Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 25/08/2015 12:04PM | Lượt xem: 2174

Chi tiết cách cài nhạc chuông cho Samsung Galaxy Note 4

Cài nhạc chuông cho Samsung Galaxy Note 4

Bạn vẫn luôn mong muốn sở hữu những bản nhạc chuông độc đáo để thỏa sức thể hiện cá tính của mình. Tuy nhiên với chiếc điện thoại Note 4 mới mua, bạn vẫn khá lung túng trong các thao tác cơ bản trên máy. Bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn về cách cài nhạc chuông cho Samsung Galaxy Note 4.

Hình ảnh của Samsung Galaxy Note 4

1.Cách cài nhạc chuông cho Galaxy Note 4

Các thao tác để cài đặt một bài nhạc làm nhạc chuông cho Samsung Galaxy Note 4 cũng rất đơn giản:

Bước 1: Trên giao diện màn hình, chọn phím Menu, sau đó nhấn vào mục Cài đặt

Bước 2: Tiếp tục chọn mục Âm thanh và thông báo, nhấn vào tab Nhạc chuông và âm thanh

Chọn theo mục khoanh đỏ

Bước 3: Lúc này danh sách các bài nhạc chuông trong máy của bạn sẽ xuất hiện, việc của bạn là chọn một bài nhạc mình thích làm nhạc chuông.

Tuy nhiên, thông thường điện thoại chỉ hỗ trợ những bài nhạc có sẵn trên hệ thống, danh sách nhạc sẽ rất hạn chế và bạn khó có thể thể hiện được phong cách của bản thân. Do đó, các bạn có thể chọn phương án tự tạo những bản nhạc độc đáo làm nhạc chuông cho chiếc Galaxy Note 4 hay Samsung Galaxy S6 Edge của mình.

2.Cách tự tạo nhạc chuông điện thoại

Ở đây mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng ứng dụng Ringtone Maker để có thể tự sáng tạo ra nhạc chuông cho riêng mình. Đây là ứng dụng khá hay có thể giúp người dùng có thể tự cắt nhạc để làm thành những đoạn nhạc chuông độc đáo cho điện thoại. Bạn có thể chọn bất cứ đoạn nhạc nào mình thích để xử lý và biến nó thành nhạc chuông. Dưới đây là các thao tác thiết kế chuông điện thoại với Ringtone Maker:

-Bạn lên kho ứng dụng CH Play, tìm và tải về ứng dụng Ringtone Maker

-Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn mở ứng dụng lên chọn mục Pick a song trên màn hình, khi nhấn vào đây bạn sẽ chọn được một bài hát để cắt đoạn cho nó.

-Danh sách nhạc của bạn sẽ hiện ra, nên chọn những ca khúc có giai điệu vui nhộn, và độc đáo một chút

-Ringtone Maker cho bạn lựa chọn để cả bài hát làm nhạc chuông, hoặc cắt một đoạn nhạc ngắn tầm 20s. Bạn có thể tự chọn đoạn mình thích như hình dưới đây

Cắt đoạn nhạc theo sở thích

-Nhấn nghe thử, nếu ổn bạn có thể chọn Save để lưu lại bài nhạc chuông.

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản cho người dùng hiểu về cách cài nhạc chuông cho Samsung Galaxy Note 4. Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể tự tin thể hiện cá tính với những bài nhạc chuông độc nhất vô nhị với chiếc Samsung Galaxy Note 4 và Samsung Galaxy S6. Chúc các bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác