Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 28/08/2015 11:30AM | Lượt xem: 1612

Một số ứng dụng nghe nhạc cho Samsung Galaxy Note 4

Một số ứng dụng nghe nhạc trên Samsung Galaxy Note 4

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng nghe nhạc trên di động dành cho những chiếc điện thoại thông minh như Samsung Galaxy Note 4. Vậy những ứng dụng này có những đặc điểm nổi bật gì và sử dụng chúng ra sao?

Nghe nhạc là một trong những nhu cầu không thể thiếu đối với những người dùng di động bởi nó giúp bạn có thể giải tỏa những căng thẳng bằng những bản nhạc tuyệt vời. Đối với Samsung Galaxy Note 4 thì trên máy đã được cài đặt mặc định phần mềm chơi nhạc Play Music của Google nhưng dường như từng ấy vẫn chưa đủ bởi bạn chỉ có thể nghe những bài hát đã được tải về điện thoại của mình mà thôi và không thể nghe nhạc trực tuyến. Do đó xu hướng cài đặt những Apps nghe nhạc từ kho ứng dụng về máy thay cho ứng dụng mặc định sẽ được ưu tiên nhiều hơn.

1, Zing mp3

Có lẽ đây chính là ứng dụng nghe nhạc trực tuyến trên di động được cài đặt và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Trước đây Zing mp3 đã rất nổi tiếng trên cộng đồng nghe nhạc với hàng triệu bài hát của các ca sĩ cũng như những bản nhạc của các thành viên. Một vài năm trở lại đây các nhà phát triển ứng dụng đã tạo nên phiên bản Zing mp3 mobile giúp cho người dùng có thể nghe nhạc trực tuyến ngay trên chiếc Smartphone của mình với cả 2 chế độ Online và Offine.

Chế độ Online của Zing mp3 giống hệt với giao diện truy cập trên máy tính bằng các trình duyệt Web, ngoài những bài hát được quy định bản quyền thì bạn hoàn toàn có thể download nhạc từ chế độ Online để nghe Offine khi không có mạng đồng thời  có thể chia sẻ những bản nhạc, video đó lên mạng xã hội.

Nghe nhạc Online bằng Zing mp3

Với chế độ Offine, nó hoạt động giống như trình phát nhạc mặc định trên Note 4 hay Samsung Galaxy S6 Edge của bạn với các danh mục được chia ra và đặc biệt ngoài những bài hát được download online thì ứng dụng sẽ quét cả những bài hát có sẵn trong bộ nhớ của máy nữa.

Nghe nhạc Offine với những bài hát đã được tải về

2, Nhạc của tui

Đây cũng là phiên bản Mobile của trang một trong những trang Web nghe nhạc lớn nhất hiện nay đó là nhaccuatui.com. Ứng dụng này cũng hoạt động tương tự như Zing mp3 và bạn có thể tải và cài đặt nó về điện thoại từ CH Play.

Nghe nhạc online trên nhaccuatui

Sau khi khởi động, giao điện nghe nhạc Online sẽ hiện ra giống hệt giao diện trên Web và để có thể nghe nhạc cũng như xem Video ở chế độ này thì điện thoại của bạn phải đươc kết nối internet với đường truyền ổn định.

Ở tab thiết bị, thì toàn bộ những bài hát trong máy sẽ được Show ra ở đây và được chia thành nhiều cách xem khác nhau như theo album, ca sĩ hay theo thư mục

Chọn tab thiết bị để nghe nhạc offine

Với tab còn lại là Của tui với biểu tượng nốt nhạc bạn sẽ có thể tạo cho mình những Playlist với những bài hát yêu thích theo chủ đề để không phải chuyển bài khi nghe.

Đây là 2 ứng dụng nghe nhạc trên Samsung Galaxy Note 4 hay Samsung Galaxy S6 mà theo mình bạn nên lựa chọn cài đặt cho máy để nghe được nhiều bài hát hơn đồng thời tiết kiệm bộ nhớ thiết bị. Mặc dù chỉ đưa ra 2 sự lựa chọn nhưng mình tin rằng nó sẽ là những ứng dụng rất hữu ích với bạn đấy.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác