Samsung Galaxy Note 4 tạo điều kiện cho bạn có được thuận lợi để có được những bức ảnh tuyệt mỹ.

-Có những cách dễ dàng và nhanh chóng để bạn có thể cài đặt ngay cho mình ứng dụng tiện ích này khi vào CH play của chính chiếc điện thoại của mình tìm kiếm và cài đặt ứng dụng vào máy.

-Một phương cách khác bạn có thể tải ứng dụng trên tại link:https://play.google.com/store/apps/details?id=com.fueled.afterlight

Chỉnh sửa thông minh, tiện ích nổi trội cho dòng điện thoại Samsung Galaxy Note 4

2. Tiện ích của ứng dụng Afterlinght.

-Ứng dụng có tổng số 59 bộ lọc rất phong phú, đa dạng với những chức năng khác nhau nên có thể giúp cho việc hiệu chỉnh ảnh trong mọi hoàn cảnh, mang tới hình ảnh sắc nét nhất cho hình ảnh của bạn.

- Có 15 công cụ chỉnh sửa khác nhau, khi có ứng dụng này ở chiếc Samsung Galaxy Note 4 hay Oppo mirror 5 của bạn mỗi khi chụp ảnh bạn có thể thoả thích điều chỉnh những bức ảnh của mình theo ý thích một cách dễ dàng, bạn sẽ có những bức ảnh đẹp và hài lòng nhất có thể.

- Có danh sách lên tới 77 khung hình khác nhau với chế độ điều chỉnh phù hợp tạo cho bạn nhiều lựa chọn hơn trong quá trình chụp ảnh, có được thêm cho mình nhiều lựa chọn hơn để bạn có thể có những bức hình như ý muốn.

- Gồm có 66 kết cấu với ánh sáng tự nhiên vô cùng giúp cho việc chụp ảnh của bạn trở nên dễ dàng hơn mà hình ảnh đẹp, tự nhiên và sắc nét.

- Có khả năng giúp bạn cắt xén hình ảnh dễ dàng để lựa chọn cho mình những khuôn hình, góc nhìn phù hợp nhất cho nhu cầu lựa chọn, luôn làm hài lòng cả những người khó tính nhất trong việc chụp ảnh của S6 và Samsung Galaxy S6.

Để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ, những hình ảnh đẹp của bản thân thì việc cài đặt cho dế yêu của bản những ứng dụng tốt nhất sẽ đảm bảo cho nhu cầu của bạn được hỗ trợ tối đa mang tới hình ảnh đẹp đẽ vô cùng cho bạn cũng như những người thân yêu của mình. Ứng dụng Afterlinght sẽ luôn làm bạn hài lòng.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác