Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 21/08/2015 11:45AM | Lượt xem: 1036

Tìm hiểu về màn hình Oppo Joy 3 mấy inch

Màn hình Oppo Joy 3 mấy inch

Gần đây, giới trẻ Việt Nam đang dần chuyển sang đối tượng điện thoại thông minh mới, đó là điện thoại của Oppo. Và một trong số đó, chính là Oppo Joy 3. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ về thiết kế màn hình của Oppo Joy 3. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ tới bạn thông tin màn hình Oppo Joy 3 mấy inch.

Màn hình Oppo Joy 3 mấy inch

1. Màn hình Oppo Joy 3 mấy inch

- Điện thoại Oppo Joy 3 được Oppo trang bị cho màn hình 4.5 inch. Hiên nay, màn hình kích cỡ này đang được xem là độ lớn tiêu chuẩn trên nhiều mẫu điện thoại thông minh, đồng thời cũng khá phổ biến với một số sản phẩm smartphone sành điệu khác. Không chỉ dừng lại ở các smartphone cao cấp, màn hình 4.5 inch còn được Oppo trải rộng ra cả mẫu điện thoại có giá sinh viên như chiếc Oppo Joy 3 này. Với kích thức 4.5 inch, bạn sẽ có thể cầm chiếc Oppo Joy 3 một cách dễ dàng và gọn tay đấy.

- Ngoài ra, màn hình Oppo Joy 3 như Oppo Joy Plus còn được trang bị độ phân giải lên tới 480 x 854 pixel. Với thông số này, Oppo Joy 3 sẽ có khả năng hiển thị 16 triệu màu với độ sắc nét và rực rỡ khá đáng nể.

- Hơn nữa, Oppo Joy 3 cũng được trang bị công nghệ màn hình ÍP TFT. Với công nghệ này, bạn sẽ có thể cảm nhận được hình ảnh trên Oppo Joy 3 trở nên thật hơn, không bị mờ so với trước nữa.

Hình ảnh được hiển thị trên Oppo Joy 3 khá thật và không bị mờ

- Tuy không sở hữu kính cường lực để bảo vệ màn hình, nhưng Oppo Joy 3 lại có giá vô cùng sinh viên nên bạn cũng không nên đòi hỏi quá nhiều ở Oppo Joy 3, phải không nào?

-> Như vậy, với màn hình 4,5 inch cùng với các thông số và công nghệ màn hình được Oppo trang bị, chắc chắn Oppo Joy 3 sẽ trở thành một sản phẩm điện thoại thông minh được mọi người yêu thích và đón đợi về đội của mình. 

2. So sánh màn hình Oppo Joy 3 với một số sản phẩm smartphone khác

- So với Oppo Neo: Chiếc điện thoại này cũng có kích thường màn hình là 4.5 inch và mật độ điểm ảnh là 218 ppi giống như Oppo Joy 3. Với màn hình như vậy, Oppo Neo cũng hoàn toàn có thể có những điểm tích cực như chiếc Oppo Joy 3

- Ngoài Oppo Neo, còn có Oppo Neo 3, Oppo Neo 5 4G, và Oppo Neo 5s cũng có cùng thiết kế màn hình như Oppo Joy 3.

- So với Samsung Galaxy Alpha: Samsung Galaxy Alpha có kích thước màn hình 4,5 inch nhưng lại được trang bị mặt kính Gorilla Glass 4 để bảo vệ màn hình. Tuy nhiên, chiếc điện thoại này có giá cao hơn khá nhiều so với Oppo Joy 3.

- So với HTC One: Màn hình HTC One 4,7 inch 1080p với giá bán khá hấp dẫn cùng phiên bản 2 sim, đã thu hút không ít người yêu thích công nghệ.

HTC One với màn hình 4,7 inch

Kết luận: Như vậy, bài viết đã chia sẻ tới bạn các thông tin liên quan tới vấn đề màn hình Oppo Joy 3 mấy inch. Hy vọng bài viết đã giúp ích được rất nhiều cho bạn. Chúc bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác