Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 24/08/2015 11:36AM | Lượt xem: 1170

Samsung Galaxy S6 Edge bị đứng máy là như thế nào

Samsung Galaxy S6 Edge bị đứng máy

Gần đây, trên thị trường điện thoại thông minh đang rầm rộ trào lưu màn tên chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge. Để sở hữu được một chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge, chắc chắn bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ. Tuy nhiên, trên thực tế vẫn còn những trường hợp Samsung Galaxy S6 Edge bị đứng máy. Và bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi này trên chiếc Samsung Galaxy S6 Edge.

Samsung Galaxy S6 Edge bị đứng máy?

1. Biểu hiện của việc Samsung Galaxy S6 Edge

- Trước hết bạn nên biết về biểu hiện của việc Samsung Galaxy S6 Edge bị đứng máy nhé. Biểu hiện của việc này chính là tình trạng Samsung Galaxy S6 Edge đang sử dụng bình thường thì đột nhiên bị đứng hình hoặc giật hay lag (đây là tình trạng nhẹ hơn của đứng máy).

2. Nguyên nhân Samsung Galaxy S6 Edge bị đứng máy

- Về nguyên nhân gây ra tình trạng Samsung Galaxy S6 Edge bị đứng máy thì có khá nhiều nguyên nhân khác nhau. Nhưng có một nguyên nhân phổ biến nhất mà bạn nên biết. Đó là do việc Google đã tăng tối đa tính bảo mật trên hệ điều hành Android 5.0 Lollipop của Samsung Galaxy S6 Edge. Việc làm này được hiểu như sau: Google sẽ âm thầm kích hoạt chế độ mã hóa sữ liệu mặc định trên chiếc máy điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge. Từ đó, gây ảnh hưởng tới hiệu năng của Samsung Galaxy S6 Edge. Và khi bạn chạy cùng lúc nhiều ứng dụng trên Samsung Galaxy S6 Edge sẽ làm cho Samsung Galaxy S6 Edge có khả năng bị đứng máy.

Nguyên nhân đến từ Google

- Ngoài ra, một nguyên nhân nữa cũng có thể chính là nguyên nhân khiến cho chiếc Samsung Galaxy S6 Edge của bạn bị đứng máy, đó là do bạn đã mua phải chiếc Samsung Galaxy S6 Edge không chính hãng. Đương nhiên, hàng không chính hãng thì sẽ có chất lượng thấp hơn rất nhiều so với chiếc Samsung Galaxy S6 Edge chính hãng. Và việc Samsung Galaxy S6 Edge bị đứng máy là việc hoàn toàn có thể hiểu được

3. Các biện pháp khắc phục tình trạng Samsung Galaxy S6 Edge

- Và để khác phục tình trạng Samsung Galaxy S6 Edge bị đứng máy, bạn có thể áp dụng các biện pháp dưới đây:

+ Thứ nhất, để phòng chống việc mua phải Samsung Galaxy S6 Edge không chính hãng, bạn nên chọn lựa kĩ càng khi mua Samsung Galaxy S6 Edge hay Samsung Galaxy Note 4 nhé. Và bạn cũng không nên tham rẻ mà cố tình mua về chiếc Samsung Galaxy S6 Edge không chính hãng. Bởi vì thực tế cho thấy, giá rẻ thì sẽ phải thay sớm bạn ạ.

Chọn lựa cẩn thận để không mua phải Samsung Galaxy S6 không chính hãng

+ Thứ hai, nếu như nguyên nhân gây ra tình trạng Samsung Galaxy S6 Edge bị đứng máy là do tác nhân Google thì bạn hãy hạn chế tình trạng đứng máy ở Samsung Galaxy S6 Edge, bằng cách vào Google rồi tắt chế độ “Google hiện hành” đi nhé.

+ Và cuối cùng, nếu như hai cách trên không giúp bạn hạn chế được tình trạng Samsung Galaxy S6 Edge bị đứng máy thì bạn hãy đến với http://2tmobile.com/ để có được những tư vấn bổ ích bạn nhé.

Kết luận: Như vậy, bài viết đã đưa ra nguyên nhân cũng như các cách khác nhau để khắc phục tình trạng Samsung Galaxy S6 Edge bị đứng máy rồi. Bạn hãy áp dụng biện pháp phù hợp nhất cho chiếc Samsung Galaxy S6 Edge của mình nhé. Chúc bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác