Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 27/08/2015 11:40AM | Lượt xem: 2875

Tắt tiếng âm bàn phím khi gõ cho iPhone 6 Plus

Cách tắt âm bàn phím khi gõ cho iPhone 6 Plus

Âm bàn phím là một trong những âm thanh rất quen thuộc đối với những chiếc điện thoại cảm ứng như iPhone 6 Plus nhưng đôi khi việc để âm thanh này lại gây khó chịu cho người sử dụng cũng như những người xung quan nên việc tắt tiếng âm bàn phím khi gõ cho iPhone 6 Plus là hết sức cần thiết. Vậy người dùng phải làm như thế nào?

Tắt âm bàn phím ở những nơi công cộng

Khi iPhone ở chế độ mặc định, âm bàn phím sẽ được mở tự động giúp cho người dùng có thể biết được họ có đang nhập bàn phím chính xác hay không, điều này khá quan trọng đối với một chiếc di động cảm ứng như iPhone 6 Plus / iPhone 5s nhưng đôi khi do cần sự yên lặng đặc biệt ở những nơi công cộng như rạp chiếu phim nên nhiều người có nhu cầu muốn tắt bỏ âm thanh này, ngoài ra việc tắt bàn phím cho iPhone cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều Pin đấy. Để tắt âm bàn phím cho iPhone 6 Plus, hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: chọn vào biểu tượng cài đặt trên màn hình

Chọn vào mục Âm thanh ở trong phần cài đặt

Gạt âm bàn phím từ ON sang OFF

  • Bước 2: Do âm bàn phím thuộc mục âm thanh nên bạn cần chọn tiếp vào Âm thanh

Tại đây bạn sẽ thấy rất nhiều chế độ âm thanh được Show ra, hãy kéo xuống dưới cùng bạn sẽ thấy phần bấm bàn phím. Để tắt được âm bàn phím bạn sẽ di chuyển thanh gạt từ ON sang OFF (gạt sang trái) lúc này âm bàn phím sẽ được tắt hoàn toàn cho đến khi bạn khởi động trở lại.

Gạt rung sang chế độ Silent

Sau khi đã tắt được âm bàn phím, hãy thử kiểm tra lại xem việc tắt âm bằng cách trên đã thành công hay chưa bằng cách soạn thử một tin nhắn hay nhập một vài số điện thoại lên bán phím.

Ngoài cách này bạn còn có một cách tắt bạn phím rất nhanh đó chính là sử dụng nút gạt rung hay còn gọi là gạt Silent. Đây là phím cứng đã được Apple trang bị cho tất cả các thế hệ iPhone / iPhone 5 của mình nhằm tắt âm một cách nhanh nhất và chuyển sang chế độ rung ngay cả khi bạn đang sử dụng bất cứ một ứng dụng nào. Khi gạt thanh này sang chế độ silent, toàn bộ âm thanh sẽ được tắt và chắc chắn rằng âm bàn phím cũng sẽ tắt. Tuy nhiên cách này lại có nhược điểm đó chính là sẽ tắt toàn bộ hệ thống âm báo do đó bạn chỉ nên sử dụng trong tình trạng khẩn cấp mà thôi.

Trên đây là toàn bộ cách tắt tiếng âm bàn phím khi gõ cho iPhone 6 Plus. Hy vọng với những cách này sẽ giúp bạn giải quyết được những tiếng bàn phím lạch cạch này. Chúc các bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác