Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 21/08/2015 11:38AM | Lượt xem: 874

Tin tức về việc Samsung Galaxy Note 4 có cảm biến vân tay không

Samsung Galaxy Note 4 có cảm biến vân tay không

Các thiết bị di động của nhà Samsung dạo gần đây luôn được đầu tư chăm chút khá tỉ mỉ, đặc biệt là những dòng điện thoại thuộc phân khúc giá cao. Một trong những tính năng không mới những vẫn rất hấp dẫn người dùng, đó là chức năng cảm biến vân tay. Vậy ngày hôm nay hãy cùng tìm hiểu xem đứa con cưng Samsung Galaxy Note 4 của Samsung có cảm biến vân tay không nhé.

Hình ảnh Samsung Galaxy Note 4

1.Chức năng cảm biến vân tay có được trang bị trên Samsung Note 4 không?

Cảm biến vân tay không còn là khái niệm xa lạ với những ai sử dụng Smartphone, tuy nhiên đến Galaxy Note 4 có lẽ chức năng này đã được trang bị thêm khá nhiều điều mới lạ. Với tính bảo mật cao và khả năng an toàn khá tốt, chức năng này vẫn luôn có sức hút với nhiều người. Ở chiếc Note 4 hay Samsung Galaxy S6 Edge này, các nhà sản xuất đã đưa thêm tính năng nhận dạng để thanh toán trực tuyến, mở các ứng dụng bằng cảm biến vân tay.Dù thế nào thì vẫn không thể phủ nhận tính đa dạng và hữu dụng của chức năng này trên Samsung Note 4.

2.Cách sử dụng cảm biến vân tay để khóa ứng dụng

Ngoài việc sử dụng cảm biến vân tay để khóa màn hình thiết bị, các bạn cũng có thể sử dụng chúng để khóa các ứng dụng mà bạn muốn giữ an toàn.

Để có thể sử dụng tính năng này, người dùng cần tích hợp thêm một ứng dụng khác, đó là ứng dụng Finger Security. Với việc hỗ trợ của ứng dụng này thì các bạn có thể thỏa sức tang tính bảo mật cho các thư mục trong chiếc Samsung Galaxy Note 4 rồi.

Bước 1: Trên giao diện màn hình, bạn chọn cửa hàng CH Play, tìm và tải về ứng dụng Finger Security, sau đó thiết lập cài đặt.

Bước 2: Tiếp tục vào mục Cài đặt của máy, mở chọn tính năng cảm biến vân tay lên.

Bước 3: Mở ứng dụng Finger Security lên, tại đây bạn có thể thấy nhiều mục với các ý nghĩa riêng

Chọn các ứng dụng muốn khóa với AppList

+AppList: Mục này cho phép người dùng có thể lựa chọn các ứng dụng cần khóa bằng cảm biến, bạn có thể lựa chọn một hay nhiều ứng dụng tùy vào nhu cầu của bản thân.

+Setting: Là nơi bạn có thể cài đặt các yêu cầu riêng đối với ứng dụng Finger Security này.

Bước 4: Tạo mật mã cho ứng dụng. Đây là bước đề phòng trường hợp cảm biến của bạn gặp vấn đề thì bạn có thể nhập mật mã bằng bàn phím thông thường.

Tạo mật mã để tăng thêm tính an toàn

Như vậy qua 4 bước trên, bạn đã có thể tự cài đặt cảm biến vân tay cho các ứng dụng khác nhau trên thiết bị Samsung Galaxy Note 4, đảm bảo an toàn cao hơn cho chúng.

3. Các dòng điện thoại sử dụng cảm biến vân tay

Hiện nay, trên thị trường đã và đang xuất hiện rất nhiều những sản phẩm sử dụng chức năng cảm biến vân tay như chiếc Galaxy Note 4 mà mình vừa giới thiệu. Có lẽ bởi chức năng này khá hay và tiện lợi. Các thiết bị có thể kể đến như anh em nhà iPhone 6 và iPhone 6 Plus, HTC One Max, và sản phẩm khác của Samsung là Samsung Galaxy S6. Điểm đặc biệt, ở Galaxy S5, các bạn còn có thể tìm thấy chức năng cảm biến đo nhịp tim người dùng, tích hợp với chức năng thanh toán Paypal của thiết bị này.

Dưới đây là một vài hình ảnh của các thiết bị di động được hỗ trợ chức năng cảm biến vân tay

iPhone 6 và 6 Plus

HTC One Max

Trên đây mình vừa giới thiệu đến các bạn chức năng cũng như trả lời thắc mắc liệu Samsung Galaxy Note 4 có cảm biến vân tay không. Hy vọng qua bài viết này, người dùng có thể hiểu thêm về cách dùng sản phẩm cao cấp này của Samsung. Chúc các bạn luôn vui vẻ!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác