Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 20/08/2015 12:01PM | Lượt xem: 1140

Xóa hết danh bạ cùng 1 lúc trên iPhone 6 Plus

Xóa hết danh bạ cùng một lúc trên iPhone 6 Plus

Gần đây, thị trường điện thoại thông minh đang xôn xao vì một chiếc điện thoại có tên iPhone 6 Plus. iPhone 6 đã gây bão khi ngay lập tức chiếm được cảm tính của vô cùng nhiều người yêu thích âm nhạc. Và bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách xóa hết danh bạ cùng một lúc trên iPhone 6 Plus.

Xóa hết danh bạ cùng một lúc trên iPhone 6 Plus

1. Lợi ích của việc xóa hết danh bạ cùng một lúc trên iPhone 6 Plus

- Về lợi ích của việc xóa hết danh bạ cùng một lúc trên iPhone 6 Plus thì tôi tin chắc là không cần phải bàn cãi quá nhiều nữa. Dưới đây là một số lợi ích của việc xóa hết danh bạ cùng một lúc trên iPhone 6 Plus:

+ Thứ nhất, trong cuộc sống chắc chắn sẽ có lúc bạn cần xóa danh bạ trên iPhone 6 Plus. Ví dụ như bạn muốn đổi máy chẳng hạn. Và lúc này bạn cần phải biết cách để có thể thực hiện việc xóa hết danh bạ cùng một lúc trên iPhone 6 Plus đấy.

+ Thứ hai, việc có thể xóa hết danh bạ cùng một lúc trên iPhone 6 Plus sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, không cần phải xóa từng số điện thoại trong danh bạ của iPhone 6 Plus.

-> Như vậy, việc xóa hết danh bạ cùng một lúc trên iPhone 6 Plus sẽ mang lại cho bạn khá nhiều lợi ích. Bạn sẽ nhận được nhiều sự tiện lợi. Thật tuyệt vời phải không bạn? Và để tìm hiểu thêm về các bước để xóa hết danh bạ cùng một lúc trên iPhone 6 Plus bạn hãy chuyển sang phần 2 nhé.

2. Các bước để xóa hết danh bạ cùng một lúc trên iPhone 6 Plus

- Bạn có thể lựa chọn cho mình một trong hai cách ở dưới đây để xóa hết danh bạ cùng một lúc trên iPhone 6 Plus của mình:

- Cách 1: Xóa hết danh bạ cùng một lúc trên iPhone 6 Plus / Meizu M2 Note bằng cách phổ thông. Các bước như sau:

+ Bước 1: Trước tiên, bạn hãy nhấn chọn mở mục Cài đặt (Settings) trên màn hình chính của iPhone 6 Plus

+ Bước 2: Tiếp đến, bạn nhấn chọn vào mục iCLoud

+ Bước 3: Sau đó, bạn chuyển mục Danh bạ (Contact) sang chế độ ON

+ Bước 4: Tiếp theo, bạn lại chọn mục Danh bạ (Contact) sang chế độ OFF

+ Bước 5: Cuối cùng bạn nhấn chọn Delete from My iPhone để xóa toàn bộ danh bạ có trong iPhone 6 Plus

Xóa hết danh bạ cùng một lúc trên iPhone 6 Plus theo cách thông thương

- Cách 2: Xóa hết danh bạ cùng một lúc trên iPhone 6 Plus bằng cách sử dụng phần mềm Cleanup Contacts Fast Lite. Tuy nhiên, để có thể áp dụng cách làm này, bạn cần phải chắc chắn rằng chiếc iPhone 6 Plus của bạn đã được Jailbreak và cài đặt sẵn ứng dụng Cydia nhé. Cách làm như sau:

+ Bước 1: Trước tiên, bạn hãy nhấn chọn vào ứng dụng Cydia trên màn hình chính của chiếc điện thoại iPhone 6 Plus của mình

+ Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy nhập tên phần mềm là “Cleanup Contacts Fast Lite” vào khung tìm kiếm trên giao diện của ứng dụng Cydia

+ Bước 3: Sau đó, bạn hãy nhấn chọn Nhận để tải và cài đặt phần mềm Cleanup Contacts Fast Lite về iPhone 6 Plus của bạn

+ Bước 4: Tiếp đến, bạn sẽ thấy biểu tượng của phần mềm Cleanup Contacts Fast Lite khi quay ra màn hình chính của iPhone 6 Plus

+ Bước 5: Cuối cùng, bạn mở phần mềm vừa tải về lên rồi nhấn chọn vào mục Select all (Xóa tất cả) và nhấn vào biểu tượng thùng rác phía bên trên của giao diện phần mềm Cleanup Contacts Fast Lite. Lúc này, toàn bộ danh bạ có trong iPhone 6 Plus của bạn sẽ bị xóa hết cùng một lúc.

Sử dụng phần mềm Cleanup Contacts Fast Lite để xóa hết danh bạ cùng một lúc trên iPhone 6 Plus

Kết luận: Như vậy, bài viết đã hướng dẫn bạn cách xóa hết danh bạ cùng một lúc trên iPhone 6 Plus rồi. Bnaj hãy chọn cho chiếc iPhoen 6 Plus của bạn một cách thực hiện phù hợp nhất nhé. Chúc bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác