Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 29/08/2015 10:02AM | Lượt xem: 1521

Tìm hiểu ứng dụng video call cho Samsung Galaxy Note 4

Một số ứng dụng Video Call cho Samsung Galaxy Note 4

Gọi điện Internet đang là một công việc không thể thiếu đối với những chiếc Smartphone bởi nó không chỉ giúp bạn tiết kiệm mà còn có thể thực hiện nhiều tính năng trong cùng một ứng dụng. Vượt lên trên tính năng gọi điện thông thường, giờ đây các ứng dụng đó còn có thể giúp bạn gọi Video Call, cuộc gọi giúp truyền tải hình ảnh trực tuyến. Vậy ứng dụng Video call cho Samsung Galaxy Note 4 là gì?

Samsung galaxy Note 4 là một trong những chiếc di động cao cấp nhất trên thị trường hiện nay hỗ trợ rất nhiều tính năng và chắc chắn rằng chúng cũng hỗ trơ bạn có thể thực hiện được cuộc gọi Video trực tiếp ngay trên tính năng gọi điện nhưng điều này không chỉ khiến bạn tốn một khoản cước kha khá mà đường truyền đôi khi không ổn định thậm chí là người bạn muốn gọi Video Call lại không thể sử dụng được tính năng này. Tuy nhiên hiện nay trên CH Play đã có rất nhiều các ứng dụng có thể giúp bạn gọi Video Call qua mạng Internet, điều bạn cần làm chỉ là cài đặt ứng dụng, điện thoại kết nối internet có đường truyền ổn định và cả 2 thuê bao phải cùng được cài đặt một ứng dụng đó.

1, Skype

Đây có lẽ là ứng dụng gọi video Call có tuổi đời lâu nhất hiện nay bởi trước đây nó là một ứng dụng chuyên để thực hiện cuộc gọi hình ảnh trên máy tính có Webcam và Micro nhưng giờ đây Skype đã được tối ưu rất nhiều và có thể sử dụng trên Smartphone.

Bạn có thể tải Skype về điện thoại của mình từ CH Play

Đăng nhập bằng tài khoảng Skype hoặc Microsoft

Và đăng nhập ứng dụng này bằng tài khoản Skype hoặc Microsoft có sẵn từ trước chứ không thể tạo tài khoản trực tiếp trên ứng dụng được.

Nếu muốn gọi Video Call cho ai, bạn sẽ cần đưa người đó vào danh sách bạn bè của mình. Với những người đã nằm trong List Friend, bạn chỉ cần tap chọn người đó và thực hiện gọi điện mà thôi.

Chọn người bạn trong list firend để trò chuyện Video call

Skype có ưu điểm là ngoài gọi điện  giữa 2 Smartphone Samsung Galaxy S6 Edge có cài Skype thì bạn còn có thể gọi cho người bạn đang Online bằng laptop nữa. Tuy nhiên, ứng dụng này cũng có phần hơi rắc rối bởi nếu muốn trò chuyện thì 2 người phải được kết bạn bằng tài khoản skype.

2, IMO

Nhắc đến ứng dụng này chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy rất xa lạ bởi hầu hết ở Việt Nam người ta sử dụng Skype để gọi Video Call nhiều hơn. Tuy nhiên chắc chắn rằng khi sử dụng IMO bạn sẽ cảm thấy nó khá hay ho đấy.

Cài đặt IMO từ CH Play

Đăng nhập bằng số điện thoại

Sau khi cài đặt ứng dụng, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại của mình và xác nhận bằng mã Code. Ứng dụng sẽ truy cập danh bạ của bạn và show ra, nếu thuê bao nào đã cài đặt ứng dụng IMO bạn sẽ thấy xuất hiện biểu tượng máy Camera ở phía bên phải thuê bao đó và để thực hiện cuộc gọi Video Call, bạn chỉ cần tap vào Camera đó mà thôi.

Chọn vào máy Camera để gọi Video Call

Đối với những người chưa sử dụng ứng dụng này, hãy chọn vào họ và gửi tin nhắn SMS để mời cài đặt ứng dụng.

Hoặc chọn tên để chat 

Ngoài việc gọi Video Call thì IMO còn có thể sử dụng để nhắn tin hay gửi tin nhắn hình, âm thanh hay Video nữa bằng cách chọn tên người dùng thay vì biểu tượng Camera như gọi video call, đồng thời còn có thể tạo nhóm chat nhiều bạn bè với nhau trện Samsung Galaxy S6 nữa.

Mặc dù bài viết này chỉ giới thiệu tới bạn 2 ứng dụng Video call cho Samsung Galaxy Note 4nhưng mình tin rằng chỉ với 2 Apps này bạn đã có thể thỏa sức gọi video call cho bạn bè của mình rồi. Chúc các bạn sử dụng ứng dụng vui vẻ!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác