Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 26/08/2015 09:43AM | Lượt xem: 841

Thể loại game bắn Bida trên iPad Mini 3 khá thú vị

Tìm hiểu về Game Bida trên iPad  mini 3

Có thể nói, chiếc máy tính bảng iPad Mini 3 là một trong những sản phẩm thông minh của hãng Apple, thiết bị này đã mang đến cho người sử dụng vô vàn những tính năng vô cùng độc đáo và thú vị. Apple đã trang bị cho hầu hết các thiết bị iPad  của mình một màn hình cảm ứng có kích thước lớn và điều này đã khiến cho nó có khả năng giúp người dùng có thể chơi game cảm ứng rất tuyệt vời. Sau đây, sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chơi game bida trên iPad Mini 3. 

Game Bida trên iPad Mini 3

1, Game Bida trên iPad Mini 3

Tổng quan về Game Bida trên iPad Mini 3:

+ Game Bida trên iPad Mini 3 là một trò chơi thuộc thể loại game trí tuệ, nó còn được gọi với cái tên khác là Pool Billiards Pro. Thực chất, trò chơi này cũng giống như trò Bida lỗ ở ngoài mà các bạ thường hay chơi. Tuy nhiên, khi chơi trên chiếc Tablet iPad Mini 3 này thì các bạn hoàn toàn có thể tính toán được sức mạnh cũng như sức xoáy của những lần đánh của mình một cách chính xác nhất.

+ Trong quá trình chơi game, các bạn có thể tự luyện tập 1 mình để nâng cao kỹ năng của mình hoặc cũng có thể gửi yêu cầu để thách đấu với những người chơi khác. Nếu trong trường hợp bạn là người thắng cuộc thì bạn sẽ được giành được ngọc, tuy nhiên nếu trong trường hợp bạn là người thua cuộc thì bạn sẽ bị mất ngọc. Số ngọc mà bạn nhận được sau mỗi lần thắng cuộc sẽ thể hiện được sự tài tình và  đẳng cấp chơi Bida trên thiết bị iPad mini 3 của bạn.

- Nguyên tắc khi chơi Game Bida trên thiết bị iPad Mini 3

+ Các bạn có thể lựa chọn  chơi theo chế độ luyện tập hoặc chơi theo thể thức 16 bi, 9 bi. Mỗi cuộc đấu sẽ quy định một khoảng thời gian nhất định và điểm số của bạn trong mỗi trận đấu sẽ được tính dựa vào số bi mà bạn đã đưa trúng vào lỗ. Nếu bạn đưa bi xuống lỗ 1 cách trực tiếp thì  bạn sẽ không được tính điểm tuyệt đối vì vậy các bạn hãy khéo léo trong quá trình chơi để có thể dành được điểm số tối đa nhất nhé!

+ Bạn có đạt được điểm số cao hay không còn  tùy thuộc vào cách tính toán trong mỗi chiến thuật chơi của bạn, bạn tính toán làm sao để có thể đưa bi xuống lỗ một cách đúng nhất và điểm số của bạn sẽ được nhân lên rất nhiều nếu trong trường hợp các bạn có thể đưa được nhiều bi xuống lỗ hơn. 

Điểm cao thể hiện đẳng cấp chơi Bida của bạn

- Mẹo chơi game Bida đạt điểm cao:

+ Để có thể ghi được nhiều điểm trong mỗi ván chơi thì các bạn phải luyện tập thật nhiều để tìm ra được cách chơi với những ván khó.

+ Khi tham gia chơi để nhận được điểm số cao hơn thì các bạn cần tập trung tư duy, suy nghĩ để tìm cho ra các nước đi phức tạp và làm sao để có thể dẫn bi xuống lỗ một cách chính xác nhất.

2. Cách tải game Bida về iPad Mini 3

- Cách 1: Tải game Bida về iPad Mini 3 thông qua App Store:

+ Bước1: Các bạn truy cập vào kho ứng dụng App Store và tiến hành đăng nhập với tài khoản Apple ID cá nhân của mình.

+ Bước 2: Bạn thực hiện gõ từ khóa “Game bida” hoặc “Game Pool Billiards Pro” trên thanh công cụ tìm kiếm và sau đó lựa chọn 1game mà bạn yêu thích nhất.

+ Bước 3:Sau khi chọn được game mà bạn muốn tải về thì tiếp theo các bạn  bấm chọn vào ô tải về và setting game Bida cho máy tính bảng iPad Mini 3 của bạn. 

Tải Game Bida về iPad Mini 3 cực kì đơn giản

- Cách thứ 2: Các bạn có thể download game Bida trực tiếp theo đường link sau đây:

+ Link tải game Bida trên iPad Mini 3: http://tmo.taimienphi.vn/ios/download-pool-for-ios-22581

Như vậy, qua bài viết trên các bạn đã biết cách tải và chơi game Pool Billiards Pro trên chiếc máy tính bảng iPad Mini 3 của mình chưa? Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ với game Bida trên chiếc máy tính bảng iPad mini 3 của mình!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác