Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 20/08/2015 11:51AM | Lượt xem: 966

Tìm lại iPhone 6 Plus đã bị mất bằng ứng dụng icloud

Tìm lại iPhone 6 Plus đã bị mất bằng ứng dụng iCloud

iPhone 6 plus trả góp ngay từ khi mới bắt đầu được cho ra mắt thị trường điện thoai di động đã chiếm được cảm tình của rất nhiều người yêu thích công nghệ. Một khi được sở hữu một chiếc smartphone khủng như iPhone 6 Plus, chắc hẳn bạn sẽ chẳng bao giờ muốn mất nó phải không. Vì vậy, bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách tìm lại iPhone 6 Plus đã bị mất bằng ứng dụng iCloud.

1. Lợi ích của việc tìm lại iPhone 6 Plus đã bị mất bằng ứng dụng iCloud

- Về lợi ích của việc tìm lại iPhone 6 Plus đã bị mất bằng ứng dụng iCloud, tôi tin chắc rằng chúng ta không cần phải bàn cãi nhiều. Ai trong chúng ta cũng đều biết rằng giá trị của iPhone 6 Plus rồi phải không. Vì vậy, nếu như có cơ hội, chắc chắn sẽ không có ít người sẽ ngay lập tức lấy đi chiếc iPhone 6 Plus của bạn. Và việc nhanh chóng tìm lại iPhone 6 Plus đã bị mất bằng ứng dụng iCloud là việc mà bạn nên làm lúc này.

- Ngoài giá trị về vật chất, iPhone 6 Plus còn chưa đựng những giá trị tinh thần của bạn nữa. Ví dụ như những tin nhắn mà bạn không bao giờ muốn xóa, những hình ảnh hay video của bạn cùng với bạn bè và người thân trong gia đình,… chẳng hạn. Với những tài sản quý giá đó, nếu như bạn không sử dụng ứng dụng iCloud để tìm lại iPhone 6 Plus đã bị mất một cách nhanh chóng thì quả thực là sai lầm đó.

2. Điều kiện để tìm lại iPhone 6 Plus đã bị mất bằng ứng dụng iCloud

- Bạn cũng nên quan tâm chú ý đến điều kiện để tìm lại iPhone 6 Plus đã bị mất bằng ứng dụng iCloud, đó là:

- Thứ nhất là bạn cần có một tài khoản iCloud của riêng mình trên iPhone 6 Plus và tính năng Find my iPhone đã được kích hoạt nhé. Các bước kích hoạt tính năng Find My iPhone trên iCloud như sau:

+ Bước 1: Trước hết bạn hãy nhấn chọn vào mục Cài đặt  trên màn hình chính của iPhone 6 Plus

+ Bước 2: Tiếp đến, bạn hãy nhấn chọn vào mục iCloud và chuyển tính năng Find my iPhone sang chế độ ON

+ Bước 3: Sau đó, bạn hãy nhấn chọn vào mục bảo mật rồi chọn tính năng dịch vụ định vị.

Kích hoạt tính năng Find my iPhone trên iCloud

- Thứ hai là bạn cần phải có một chiếc máy tính có thể vào mạng được.

3. Các bước tìm lại iPhone 6 Plus đã bị mất bằng ứng dụng iCloud

- Để có thể mở khóa iCloud iPhone 6 Plus đã bị mất bằng ứng dụng iCloud, bạn hãy thực hiện theo các bước như ở dưới đây:

+ Bước 1: Trước hết, bạn hãy truy cập vào trang web: http://iCloud.com

+ Bước 2: Sau đón, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản iCloud trên trang web chính thức của iCloud. Đây chính là tài khoản mà bạn đã sử dụng để đăng nhập trên chiếc iPhone 6 Plus bị mất của bạn nhé.

+ Bước 3: Tiếp đến, bạn hãy nhấn chọn vào biểu tượng Tìm iPhone.

Nhấn chọn vào mục Tìm iPhone

+ Bước 4: Lúc này, bạn sẽ được nhận yêu cầu xác nhận đăng nhập từ iCloud, hãy xác nhận nhé.

Xác nhận đăng nhập tài khoản iLoud

+ Bước 5: Tiếp theo, hệ thống iCloud sẽ hiển thị cị trí của cùng của iPhone 6 Plus có kết nối mạng. Từ đây, hệ thống sẽ xác định được vị tri cuối cùng của iPhone 6 Plus.

+ Bước 6: Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn 1 trong 3 tùy chọn sau để tìm chiếc iPhone 6 Plus bị mất của mình: Phát âm thanh, Chế độ mất, Xóa iPhone là đã có thể tìm lại iPhone 6 Plus đã mất nhờ ứng dụng iCloud rồi đây.

Kết luận: Như vậy, bài viết đã hướng dẫn bạn cách để tìm lại iPhone 6 Plus bị mất nhờ ứng dụng iCloud rồi. Bạn hãy áp dụng ngay nếu như chiếc iPhone 6 Plus của mình bị mất nhé. Chúc bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác