Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 26/08/2015 09:46AM | Lượt xem: 1165

Bạn có thể thay đổi ID Apple trên iPad Air 2 dễ dàng

Cách thay đổi ID Apple trên iPad Air 2

Thay đổi ID Apple là một trong những thao tác được khá nhiều người sử dụng trên iPad nhằm nâng cao tính bảo mật của máy. Mặc dù thực hiện công việc này khá đơn giản nhưng không nhiều người biết, lúc này hãy tham khảo bài viết cách thay đổi ID Apple trên iPad Air 2 để áp dụng cho chiếc máy tính bảng của mình nhé.

Bạn là người đang sử dụng chiếc máy tính bảng iPad Air 2 và chắc chắn sẽ có một tài khoản ID Apple cho riêng mình. Đây là một tài khoản được người dùng tự tạo lập và được sử dụng để đăng nhập iCloud, iTunes,…

Nhờ có tài khoản này bạn sẽ có thể đồng bộ hóa dữ liệu thiết bị của mình lên iCloud và cách thiết bị khác của Apple, ngoài ra tài khoản này cũng được sử dụng để tải các Apps trên kho ứng dụng về máy cũng như thanh toán.

Nếu như tài khoản này là bí mật và chỉ có mình bạn biết mà thôi thì không có gì đáng nói nhưng đã có rất nhiều trường hợp trớ trêu với tài khoản này như sử dụng chung ID Apple đăng nhập iCloud với nhiều thiết bị khác và để lộ tin nhắn, hình ảnh cá nhân do đồng bộ hay nhiều người lợi dụng tài khoản đó để tải những Apps tính phí về máy và thanh toán. Chắc chắn rằng rắc rối này không chỉ có một vài người gặp phải, do đó nếu bạn đang rơi vào những trường hợp nêu trên, hãy thay đổi tài khoản ID trên iPad mini 3 của mình nhé.

Thay đổi ID Apple rất đơn giản, đầu tiên bạn hãy chọn vào Cài đặt và tap vào mục iTunes and Appstore. Tại đây bạn sẽ thấy tài khoản ID Apple mà mình đã đăng nhập trước đó.

Chọn vào tài khoản đã đăng nhập trước đó và chọn Sign out để đăng xuất

Khi tap vào tài khoản này sẽ có 4 tùy chọn hiện lên để bạn lựa chọn, ở đây bạn cần thay đổi ID Apple nên hãy chọn vào Sign Out để thoát tài khoản.

Lúc này màn hình sẽ hiển thị giao diện đăng nhập ID Apple. Bạn hãy đăng nhập tài khoản ID Apple mới vào đây nhé. Trong trường hợp chưa có ID Apple mới, có thể chọn vào Get a Free Apple ID và cung cấp các thông tin theo yêu cầu. Ngoài ra bạn cũng có thể tạo tài khoản này trên phền mềm iTunes.

 

Tạo ID Apple mới trên iTunes

Sau khi đăng nhập tài khoản mới, bạn cũng nên kết nối chúng với iCloud để hoàn thiện các thao tác thay đổi bằng cách chọn vào iCloud. Bạn sẽ thấy trên màn hình xuất hiện tài khoản ID cũ, cũng giống như cách thay đổi ID Apple, bạn cũng cần Sign Out tài khoản này và đăng nhập lại bằng ID mới vừa tạo được.

Đăng nhập iCloud bằng tài khoản mới

Như vậy bài viết này đã hướng dẫn các bạn đầy đủ các thay đổi ID Apple trên iPad Air  và iPad 4. Chúc các bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác