Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 25/08/2015 11:48AM | Lượt xem: 987

Cách thực hiện sạc pin lần đầu đúng cách cho iPad Air 2

Sạc pin lần đầu đúng cách cho iPad Air 2

Bên cạnh kiểu dáng, thiết kế và những điểm mạnh về cấu hình, thì tuổi thọ pin cũng là một yếu tố được người dùng quan tâm. Làm sao để duy trì được tuổi thọ của thiết bị, câu trả lời là bạn cần chú ý đến những lần sạc máy. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn cách sạc pin lần đầu đúng cách cho iPad Air 2.

Hình ảnh iPad Air 2

1.Đối với lần sạc đầu tiên của iPad Air 2

Thông thường, bạn vẫn được nghe về việc sạc thiết bị mới mua trong ba lần đầu cần phải sạc liên tục 8 tiếng đồng hồ, và bạn cũng có ý định sẽ làm như thế với chiếc iPad Air 2 của mình. Như thế không đúng chút nào, với chất liệu pin Li-Po, iPad Air không đòi hỏi người dùng phải tuân thủ những điều đó, chỉ cần ở làn sạc đầu tiên, các bạn sạc máy trong khoảng 6h, sau đó dùng hết pin của máy mới sạc lại. Các lần sạc tiếp theo chỉ cần sạc đầy pin 100% cho iPad mini 3 là được.

2.Những lưu ý cần biết khi sạc pin iPad

Bạn cần chú ý những mẹo khi sạc pin cho iPad

Không chỉ riêng với iPad Air 2, mà đối với tất cả các dòng điện thoại, máy tính bảng…các bạn cũng cần tự tìm hiểu những mẹo nhỏ để có thể đảm bảo tuổi thọ pin cho máy và sạc.

-Tốt nhất bạn nên sạc liên tục đến khi máy báo đầy pin, tránh sạc gián đoạn, ngắt quãng. Mặc dù đối với pin Li-Po, chu kì vòng sạc tối đa là 1000 vòng, và mỗi lần nạp 100% pin mới được tính là một vòng, thế nhưng bạn vẫn nên lưu ý để máy được sạc đủ mới ngăt kết nối.

-Không sử dụng khi máy đang sạc, ví dụ như  khi bạn đang đánh giở một ván Game, đang nói chuyện rất hay với bạn bè, khi thiết bị báo pin yếu, bạn cắm sạc và tiếp tục cuộc trò chuyện. Đều này về lâu dài sẽ gây tổn hại đến pin, chúng dễ bị chai và nóng, thời gian sạc đầy sẽ lâu hơn.

-Tránh sạc pin qua dây cáp nối máy tính, bởi lẽ việc làm này sẽ khiến sạc bị chậm, qua thời gian sẽ giảm tuổi thọ pin. Luôn dùng sạc chính hãng để đảm bảo thiết bị được an toàn và bền.

Sử dụng sạc chính hãng

-Tốt nhất mỗi tháng nên ít nhất sạc đầy trong 6 tiếng và dùng đến khi thiết bị cạn pin, làm như thế sẽ có lợi cho việc duy trì tuổi thọ pin.

Trên đây là những thong tin mình muốn chia sẻ về vấn đề sạc pin lần đầu đúng cách cho iPad 4. Hy ọng các bạn đã nắm được những lưu ý cơ bản khi sử dụng pin và sạc pin cho thiết bị. Chúc các bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác