Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 29/08/2015 09:49AM | Lượt xem: 1151

Thật sự Oppo Joy 3 có chế độ sạc nhanh không

Oppo Joy 3 có được trang bị chế độ sạc nhanh không?

Sạc nhanh giờ đây là nhu cầu của rất nhiều người dùng di động, nhất là đối với những máy không có dung lượng Pin lớn và Oppo Joy 3 là một trong số đó. Vậy Oppo Joy 3 có chế độ sạc nhanh không?

Oppo Joy 3 có chế độ sạc nhanh hay không

Mặc dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam nhưng hãng di động Trung Quốc Oppo đã có được một chỗ đứng nhất định trên thị trường nhờ việc tập trung vào phân khúc giá rẻ, những người trẻ, học sinh sinh viên. Các sản phẩm của Oppo khá mới lạ, thiết kế đẹp, cấu hình vừa đủ và đặc biệt là giá khá rẻ và Oppo Joy 3 là một trong số đó. Đây là một trong những chiếc di động mới nhất được Oppo ra mắt gần đây, một phiên bản được nâng cấp từ Oppo Joy Plus đã được nhiều người yêu thích.

Chế độ sạc nhanh mới chỉ xuất hiện trên một số chiếc di động cao cấp

Bỏ qua những đặc điểm về thiết kế, cấu hình cũng như phần mềm, nhiều người đang có ý định mua Oppo Joy Plus đang thắc mắc không biết liệu chúng có được trang bị tính năng sạc nhanh hay không? Chế độ sạc nhanh là một thiết kế cao cấp gần đây được nhiều hãng di động khai thác và đưa vào các sản phẩm của mình và mới nhất là Samsung Galaxy S6 và S6 Edge. Nhờ tính năng này mà điện thoại của bạn có thể được sạc đây chỉ trong khoảng 90 tới 120 phút tùy dung lượng Pin, rất hữu ích đối với những người không có thời gian sạc Pin hay sử dụng máy với cường độ cao. Tính năng hoàn toàn mới mà thậm chí siêu phẩm như iPhone 6, 6 Plus cũng không có và chắc chắn một điều rằng Oppo Joy cũng chưa thể có chế độ sạc nhanh bởi chúng chỉ là chiếc di động giá rẻ mà thôi.

Oppo Joy 3 được trang bị Pin 2000mAh

Hiện tại Oppo Neo 5 được hãng trang bị Pin dung lượng 2000 mAh, đây không phải là con số quá lớn nhưng nó cũng giúp bạn có thể hoạt động máy trong nhiều giờ liền. Thậm chí đã có những thử nghiệm Pin của chiếc di động này và cho kết quả khá tốt khi mà máy có thể trụ được hơn 4 tiếng khi chơi những Game cấu hình cao liên tục.

Mặc dù không được hỗ trợ sạc nhanh nhưng nếu bạn không có thời gian sạc máy cũng như phải di chuyển nhiều thì sạc không dây chính là một công cụ mà bạn nên sắm cho mình bởi nó rất tiện dụng và giúp bạn sạc đây máy trong nhiều lần liền.

Như vậy bạn đã biết Oppo Joy 3 có chế đố sạc nhanh không rồi. Đừng quá thất vọng vì đây cũng là một tính năng mà bạn không thể tìm thấy trên những sản phẩm cùng tầm giá với nó đâu. Nếu đây là lý do để bạn mua chiếc điện thoại này thì nên gạt bỏ và thay thế bằng biện pháp sạc khác nhé. Thân!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác