Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 20/08/2015 11:41AM | Lượt xem: 955

Làm sao kiểm tra để biết iPhone 6 đó là lock

Kiểm tra để biết iPhone 6 đó là lock

iPhone hiện nay trên thị trường thường xuất hiện phiên bản lock. Nếu mua phải thiết bị chưa được bẻ khóa, người dùng sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn hiểu rõ về tình trạng này và cách kiểm tra để biết iPhone 6 đó là lock.

Hình ảnh iPhone 6

1.iPhone 6 lock là như thế nào?

Trước tiên, người dùng cần hiểu rõ khái niệm iPhone lock nghĩa là gì. Nếu như thiết bị của bạn rơi vào tình trạng chỉ nhận diện một loại sim duy nhất cho máy, mà không nhận các dòng sim khác khi lắp vào. Chẳng hạn iPhone lock mạng Viettel, tức là bạn chỉ được sử dụng sim Viettel cho máy, các sim Vina, Mobile…đều không thể dùng được cho máy.Tình trạng này gây khá nhiều phiền toái cho người dùng, khiến việc lựa chọn nhà mạng bị gò bó rất nhiều.

2.Hướng dẫn kiểm tra tình trạng lock của iPhone 6

Để có thể kiểm tra điện thoại của bạn là lock hay unlock bạn có thể sử dụng một dãy số quen thuộc với điện thoại, mà bắt buộc bạn cần phải biết, đó là dãy IMEI. Nếu bạn chưa biết phải kiểm tra số IMEI như thế nào, bạn có thể lựa chọn một trong 3 cách đơn giản dưới đây:

-Trên thân máy iPhone 6, phía vỏ lưng máy, bạn sẽ thấy nhà sản xuất đã in chìm dãy số IMEI lên đó

Quảng cáo sản phẩm Hot: Siêu phẩm iPad Air 2 đang làm mưa làm gió trên thị trường máy tính bảng hiện nay.

Vỏ máy in dãy số IMEI

-Trên giao diện, lựa chọn mục Cài đặt, vào Cài đặt chung, tiếp tục chọn Về điện thoại, tìm trong đó dãy số IMEI cần dùng.

-Dùng lệnh *#06# trên màn hình, hệ thống sẽ gửi trả cho bạn thông tin cần thiết.

Mã IMEI rất quan trọng

Sauk hi đã có trong tay dãy số iMEI, bạn truy cập vào địa chỉ iphoneimei.info/. Nhập vào máy địa chỉ IMEI vừa có được, nhấn Enter và đợi một lát. Mọi thông tin chi tiết về chiếc iPhone 6 sẽ xuất hiện, trong đó bao gồm cả thông tin về tình trạng lock hay unlock. Chỉ cần thông tin trả về có từ Unknown là người dùng sẽ xác định được chiếc iPhone 6 này chưa được bẻ khóa.

Việc kiểm tra này khá đơn giản, tuy nhiên điều quan trọng bạn cần quan tâm, nếu thiết bị là bản lock bạn cần tiến hành đưa máy đi bẻ khóa tại các trung tâm mua bán sửa chữa iPhone chính hãng và uy tín. Điwwù này là cần thiết bởi bạn sẽ thấy thiết bị được cải thiện đáng kể sau khi được unlock thành công.

Xem thêm: Kiểm tra nhận dạng iPhone 6 như thế nào và phải làm sao?

Mình vừa hướng dẫn các bạn về cách để kiểm tra để biết iPhone 6 đó là lock hay không. Hy vọng với những kinh nghiệm mình biết sẽ giúp các bạn rõ hơn về tình trạng máy và có thể đưa thiết bị đến trung tâm sửa chữa cần thiết. Chúc các bạn thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác