Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 20/08/2015 11:53AM | Lượt xem: 668

Hướng dẫn tải và chơi game trên iPad Air 2

Cách tải game cho máy tính bảng iPad Air 2

Chiếc máy tính bảng iPad Air 2 là một trong những chiết Tablet khá phổ biến trên thị trường di động hiện nay, thiết bị này đã thu hút được sự quan tâm và sử dụng của người tieu dùng Việt. Chiếc máy tính bảng iPad air 2 không chỉ phục vụ tốt cho công việc mà nó còn là một cong cụ dùng để chơi game và giải trí rất hữu ích. Nếu bạn đang sở hữu trên tay một chiếc máy tính bảng iPad Air 2 mà bạn lại chưa tải về máy những trò chơi mà mình yêu thích thi quả là đáng tiếc. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải game cho iPad Air 2 một cách chi tiết nhất!

Đầu tiên,bạn cần kiểm tra xem chiếc Tablet iPad Air 2 của mình đã được tiến hành Jailbreak lần nào chưa. Nếu máy chưa từng được Jailbreak thì lúc này các bạn cần phải thực hiện tải game về cho thiết bị iPad Air trực tiếp thông qua kết nối mạng wifi. Và điều kiện bắt buộc là bạn cần phải có 1 tài khoản Apple ID cá nhân, khi tải game thì kho ứng dụng  App store sẽ yêu cầu bạn nhập tài khoản của bạn. Nếu chưa có tài khoản Apple ID thì các bạn có thể tạo theo các bước sau.

Tạo Apple ID:

- Bước 1: Từ giao diện màn hình chính của iPad Air 2 các bạn truy cập vào App store

- Bước 2: Tiếp theo sau đó các bạn bấm chọn vào phần Top Charts. Lúc này, trên màn hình chính của máy tính bảng iPad Air 2 sẽ hiển thị các game được tải nhiều nhất và dĩ nhiên là các bạn có thể tùy chọn vào bất cứ một app nào để download về máy. Và trong quá trình download ứng dụng về thì Apple ID sẽ yêu cầu người dùng tạo tài khoản ID.

- Bước 3: Sau đó, các bạn bấm chọn vào mục Create New Account ( tạo tài khoản mới ) => tiếp theo sau đó bấm chọn vào Continue ( tiếp tục ) > tiếp tục chọn lệnh Next ( tiếp theo ) và cuối cùng là click chọn Agree (đồng ý ) tại phần Terms & Conditions.

- Bước 4: Nhập đầy đủ tất cả các thông tin cá nhân như yêu cầu hệ thống thông báo nhưị: địa chỉ email, mật khẩu, tên đăng nhập...để hệ thống Apple gửi thư điện tử xác nhận tài khoản mà các bạn vừa đăng ký.

- Sau đó bạn chọn Next và Done tại mục VerifyYour Accout để có thể hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản.

 

Mô tả việc điền thông tin cá nhân

- Bước 5: Mở email mà bạn đã đăng ký và click vào đường link mà Apple đã gửi về cho bạn để thực hiện kích hoạt tài khoản của mình. Như vậy là việc đăng ký tài khoản ID đã thành công.

Cách tải game

Trên giao diện màn hình chính của iPad Air 2 hay iPad 4 các bạn truy cập vào kho ứng dụng App Store => sau đó chọn tìm kiếm => tiếp theo là gõ tên game bạn muốn dowload=> sau đó bấm chọn tìm kiếm. Lúc này, trên màn hình iPad Air 2 sẽ hiển thị kết quả game tìm kiếm được cho các bạn lựa chọn, trong đó bao gồm có game miễn phí và tính phí.

 

Giao diện vào App store trên IPad

Nếu không muốn tốn tiền thì các bạn nên chọn game miễn phí vì đó là những game thông dụng nhất và sẽ tiết kiệm chi phí cho bạn. Tiếp theo sau đó các bạn chọn vào chức năng cài đặt của game mà các bạn muốn tải về. Trong khi downloadgame về cho máy tính bảng iPad Air 2 sẽ yêu cầu các bạn nhập tài khoản Apple ID như hình minh họa dưới đây.

 

Giao diện nhập tài khoản Apple ID

- Khi đó, các bạn tiến hành đăng nhập tài khoản Apple ID mà bạn đã đăng ký trước đó như vậy chiếc máy tính bảng iPad Air 2 của bạn sẽ tự động tải game về và cài đặt.

Như vậy, qua hướng dẫn ở bài viết trên các bạn đã biết cách tải game về cho máy tính bảng iPad Air 2 hay iPad mini 3 của mình chưa? không khó chút nào phải không? Chúc các bạn có thể tìm kiếm được những game hay để download và cài đặt về cho chiếc iPad Air 2  của mình !

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác