Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 24/08/2015 11:21AM | Lượt xem: 1400

iPad Air 2 có mấy loại dung lượng bộ nhớ trên thị trường

iPad Air 2 có mấy loại trên thị trường

Hiện nay, việc sử dụng chiếc Tablet đang có xu hướng tăng lên,thiết bị này ra đời là để thay thế cho các sản phẩm như máy tính để bàn, laptop,… bởi nó được tích hợp đầy đủ các chức năng của một chiếc máy tính laptop thông thường. Hiện tại, bạn đâng muốn mua một chiếc Tablet iPad air 2 nhưng bạn lại đang băn khoăn liệu iPad air 2 có mấy loại trên thị trường? Không biết nên lựa chọn loại nào là phù hợp với mình? Trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu vấn đề này nhé!

 

Thiết kế iPad 4 tiêu chuẩn

- Hiện nay, có rất nhiều khách hàng tiềm năng của chiếc máy tính bảng iPad Air 2 đang dành sự quan tâm chú ý về chiếc Tablet iPad họ sẽ mua và bên cạnh đó là quan tâm đến các phiên bản của nó nữa. Thông thường tiêu chí “ kết nối”  không được nhiều người quan tâm và người ta chỉ chú ý đến nó thì khi họ thực sự cần. Nhà sản xuất Apple đã phân biệt rõ ràng giữa 2 loại iPad air 2 bằng cách tích hợp 2 lựa chọn phiên bản WiFi và WiFi + Cellular do đó các bạn lựa chọn sử dụng nó phù hợp với nhu cầu của mình

Sự khác nhau về cấu hình

Sau đây, chúng ta sẽ thấy được sự khác biệt về cấu hình của 2  phiên bản iPad Air 2 WiFi hay WiFi + Cellular qua bảng thống kê sau:

 

Sự khác biệt về cấu hình của WiFi hay WiFi + Cellular

Phiên bản iPad air 2 WiFi phù hợp khi các bạn sử dụng ở bất cứ nơi nào mà có một kết nối WiFi ổn định như: ở nhà, trường học, nơi làm việc,... Nếu máy của bạn đang dùng mạng WiFi và kết nối bình thường thì nhiệm vụ của các bạn phải tìm thêm một hotspot công cộng hoặc các bạn cũng có thể dùng tính năng hotspot di động trên chiếc iPhone của mình để có thể truy cập mạng internet một cách dễ dàng.Tuy nhiên, bên cạnh đó thì các bạn vẫn có thể dùng iPad Air 2 trong khi bạn đang trong trường hợp offline nhưng bạn sẽ không thể dùng những app yêu cầu cần phải có kết nối mạng intenet.

 

Kết nối mạng internet mọi lúc mọi nơi

- Đối với phiên bản iPad air 2 WiFi Cellular thì các bạn có thể sử dụng thiết bị 1 cách thoải mái, cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu, ở bất cứ địa điểm nào? Bạn có thể  kết nối với mạng Wifi ở nhà hoặc kết nối với 1 điểm WiFi công cộng nào đó khi bạn về nhà các bạn có thể chuyển sang kết nối di động. Đối với phiên bản này thì yêu cầu là chiếc iPad Air 2 được gắn vào một kế hoạch dữ liệu di động, nhằm để chuyển đổi từ kết nối mạng WiFi để di động là liền mạch. Vì vậy, khi bạn ra ngoài thì máy sẽ tự động kết nối với internet của nhà mạng trong thời gian ngắn nhất.

Giá cả của hai loại

Giữa 2 phiên bản iPad Air 2 WiFi và iPad 4 phiên bản dung lượng bộ nhớ 16gb cũ mới giá rẻ trên toàn quốc có sự chênh lệch và khá nhiều. Nếu muốn sử dụng bản Cellular thì bạn sẽ phải trả thêm 130 $ .

 

Kết nối mạng wifi, bluetooth

Kết nối

- Với tính năng Tethering người dùng có thể kết nối chiếc iPad Air 2 của mình với chiếc điện thoại di động iPhone và thậm chí là nó có thể kết nối mạng từ internet ngay trên điện thoại iPhone cao cấp của bạn. Sau đó, các bạn có thể sử dụng chiếc iPad mini 3  của mình để lướt web, xem video, đọc báo thông qua điện thoại.

 

Tethering sẽ cho phép người dùng có thể kết nối chiếc iPad với chiếc điện thoại

Như vậy, bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho các bạn biết máy tính bảng iPad Air 2 có mấy loại trên thị trường đồng thời còn nói vè ưu nhược điểm của từng phiên bản? Vì vậy, tùy vào nhu cầu sử dụng của bản thân mà các bạn có thể lựa chọn cho mình những phiên bản phù hợp với mình nhất. Chúc các bạn may mắn!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác