Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 21/08/2015 11:56AM | Lượt xem: 558

Top ứng dụng cực hay cho iPad Air nào đã jailbreak

Ứng dụng cực hay cho iPad Air nào đã Jailbreak

iPad air ngay từ khi hãng Apple mới cho ra mắt trên thị trường máy tính bảng thông minh đã chiếm được cảm tình từ rất nhiều người yêu thích công nghệ. Người ta hâm mộ iPad Air không chỉ vì nó có thiết kế đẹp mắt mà còn bởi nó là một phương tiện giải trí vô cùng hoàn hảo. Và bài viết hôm nay sẽ giới thiệu tới bạn những ứng dụng cực hay cho iPad Air nào đã jailbreak.

1. Cách tải và cài đặt ứng dụng từ Cydia cho iPad Air

- Trước khi tìm hiểu về những ứng dụng cực hay cho iPad Air đã jailbreak, hãy cùng xem các bước để tải và cài đặt một ứng dụng từ Cydia cho iPad Air nhé. Các bước như sau:

+ Bước 1: Đầu tiên, từ màn hình chính của iPad Air, bạn hãy nhấn chọn mở ứng dụng Cydia lên

+ Bước 2: Tiếp đến, bạn hãy nhập tên ứng dụng mà mình muốn tải và cài đặt về iPad Air vào khung tìm kiếm trên giao diện của Cydia

+ Bước 3: Cuối cùng, bạn hãy chọn Install để tải và cài đặt ứng dụng đã chọn về iPad Air.

2. Một số ứng dụng cục hay cho iPad Air nào đã jailbreak

- Và dưới đây là một số ứng dụng cực hay cho iPad Air hay iPad mini 3 nào đã jailbreak mà bạn không bao giờ nên bỏ lỡ:

+ Ứng dụng Activator – nút công cụ thần kì: Ứng dụng cho phép kết nối thiết bị iPad Air hệ điều hành iOS với các cổng thong tin công việc doanh nghiệp,… Tuy nhiên, bạn nên chú ý bạn bạn áp dụng cho một thành viên trước khi có thể sử dụng cho công việc của mình.

Ứng dụng Activator được xem như nút công cụ thần kì

+ Ứng dụng iCleaner Pro – trình duyệt dọn dẹp hiệu quả trên iPad: Ứng dụng này được xem là một công cụ giúp làm sạch iPad một cách tối ưu hóa. Các tập tin không cần thiết trên iPad Air sẽ được iCleaner Pro dọn dẹp sạch sẽ nhất. Hơn nữa bạn cũng có thể tùy chỉnh ứng dụng theo ý mình.

Ứng dụng iCleaner Pro – công cụ dọn dẹp iPad Air tối ưu

+ Ứng dụng iFile – trình duyệt quản lý tập tin hệ thống: Ứng dụng iFile cho phép bạn truy cập và quản lý tập tin một cách toàn diện trên iPad Air. Bạn hoàn toàn có thể xem các tập tin của mình trên iPad Air với nhiều định dạng khác nhau.

Ứng dụng iFile quản lý tập tin trên iPad Air toàn diện

+ ứng dụng Detailed Battery Usage – quản lý pin iPad tốt hơn: Ứng dụng Detailed Battery Usage giúp bạn tùy chỉnh tiết kiệm pin cho chiếc iPad Air một các hữu hiệu, từ đó bạn có thể sử dụng chiếc iPad Air được lâu hơn một cách tuyệt vời.

Ứng dụng Detailed Battery Usage với tính năng tiết kiệm pin tuyệt vời

+ Ứng dụng Pref Delete – xóa ứng dụng trên iPad 4 dễ dàng: Ứng dụng này có tác dụng giúp bạn xóa đi những ứng dụng không dùng đến nữa trên chiếc iPad Air một cách vô cùng nhanh chóng và dễ dàng.

Ứng dụng Pref Delete với chức năng xóa ứng dụng trên ipad Air nhanh chóng

Kết luận: Như vậy, bài viết đã chia sẻ tới ạn một số ứng dụng cực hay cho iPad Air nào đã Jailbreak. Với các ứng dụng hữu ích này, tin chắc bạn sẽ rất tiếc nuối khi không sở hữu chúng trên iPad Air của mình đấy. Hãy thử tải và cài đặt chúng về máy xem sao nhé!

Bình luận bài viết