Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 20/08/2015 11:39AM | Lượt xem: 785

Cài đặt tài khoản ứng dụng icloud cho iPhone 6 Plus

Cài đặt tài khoản ứng dụng iCloud cho iPhone 6 Plus

iPhone 6 Plus không chỉ gây ấn tượng bởi thiết kế đẹp mắt  và sang chảnh cùng các tính năng vượt trội. Mà nó còn chiếm được cảm tình của người sử dụng nhờ có các công cụ hỗ trợ riêng chỉ iPhone mới có. Và bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn các cài đặt tài khoản ứng dụng iCloud cho iPhone 6 Plus.

1. Lợi ích của việc cài đặt tài khoản iCloud cho iPhone 6 Plus

- Như bạn biết đấy, iCloud là một công cụ hỗ trợ riêng chỉ có ở các thiết bị thông minh của hãng Apple mà thôi. Và hiểu một cách đơn giản thì iCloud (hay còn gọi là tài khoản iCloud) được coi như một công cụ giúp bạn có thể dễ dàng lưu trữ dữ liệu như hình ảnh, tin nhắn, bài hát, danh bạ,… nói chung là tất cả những dữ liệu có trong chiếc iPhone 6 Plus của bạn. Hơn nữa, tính bảo mật mà iCloud mang lại cực kì cao.

- Mặt khác, với tài khoản iCloud, bạn còn có thể đồng bộ hóa dữ liệu giữa máy tính và dữ liệu trên iPhone 6 Plus nữa nhé

- Ngoài ra, việc cài đặt tài khoản iCloud cho iPhone 6 Plus còn giúp bạn định vị được vị trí của iPhone 6 Plus khi bị mất nữa đấy.

-> Bạn thấy đấy, việc cài đặt tài khoản iCloud cho iPhone 6 Plus tóm lại là chỉ có lợi chứ không có hại đâu.

2. Điều kiện để cài đặt tài khoản iCloud cho iPhone 6 Plus

- Về điều kiện để cài đặt tài khoản iCloud cho iPhone 6 Plus, bạn cần chú ý những điều sau:

+ Thứ nhất là bạn cần phải kết nối mạng cho chiếc iPhone 6 Plus của mình

+ Thứ hai là chiếc iPhone 6 Plus của bạn cần phải được sạc đủ pin nếu bạn không muốn đứt quãng trong quá trình cài đặt tài khoản iCloud cho iPhone 6 Plus

+ Và cuối cùng, bạn cần chú ý rằng, nếu như iPhone 6 Plus đã từng đăng nhập ứng dụng iCloud thì bạn hãy nhớ mật khẩu cũ của nó nhé. Bởi như vậy thì bạn mới có thể dăng xuất tài khoản iCloud cũ và cài đặt tài khoản iCloud mới được.

3. Các bước cài đặt tài khoản iCloud cho iPhone 6 Plus

- Để cài đặt tài khoản iCloud cho iPhone 6 Plus, bạn hãy thực hiện theo các thao tác như ở dưới đây:

+ Bước 1: Trước tiên, từ màn hình chính của iPhone 6 Plus, bạn chọn vào mục Cài đặt. Sau đó, chọn tiếp mục iCloud

Chọn vào mục Cài đặt sau đó chọn tiếp mục iCloud

+ Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn chọn vào mục Tạo ID Apple và điền thông tin cá nhân (họ tên, ngày tháng năm sinh. Chú ý là bạn phải nhớ các thông tin mà mình điền ở bước này nhé, phòng khi bạn muốn thay đổi tài khoản iCloud hoặc mật khẩu, bạn buộc pahir cung cấp lại những thông tin này một cách trùng khớp đấy.

+ Bước 3: Ở bước này, bạn có thể tạo tài khoản iCloud độc lập hoặc cũng có thể nhập tên email mà bạn đang dùng và sử dụng luôn email đó làm tên tài khoản để đăng nhập iCloud của mình. Sau đó nhập mật khẩu tương ứng nữa

Nhập địa chỉ email hiện tại của bạn để tạo tài khoản ID Apple

+ Bước 4: Sau khi nhập xong địa chỉ email và mật khẩu tương ứng, bạn sẽ được hệ thống yêu cầu chọn và trả lời 3 câu hỏi bảo mật. Bạn chú ý là phải nhớ cả câu hỏi và câu trả lời nhé. Vì khi bạn mất mật khẩu thì sẽ cần đến nó để lấy lại mật khẩu đấy.

+ Bước 5. Tiếp theo, bạn chọn OK để đồng ý với các điều khoản, điều lệ của iCloud

+ Bước 6: Cuối cùng, hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận xác nhận. Hãy nhấn chọn "Tạo" để hoàn tất quá trình cài đặt iCloud trên iPhone 6 Plus của mình nhé

Nhấn chọn "Tạo" để xác nhận và hoàn tất quá trình cài đặt iCloud cho iPhone 6 Plus

Kết luận: Như vậy, bài viết đã giúp bạn biết cách cài đặt tài khoản iCloud cho iPhone 6 Plus rồi. Cách làm rất đơn giản. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý một số một số chú ý để có thể áp dụng được một cách dễ dàng. Chúc bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác