Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Chia sẻ việc sạc pin đúng cách 4 lần đầu cho iPad mini 3
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 22/08/2015 03:32PM | Lượt xem: 1010

Chia sẻ việc sạc pin đúng cách 4 lần đầu cho iPad mini 3

Sạc pin đúng cách 4 lần đầu cho iPad mini 3

Bất cứ thiết bị công nghệ nào dù là điện thoại hay máy tính bảng thì yếu tố quan trọng mà người dùng luôn quan tâm đến trước nhất, đó là vấn đề dung lượng pin.  Làm cách nào để tang tuổi thọ của pin và cách sử dụng pin sao cho đúng luôn là câu hỏi khó. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ với bạn cách sạc pin đúng cách 4 lần đầu cho iPad mini 3.

Hình ảnh iPad mini 3

1.Khi mới sử dụng iPad mini 3

Những lần sạc đầu tiên có thể coi là những bước quyết định đối với thiết bị. Nếu bạn không để ý, hay sạc sai cách ở những bước đệm đầu này, chắc chắn sau này tuổi thọ pin của máy sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Nếu như đối với các sản phẩm khác, trong 4 lần sạc đầu tiên các bạn cần đảm bảo thiết bị được sạc đủ 8 tiếng. Tuy nhiên, đối với iPad mini 3 lại khác, pin của máy được thiết kế với chất liệu Li-Po, chỉ cần người dùng sạc đủ 100% là có thể đảm bảo yêu cầu rồi. Do đó, dù là ở những thao tác đầu tiên này, người dùng cũng sẽ chỉ cần để ý khi máy báo hết pin, bạn lại tiếp tục sạc đầy pin là ổn. Và bên cạnh đó cũng cần để ý những khuyến cáo khi sạc pin dưới đây.

2.Những lưu ý khi sạc pin iPad 4

Trong quá trình sử dụng, không chỉ là 4 lần đầu, mà cả những lần sau, bạn cũng cần để ý sạc pin thiết bị sao cho đúng.

-Ở những lần sạc tiếp theo, người dùng nên để ý khi máy báo 20-30% pin thì nên cắm sạc, đồng thời tránh sạc liên tục trong một thời gian dài, dễ khiến pin chai.

-Trong quá trình sạc không nên sử dụng thiết bị, điều này không chỉ khiến máy lâu vào pin, dễ bị nóng pin, chai pin, thậm chí còn nguye hiểm đến sức khỏe của người dùng nếu chẳng may xảy ra cháy nổ.

Không nên sạc qua dây cáp nối máy tính

-Không nên sạc iPad thong qua dây cáp nối máy tính, bởi nó sẽ kéo dài thời gian sạc, ảnh hưởng đến pin của cả iPad air 2 và máy tính của bạn.

-Đẩm bảo pin đã được nạp đầy bạn mới rút sạc ra, luôn giữ cho thiết bị được sạc liên tục, không bị gián đoạn.

Cần sử dụng sạc iPad chính hãng

-Sử dụng sạc iPad chính hãng do Apple cung cấp, nhằm tránh tình trạng sạc rởm có thể ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ pin iPad mini 3.

Trên đây mình vừa giới thiệu với các bạn làm thế nào để sạc pin đúng cách 4 lần đầu cho iPad mini 3. Hy vọng qua bài viết này người dùng có thể có them kiến thức trong việc sử dụng hiệu quả hơn chiếc iPad của mình. Chúc các bạn vui vẻ.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác