Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 29/08/2015 09:59AM | Lượt xem: 1588

Hướng dẫn cài nhạc chuông cho Samsung Galaxy E5

Hướng dân cách cài đặt nhạc chuông cho Samsung Galaxy E5

Cài nhạc chuông cho điện thoại là một trong những thao tác hết sức cần thiết bởi nó không chỉ thông báo cho bạn khi có cuộc gọi hay tin nhắn mà nhạc chuông còn có thể tạo được dấu ấn cá nhân của bạn với những người xung quanh. Vậy phải làm thế nào để cài đặt nhạc chuông cho Samsung Galaxy E5?

Samsung Galaxy E5 là chiếc di động mới được Samsung ra mắt gần đây, một sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng lại không hề “rẻ” chút nào. Và cũng giống nhưng chiếc chiếc Smartphone khác của Samsung, khi máy ở chế độ mặc định, hệ thống sẽ tự động chọn một bản nhạc mặc định sẵn trong máy để làm nhạc chuông cuộc gọi đến. Tuy nhiên nhiều người lại không muốn sử dụng bản nhạc này bởi nó quá đại chúng và rất dễ khiến người dùng bị nhầm lẫn với những người xung quanh, do đó việc cài đặt nhạc chuông cho Galaxy E5 là hết sức cần thiết

Nếu như đối với chiếc di động iPhone chạy iOS thì bạn sẽ không thể cài nhạc chuông bằng cách thông thường được bởi nhạc chuông đó ở định dạng m4r thì với điện thoại chạy Android như Galaxy E5 thì điều này dễ dàng hơn rất nhiều bởi Android hỗ trợ nhạc chuông ở hầu hết mọi định dạng nhạc hiện nay.

Để có thể cài nhạc chuông cho Samsung Galaxy E5, bạn hãy thực hiện theo những bước dưới đây:

  • Bước 1: Chọn vào phần cài đặt trong màn hình ứng dụng

Chọn vào cài đặt trong màn hình ứng dụng

 

  • Bước 2: Tap vào phần Âm thanh trong mục Thiết bị

Tap chọn mục âm thanh trong thiết bị

 

  • Bước 3: Tap để chọn vào nhạc chuông. Tại đây bạn sẽ có 2 tùy chọn đó là nhạc chuông cuộc gọi và nhạc chuông thông báo, nếu muốn cài đặt nhạc chuông nào bạn chỉ cần tap vào đó thôi. Ở bài viết này mình sẽ chọn nhạc chuông để cài đặt nhạc chuông cuộc gọi đến

Chọn vào nhạc chuông

Và lựa chọn bản nhạc

  • Bước 4: Bạn sẽ thấy trên màn hình Show ra những bản nhạc mà máy đã được cài đặt mặc định, nếu muốn sử dụng bản nhạc nào bạn chỉ cần tick vào đó và chọn vào hoàn tất mà thôi.

Chọn Thêm để đi tới danh sách nhạc

Trong trường hợp bạn muốn sử dụng những bản nhạc có sẵn trong list nhạc, hãy chọn vào Thêm ở phía dưới màn hình để hiện  lên những bài hát đó theo danh sách nhạc, tên ca sĩ hay album,…điện thoại sẽ Show những bài hát đó ra để bạn lựa chọn cài đặt nhạc chuông.

Đây là cách cài nhạc chuông cho Samsung Galaxy E5 đơn giản nhất mà bất cứ người dùng nào cũng có thể thực hiện được. Hy vọng với cách này bạn sẽ có đươc những bản nhạc chuông hay nhất cho riêng mình. Chúc các bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác