Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 25/08/2015 11:50AM | Lượt xem: 2837

Cài nhạc chuông cuộc gọi đến cho iPhone 6 Plus

Hướng dẫn cách cài nhạc chuông cho iPhone 6 Plus

Cài nhạc chuông là một trong những thao tác hết sức quen thuộc đối với bất kỳ chiếc di động nào. Tuy nhiên với iPhone thì đa số người dùng vẫn lựa chọn âm báo mặc định thay vì cài những bản nhạc đặc trưng của riêng mình bởi thao tác cài đặt cũng như tạo nhạc chuông cho iPhone khác hoàn toàn so với những thiết bị di động thông thường khác. Nếu bạn đang muốn thực hiện công việc này, hãy tham khảo bài viết cách cài nhạc chuông cuộc gọi đến cho iPhone 6 Plus dưới đây nhé.

Có thể nói rằng nhạc chuông chính là một trong những đặc điểm nhận dạng cho chiếc di động của bạn. Ngoài ra, thông qua bản nhạc chuông đơn giản này bạn còn có thể thể hiện được cá tính riêng biệt của mình. Vẫn biết là thế nhưng có rất nhiều người vẫn chọn bản nhạc chuông mặc định thương hiệu của Apple để làm âm báo cho chiếc iPhone 6 Plus của mình chỉ vì một lý do rất đơn giản đó chính là không biết cách tạo nhạc chuông cũng như cài nhạc chuông cho máy.

Để cài nhạc chuông cho iPhone bạn chỉ cần tap vào Setting >> sound >> Ringtone. Tại đây bạn sẽ thấy rất nhiều các bản nhạc chuông mã Apple đã tạo cho chiếc di động của bạn và bạn có thể tick vào bất cứ bản nhạc nào để chọn chúng là nhạc chuông.

Cách cài đặt nhạc chuông trên iPhone 6

Nhiều người dùng thắc mắc rằng tại sao lại không thấy những bài hát được tải về bộ nhớ máy trong Ringtone để cài đặt chúng làm nhạc chuông giống như những hệ điều hành khác. Sở dĩ bạn không thể thực hiện được điều này bởi nhạc chuông của iOS được mặc định với định dạng .m4r trong khi những bài hát trong list nhạc lại ở dạng .mp3. Vậy người dùng phải làm thế nào? Câu trả lời rất đơn giản đó chính là convert những file nhạc đó sang .m4r.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm có thể giúp bạn thực hiện công việc này và iTools là một trong số đó. Sở dĩ mình chọn iTools bởi phần mềm này có giao diện sử dụng rất đơn giản mà bất cứ người nào cũng có thể tạo nhạc chuông cho mình thông qua phần mềm này.

Sử dụng iTools để tạo nhạc chuông

Hãy tải và cài đặt Tools về máy tính tại địa chỉ: http://download.com.vn/itools/download và kết nối iPhone / iPad 4 với phần mềm này qua cáp USB.

Chọn một bài hát bạn thích và Crop nó

Sau khi nhận biết và quét thiết bị, iTools sẽ Show ra Device của bạn. Hãy để ý vào mục Ringtone ở phía dưới màn hình và Click vào đây để tạo nhạc chuông bằng cách crop nhạc. Bạn chọn vào Chooseđể tìm bài hát muốn sử dụng ở máy tính của bạn, lựa chọn thời lượng bản nhạc, điểm bắt đầu kết thúc và Save & Import để hoàn thành. Nhạc chuông sau khi Crop sẽ được tự động lưu dạng m4r và đưa vào iPhone của bạn.

Convert cùng lúc nhiều bài hát thành nhạc chuông

Ngoài ra, nếu chỉ muốn Convert đuôi file sang m4r, bạn chỉ cần chọn thẻ Media >> Chọn Ringtonetrong Genre >> Chọn các bài hát muốn dùng làm nhạc chuông và đợi iTools thực hiện thao tác Convert trong một vài giây là hoàn thành.

Sau khi hoàn tất các thao tác với iTools, bạn sẽ thấy các bản nhạc này sẽ được xuất hiện trong danh mục lựa chọn nhạc chuông trên iPhone của mình và sử dụng chúng mà thôi, rất đơn giản phải không. Hy vọng với cách cài nhạc chuông cuộc gọi đến cho iPhone 6 Plus này sẽ giúp bạn tạo được những bản nhạc chuông ưng ý nhất. Chúc các bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác