Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Chặn tin nhắn rác - tổng đài cho iPhone 6 Plus
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 20/08/2015 11:55AM | Lượt xem: 879

Chặn tin nhắn rác - tổng đài cho iPhone 6 Plus

Chặn tin nhắn rác – tổng đài trên iPhone 6 Plus

Hiện nay, iPhone 6 Plus là sản phẩm mới nhất trong dòng điện thoại thông minh của hãng Apple. Tuy có thiết kế đẹp, nhiều tính năng nổi trội nhưng iPhone 6 Plus lại khiến người sử dụng nó khá bối rối trong việc sử dụng. Và bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách chặn tin nhắn rác – tổng đài trên iPhone 6 Plus.

Cách chặn tin nhắn rác – tổng đài trên iPhone 6 Plus

1. Lợi ích của việc chặn tin nhắn rác – tổng đài trên iPhone 6 Plus

- Chắc hẳn đối với chiếc iPhone 6 Plus, bạn chỉ nhìn ra những cái tiện ích, những cái đẹp đẽ của nó thôi phải không. Có thể bạn không ngờ tới đó. Bên cạnh những điểm tích cực mà iPhone 6 Plus mang lại, người sử dụng iPhone 6 Plus thỉnh thoảng cũng gặp nhiều những tình huống phiền toái giống những chiếc điện thoại khác vậy. Và những tin nhắn rác – tổng đài trên iPhone 6 Plus chính là một ví dụ.

Đôi khi, chúng ta có quá nhiều việc phải lo nghĩ, phải giải quyết, nhưng những tin nhắn rác – tổng đài trên iPhone 6 Plus vẫn không ngừng làm phiền bạn. Vì vậy, bạn cần phải chặn tin nhắn rác – tổng đài trên iPhone 6 Plus để lấy lại cho mình những giây phút bình yên đấy.

2. Các bước chặn tin nhắn rác – tổng đài trên iPhone 6 Plus

- Để có thể chặn tin nhắn rác – tổng đài trên iPhone 6 Plus, bạn hãy chọn một trong hai cách thực hiện như ở dưới đây:

- Cách 1: Chặn tin nhắn rác – tổng đài trên iPhone 6 Plus bằng cách đưa số điện thoại gửi tin nhắn cho bạn vào Danh sách đen. Cách thực hiện như sau:

+ Bước 1: Trước tiên, bạn hãy nhấn chọn vào mục Tin nhắn trên màn hình chính của chiếc điện thoại iPhone 6 Plus

+ Bước 2: Tiếp đến, bạn hãy nhấn chọn vào tin nhắn rác – tổng đài mà bạn vừa nhận được

+ Bước 3: Sau đó, bạn hãy nhấn chọn vào Contact

+ Bước 4: Tiếp theo, bạn nhấn chọn vào biểu tượng chữ “I”

+ Bước 5: Cuối cùng, bạn nhấn chọn vào mục Block Contact và xác nhận Ok để hoàn tất quá trình chặn tin nhắn rác – tổng đài trên iPhone 6 Plus

Chặn tin nhắn rác - tổng đài trên iPhone 6 Plus bằng cách đưa số điện thoại gửi tin nhắn rác vào Danh sách đen

- Cách 2: Chặn tin nhắn rác – tổng đài trên iPhone 6 Plus từ trong Danh bạ. Cách làm như sau:

+ Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy nhấn chọn vào mục Cài đặt trên màn hình chính của chiếc điện thoại iPhone giá sỉ

+ Bước 2: Tiếp đến, bạn nhấn chọn vào Phone

+ Bước 3: Sau đó, bạn nhấn chọn vào mục Blocked

+ Bước 4: Lúc này, bạn nhấn chọn vào mục Add New

+ Bước 5: Cuối cùng, bạn hãy tìm số điện thoại đã gửi tin nhắn rác – tổng đài có trong danh bạ của iPhone 6 Plus để chặn tin nhắn rác – tổng đài trên iPhone 6 Plus

Chặn tin nhắn rác - tổng đài trên iPhone 6 Plus từ trong Danh bạ của iPhone 6 Plus

- Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm chặn tin nhắn rác để chặn tin nhắn rác – tổng đài trên iPhone 6 Plus. Hiện nay có một phần mềm chặn tin nhắn rác đang được rất nhiều người tin dùng, đó là phần mềm chặn tin nhắn rác Bkav Mobile Security. Phần mềm này sẽ giúp bạn chặn 100% các tin nhắn rác – tổng đài thường gặp.

Kết luận: Như vậy, bài viết đã chia sẻ tới bạn cách chặn các tin nhắn rác – tin nhắn tổng đài trên iPhone 6 Plus rồi. Hy vọng đã mang tới cho bạn thật nhiều điều thú vị. Bạn hãy áp dụng cho iPhone 6 Plus của mình một cách thức phù hợp nhất nhé. Chúc bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác