Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 24/08/2015 11:57AM | Lượt xem: 906

Trên thị trường Samsung Galaxy Grand Prime mấy phiên bản bộ nhớ

Samsung Galaxy Grand Prime mấy phiên bản bộ nhớ

Ngay từ khi mới được cho ra mắt thị trường điện thoại thông minh có giá tầm trung, Samsung Galaxy Grand Prime đã ngay lập tức chiếm được cảm tình của người sử dụng bởi thiết kế đẹp và nhiều tính năng khá tốt. Tuy nhiên, không có nhiều người biết được Samsung Galaxy Grand Prime mấy phiên bản bộ nhớ. Và bài viết hôm nay sẽ chia sẻ tới bạn thông tin về vấn đề này.

Samsung Galaxy Grand Prime mấy phiên bản bộ nhớ?

1. Samsung Galaxy Grand Prime có mấy phiên bản bộ nhớ?

- Như bạn biết đấy, chiếc điện thoại Samsung Galaxy Grand Prime có khá nhiều những đặc điểm đáng ngưỡng mộ mà ít ai có thể từ chối được: smartphone chuyên chụp hình tự sướng tầm trung đầu tiên của Samsung, thiết kế mỏng nhưng lại có cấu hình mạnh mẽ, hiệu suất cũng như dung lượng pin cao,2 sim 2 sóng,.. Ngoài những nét đặc biệt và nổi trội trong thiết kế và cấu hình, Samsung Galaxy Grand Prime còn chứa rất nhiều điều đặc biệt so với giá của chiếc điện thoại này nữa.

- Tuy nhiên, dù cho được Samsung trang bị rất nhiều tính năng hiện đại như vậy nhưng ngược lại Samsung Galaxy Grand Prime chỉ có duy nhất một phiên bản bộ nhớ 8 GB mà thôi. Với một phiên bản bộ nhớ như vậy, Samsung Galaxy Grand Prime sẽ chỉ thích hợp với một số thành phần khác hàng có nhu cầu không cao trong việc sử dụng bộ nhớ. Ngoài ra đây cũng chính là một điểm bất lợi khá thiệt thòi cho người sử dụng Samsung Galaxy Grand Prime.

Samsung Galaxy Grand Prime chỉ có duy nhất một phiên bản bộ nhớ 8 GB

2. Samsung Galaxy Grand Prime có hỗ trợ thẻ nhớ ngoài không?

- Và có vẻ như ông chủ Samsung đã thấu hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng về một bộ nhớ lớn hơn 8GB nên ngoài việc được trang bị phiên bản bộ nhớ trong là 8 GB, Samsung Galaxy Grand Prime còn có thêm tính năng hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên tới 64 GB. Điều này đã hạn chế được nhược điểm của bộ nhớ trong 8 GB của Samsung Galaxy Grand Prime một cách đáng kể.

- Nhờ có tính năng hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên tới 64 GB, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm những tính năng khác của Samsung Galaxy Grand Prime một cách thoải mái hơn rất nhiều. Bạn có thể lưu lại vô số những hình ảnh, video, phim, game với dung lượng lớn trên chiếc điện thoại Samsung Galaxy Grand Prime của mình mà khồn lo không có đủ bộ nhớ nữa.

Tính năng hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên tới 64 GB ở Samsung Galaxy Grand Prime

- Tuy có một phiên bản bộ nhớ trong nhưng Samsung Galaxy Grand Prime lại có giá chênh lệch nhau tùy nơi. Vì vậy, dù có sự khác nhau trong giá thành giữa nước này và nước khác thì bạn cũng đừng thắc mắc nhé. Bởi vì sự chênh lệch giá giữa các nước còn tùy thuộc vào thuế, và rất nhiều yếu tố khác nữa, điều này rất là bình thường.

Kết luận: Như vậy, bài viết đã chia sẻ tới bạn một số thông tin xoay quanh vấn đề Samsung Galaxy Grand Prime có mấy phiên bản bộ nhớ rồi. Hy vọng bài viết đã giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc lựa chọn được một chiếc điện thoại ưng ý. Chúc bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác