Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 22/08/2015 03:28PM | Lượt xem: 1492

Cách để có theme đẹp giao diện tin nhắn cho iPhone 6 Plus

Theme đẹp giao diện tin nhắn cho iPhone 6 Plus

Bạn luôn là tín đồ trung thành với các sản phẩm của nhà Táo, những sản phẩm bạn lựa chọn luôn mang đến cho bạn sự hài long nhất định. Tuy nhiên, giao diện máy đôi khi lại là vấn đề khiến bạn hơi băn khoăn, bạn muốn tìm một theme thật đẹp cho ứng dụng Tin nhắn nhưng chưa biết phải xử lý ra sao. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách cài theme đẹp giao diện tin nhắn cho iPhone 6 Plus.

Hình ảnh iPhone 6 Plus

Thiết kế và tính năng của chiếc flagship nhà Apple là điều không ai có thể phủ nhận được. Đây là chiếc điện thoại được nâng cấp triệt để nhất so với những người an hem trước đó của nó. Chỉ riêng kích thước màn hình 5.5 inch cùng với việc hỗ trợ xoay ngang thiết bị đã khiến người dùng vô cùng thích thú rồi. Do vậy, khi nhắn tin trên thiết bị với màn hình ngang này sẽ càng làm nổi bật những giao diện độc đáo bạn lựa chọn.

Chính vì những lợi ích mang lại từ việc cài theme đẹp cho máy, mình sẽ giới thiệu ngay dưới đây cách sử dụng phần mềm Winterboard để cài theme cho iPhone 6 Plus:

Trước tiên các bạn cần phải nắm được Winterboard là ứng dụng giúp thực hiện thay đổi giao diện màn hình iPhone, và chỉ đối với những thiết bị đã được Jailbreak mới có thể tìm Winterboard trên Cydia. Do vậy điều kiện tiên quyết là iPhone 6 Plus của bạn đã được jailbreak

Bước 1: Trên Cydia, bạn nhập tìm kiếm ứng dụng Winterboard, tải về máy và cài đặt đầy đủ.

Bước 2: Sau khi đã cài đặt xong bnj cần đưa iPhone / iPad 4 về trạng thái khởi động lại, nhấn chọn mụcReboot Device.

Khởi động lại thiết bị

Bước 3: Đợi một lát để thiết bị khởi động lại, tiếp tịc vào mục Section trên Cydia. Tại đây sẽ có đầy đủ những giao diện lung linh bạn có thể lựa chọn để cài cho ứng dụng Tin nhắn.

Bước 4: Chọn cài đặt theme yêu thích, sau đó nhấn xác nhận.

Bạn sẽ sở hữu những giao diện nhắn tin lung linh

Bước 5: Trong ứng dụng Winterboard vừa được tải về máy, bạn mở chịn được chủ đề giao diện mình muốn cài , sau đó nhấn Winterboard, chọn tab Respring

Sauk hi hoàn thành 5 bước trên, chắc chắn rằng chiếc iPhone 6 Plus của bạn đã được diện một chiếc áo hoàn toàn mới và đẹp. Và hẳn rằng, giao diện Tin nhắn của bạn cũng hút hồn không kém đâu. Bây giờ, hãy thử mở ứng dụng Tin nhắn lên, gửi một tin cho bạn bè của mình nào!

Trên đây mình vừa chia sẻ những thao tác đơn giản để có thể cài đặt theme đẹp giao diện tin nhắn cho iPhone 6 Plus. Hy vọng các bạn đã có thể tự lựa chọn cho mình những giao diện thật đáng yêu và cài đặt thành công. Chúc các bạn vui vẻ!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác