Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 22/08/2015 03:39PM | Lượt xem: 834

Thông số cấu hình Oppo Joy 3 chip mấy nhân

Oppo Joy 3 chíp mấy nhân

Ngay từ khi ra mắt thị trường điện thoại thông minh, Oppo Joy 3 đã lập tức chiếm được cảm tình của giới trẻ bởi nét thiết kế cá tính và năng động cùng nhiều tính năng của mình. Tuy nhiên, không nhiều người biết rõ về cấu hình của Oppo Joy 3. Và bài viết hôm nay sẽ nói thêm về vấn đề Oppo Joy 3 chip mấy nhân.

Oppo Joy 3 chíp mấy nhân?

1. Chíp là gì?

- Trước hết bạn cần hiểu xem chíp là gì?

Chíp là gì?

- Thứ nhất, chíp là độ dài của địa chỉ mà CPU sử dụng, cũng là độ dài của thanh ghi, được tính theo đơn vị bit.

+ Độ dài địa chỉ  được hiểu một cách đơn giản như sau: Nó giống như độ dài của số điện thoại. Đối với số điện thoại có 6 chữ số thì chỉ có 1 triệu người là tối đa có số điện thoại. Và như vậy, mỗi một địa chỉ liên lạc sẽ có 1 bite dữ liệu trên RAM.

+ Còn độ dài của thanh ghi bạn hãy hiểu như sau: ví dụ như  độ dài của thanh ghi là 1, 2 chữ số thập phân thì để thực hiện được phép tính 12 + 34 trên CPU có thanh ghi có độ dài 1, ALU sẽ thực hiện hai phép tính  1 + 3 và 2 + 4. Sau đó, bạn nối kết quả lại với nhau. Nếu như CPU có độ dài là 2 thì nó có khả năng  thực hiện được phép tính 12 + 34 ngay trong 1 phép tính.

2. Oppo Joy 3 có chíp mấy nhân?

- Điện thoại Oppo Joy 3 và Oppo Joy Plus sở hữu một cấu hình khá mạnh mẽ với chip 4 nhân với tốc độ 1,3 GHz. Ngoài ra, Oppo Joy 3 còn được trang bị RAM 1 GB, bộ nhớ trong 4 GB, thẻ nhớ tối đa 32 GB.

- Vậy, mối quan hệ giữa chíp và cấu hình CPU của điện thoại Oppo Joy 3 là gì?

+ Thứ nhất, với thiết kế chíp 4 nhân có xung độ nhịp 1,3 GHz, có thể khẳng định rằng độ xung nhịp của các nhân khá là ổn định, giúp điện thoại Oppo Joy 3 có khả năng chạy tốt và mượt mà hơn rất nhiều.

+ Thứ 2, chíp lõi tứ còn cho phép Oppo Joy 3 có thể khởi chạy nhiều ứng dụng cùng một lúc. Bởi vì lúc đó, các nhân sẽ cùng nhau phân chia hoạt động, giúp tránh được tình trạng bộ vi xử lý hoặt động quá tải. Từ đó, pin của Oppo Joy 3 cũng được tăng lên một cách đáng kể.

+ Thứ 3, với chíp 4 nhân, bạn hoàn toàn có thể chơi game trên Oppo Joy 3, thậm chí là cả những game hạng nặng một cách mượt mà nhất có thể. Bạn không còn cảm giác mất hứng khi đang chơi game hay thì bị giật hoặc lag. Hơn nữa, với Cpu vật lý chạy hỗ trợ nhau, bộ vi xử lý của Oppo Joy 3 sẽ không bị quá tải gây ra nóng máy nữa. Tức là, bạn có thể thoải mái sử dụng các ứng dụng khác nhau trong thời gian dài mà không lo bị nóng máy. Thật tuyệt vời phải không nào?

Chơi game thoải mái trên Oppo Joy 3 mà không sợ lag

Kết luận: Như vậy, bài viết đã chia sẻ tới bạn một số thông tin liên quan tới vấn đề Oppo Joy 3 hay Oppo Neo 5 chíp mấy nhân rồi. Hy vọng những thông tin vừa rồi đã giúp bạn thật nhiều. Chúc bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác