Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 24/08/2015 11:32AM | Lượt xem: 1448

Bạn có biết điện thoại Oppo Neo 5 mấy sim hay không?

Oppo Neo 5 mấy sim

Gần đây, Oppo đã xâm nhập vào thị trường VIệt Nam với nhiều mẫu điện thoại thông minh có thiết kế đẹp và tính năng ưu việt. Một trong số đó phải kể đến chiếc smartphone Oppo Neo 5. Tuy nhiên, có lẽ không ít người sẽ đặt câu hỏi Oppo Neo 5 mấy sim. Và bài viết hôm nay sẽ đi vào giải quyết vấn đề này.

Oppo Neo 5 mấy sim?

1. Oppo Neo 5 mấy sim

- Có nhiều tranh luận sung quanh vấn đề Oppo Neo 5 mấy sim. Tuy nhiên, thực tế là Oppo Neo 5 được nàh sản xuất Oppo trang bị cho 2 khe cắm sim, một khe cắm nano sim và một khe cắm Micro sim

Oppo Neo 5 được trang bị 2 khe cắm sim

- Thứ nhất, việc Oppo Neo 5 được trang bị 2 khe cắm sim có ưu điểm thực sự lớn. Vì nó sẽ cho phép bạn sử dụng cùng lúc số sim là 2. Khi sử dụng 2 sim, bạn có thể tận dụng được nhiều chương trình khuyến mại của những nhà mạng khác nhau, từ đó tiết kiệm được đáng kể chi phí cho việc liên lạc, như nhắn tin gọi điện, vào mạng,… Và với 2 sim, bạn cũng không còn bị bỏ qua bất kì một cuộc gọi hay tin nhắn từ bạn bè và người thân trong gia đinh nữa.

- Thứ hai, là về nhược điểm của việc Oppo Neo 5 và Oppo Joy 3 có hai khe cắm sim, như sau: Khi bạn sử dụng hai sim thì đương nhiên sẽ bị hạn chế trong lúc có hai cuộc gọi đến 2 sim trên Oppo Neo 5. Bởi vì, bạn chỉ có thể nhận được một cuộc gọi thôi. Hơn nữa, sử dụng 2 sim hai sóng cũng đồng nghĩa với việc bạn phải chấp nhận sẽ có lúc sóng điện thoại khá yếu và chập chờn.

- Ngoài ra, hai khe cắm sim của Oppo Neo 5 là hai loại khác nhau, một ke sim nano sim và một khe sim micro sim. Điều này sẽ giúp bạn có lựa chọn khác nhau khi chỉ có ý định dùng một sim cho ổn định.

2. Một số sản phẩm điện thoại 2 sim của Oppo

- Và bạn cũng có thể tham khảo một số sản phẩm điện thoại thông minh hỗ trợ 2 sim của hãng Oppo như ở dưới đây:

+ Oppo R1 R829T: Chiếc điện thoại này không có cấu hình quá khủng nhưng lại thu hút người sử dụng bằng thiết kế pha lê, màn hình hương sang trọng và mạnh mẽ, cùng với chiếc Camera trước có chất lượng khá cao.

+ Oppo Joy R1001: Chiếc Oppo này có thiết kế nhỏ gọn và nhỏ nhắn, phù hợp hơn đối với các bạn nữ hoặc những người có bàn tay nhỏ. Tuy nhiên, thiết kế của dòng điện thoại này nói chung là khá đẹp mắt và được nhiều người ưa chuộng.

Oppo Joy R1001 với thiết kế hai 2 sim

+ Oppo N3: Oppo Neo 3 cùng cùng với Oppo Neo 5 và Oppo Joy Plus, vẫn có thiết kế độc đáo và tính năng chụp hình đáng nể, nên có sức hút mạnh đối với những người trẻ trung và năng động.

+ Oppo Mirro 5: Đây là chiếc điện thoại có nhiều ưu điểm về thiết kế và cấu hình. Oppo Mirro 5 được trang bị hệ điều hành mới android 5.1 Lolipop với Ram 2 GB. Tuy nhiê, điện thoại vẫn được Oppo giữ giá tầm trunng

Kết luận: Như vậy, bài viết đã chia sẻ tới bạn kiến thức về Oppo Neo 5 mấy sim cũng như một số mẫu điện thoại có 2 sim giống với Oppo Neo 5 của Oppo. Hy vong, những kiến thức này đã giúp ích cho bạn thật nhiều. 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác