Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 27/08/2015 11:33AM | Lượt xem: 1107

Ứng dụng facebook cho Samsung Galaxy Note 4

Cách cài đặt ứng dụng facebook cho Samsung Galaxy Note 4

Samsung Galaxy Note 4 một trong những siêu phẩm của Samsung đã làm siêu lòng không ít người dùng bởi cấu hình mạnh mẽ, thiết kế đẹp, màn hình 5.7 inch sắc nét cùng với bộ khung viền kim loại chắc chắn. Tuy nhiên vẫn còn không ít bạn chưa nắm rõ được cách sử dụng chiếc smatphone này, đơn cử như việc tải và cài đặt phần mềm yêu thích cho máy. Trong bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt ứng dụng facebook cho Samsung Galaxy Note 4 hay Samsung Galaxy S6. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Cách cài đặt facebook cho Samsung Galaxy Note 4

1. Cài đặt máy trước khi cài đặt facebook

Không giống với một số smatphone chạy hệ điều hành khác thì các model của Samsung được mặc định cài đặt chế độ bảo mật nhằm hạn chế tối đa sự xâm nhập và gây hại từ các ứng dụng hay phần mềm khác. Vì vậy, muốn tải và cài đặt ứng dụng facebook cho Samsung Galaxy Note 4 chúng ta cần tắt chế độ bảo mật này như sau:

Tắt chức năng bảo mật trên Samsung Galaxy Note 4

Chọn Cài đặt -> Cá nhân -> Bảo mật, tại cửa sổ này bạn hãy tích chọn vào ô "Không rõ nguồn gốc" đồng nghĩa với việc máy sẽ cho phép cài đặt các ứng dụng khác ngoài nguồn Play Store.

2. Cách tải và cài đặt ứng dụng facebook cho Samsung Galaxy Note 4

Để tải và cài đặt facebook cho Samsung Galaxy Note 4 yêu cầu máy phải được kết nối mạng wifi hoặc 3G, tốt nhất nên sử dụng mạng wifi và tốc độ đường truyền đảm bảo, sóng wifi mạnh để tránh bị ngắt quãng trong quá trình tải ứng dụng về máy.

Tiếp đó, chúng ta truy cập trực tiếp trên Samsung Galaxy Note 4 vào địa chỉ m.facebook.com. Sau khi trình duyệt web load xong địa chỉ này, tại trang chủ của Facebook sẽ tự động tìm kiếm và nhận diện dòng máy mà bạn đang sử dụng và đưa ra phiên bản facebook phù hợp với Samsung Galaxy Note 4. Và lúc này trên màn hình sẽ hiển thị thông báo "Tải facebook cho điện thoại Samsung Galaxy Note 4".

Truy cập vào trang chủ của facebook

Bạn chỉ việc chọn "Chấp nhận" khi màn hình hiển thị thông báo về phiên bản facebook thích hợp với điện thoại của bạn. Ngay sau đó ứng dụng facebook sẽ được tự động tải về máy. Chờ đợi quá trình tải và cài đặt tự động kết thúc bạn có thể kiểm tra trên ứng dụng của mình xem đã có ứng dụng facebook hay chưa và bắt đầu sử dụng nó.

Lưu ý rằng: trong trường hợp bạn đã sử dụng trình duyệt web để đăng nhập vào tài khoản facebook của mình, thì khi bạn mở m.facebook.com nó sẽ tự động vào trang facebook của bạn. Vì thế muốn tiến hành cài đặt thì bạn cần "Đăng xuất" tài khoản của mình để trở về trang chủ của facebook.

Ngoài cách cài đặt facebook qua trang chủ của facebook ở trên thì bạn cũng có thể tải ứng dụng này cho Samsung Galaxy Note 4 trên Play Store. Nhưng cách này không được khuyến khích vì người dùng rất dễ cài đặt phải phiên bản facebook không phù hợp với đời máy.Và như vậy thì bạn sẽ phải mất công gỡ bỏ ứng dụng này đi.

==> Khuyến mãi mua Oppo mirror 5 giảm giá đến 30% hôm nay.

Trên đây là cách tải và cài đặt ứng dụng facebook dành cho Samsung Galaxy Note 4. Các bạn có thể thấy chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có ngay ứng dụng mà mình yêu thích về máy phải không nào. Chúc bạn thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác