Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 22/08/2015 03:48PM | Lượt xem: 925

Phương pháp chuyển đổi tất cả tin nhắn giữa 2 iPhone 6 Plus

Chuyển đổi tất cả tin nhắn giữa hai iPhone 6 Plus

Do sở thích của bản thân hoặc cũng có thể vì lý do công việc mà người dùng cần phải sử dụng đồng thời một lúc hai thiết bị di động. Tuy nhiên, để có thể đưa các dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia quả không phải là điều dễ dàng. Vậy thì bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn cách để chuyển đổi tất cả tin nhắn giữa hai iPhone 6 Plus.

Hình ảnh iPhone 6 Plus

Chắc hẳn đã là người sử dụng iPhone, thì nhắc đến ứng dụng đám mây iCloud sẽ gật đầu đồng ý bởi đây là một công cụ vô cùng hữu hiệu trong việc giuos người dùng quản lý các dữ liệu của mình. Với tính đa năng của iCloud, mình sẽ đưa đến cho các bạn thao tác để chuyển tất cả các tin nhắn giữa hai thiết bị iPhone:

-Đối với thiết bị 1:

Bước 1: Trên giao diện điện thoại, chọn mục Cài đặt, sau đó nhấn iCloud và tab vào Sao lưu. Các bạn có thể lựa chọn nhiều mục dữ liệu đều sao chép, như Danh Bạ, Ghi chú… và yên tâm là chỉ cần bạn chọn sao lưu thì nội dung các tin nhắn và iMessages sẽ được tự động sao chéo và lưu lại, bạn không cần lo lắng.

Chọn Sao lưu để sao chép tin nhắn

Bước 2: Bạn chuyển sang lựa chọn chế độ Sao lưu Bây giờ. Như vậy là mọi tin nhắn từ chiếc iPhone 6 Plus / iPad 4 của bạn đã được đưa lên lưu trữ trên ứng dụng đám mây. Việc tiếp theo là bạn cần đưa chúng trở lại vào thiết bị điện thoại cần chuyển đến.

-Đối với thiết bị 2:

Nhiệm vụ của chiếc điện thoại mới là tiếp tục đăng nhập tài khoản iCloud cũ:

Bước 1: Trên chiếc điện thoại này, truy cập vào mục iCloud với những thao tác như giới thiệu ở trên, tiến hành nhập đầy đủ tên tài khoản và mật khẩu đăng nhập iCloud từ máy 1.

Bước 2: Vẫn thực hiện các thao tác sao lưu đồng bộ như bình thường, lúc này mọi tin nhắn vừa được gửi lên ở máy 1, sẽ tự động được đồng bộ hóa với máy 2. Tất cả tin nhắn bạn cần vì thế cũng sẽ xuất hiện trên thiết bị iPhone 6 Plus này.

Chọn sao lưu đồng bộ với máy 1

Cuối cùng bạn có thể tự kiểm tra xem các tin nhắn mình vừa chuyển qua đã đầy đủ chưa. Và bạn cũng có thể yên tâm khi sử dụng 2 thiết bị này cho công việc của mình rồi.

Trên đây là những chia sẻ của mình về cách chuyển tất cả tin nhắn giữa hai iPhone 6 Plus. Hy vọng qua bài viết này người dùng đã nắm được những thao tác cơ bản và hiểu thêm về chức năng quan trọng của iCloud đối với các sản phẩm của Apple. Chúc các bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác