Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Hướng dẫn xóa nhạc 1 hay nhiều bài 1 lúc trong iPhone 6 Plus
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 20/08/2015 11:37AM | Lượt xem: 708

Hướng dẫn xóa nhạc 1 hay nhiều bài 1 lúc trong iPhone 6 Plus

Hướng dẫn xóa nhạc 1 hay nhiều bài một lúc trong iPhone 6 Plus

Bộ nhớ trong của chiếc iPhone 6 Plus của bạn đang dần lấp đầy bởi những dữ liệu ngày càng tăng lên. Và bạn đang muốn giải phóng bớt bộ nhớ bằng việc xóa những bài hát cũ trong máy của mình. Hãy theo dõi bài viết hướng dẫn cách xóa nhạc 1 hay nhiều bài 1 lúc trong iPhone 6 Plus dưới đây để biết cách làm chi tiết nhé.

Hướng dẫn xóa nhạc trong iPhone 6 Plus

1. Xóa nhạc trực tiếp trên iPhone 6 Plus

Khi bạn thực hiện xóa nhạc trực tiếp trên iPhone 6 Plus thì bạn không thể xóa nhiều bài nhạc một lúc được, chúng ta chỉ có thể lần lượt xóa từng bài nhạc. Vì thế, nếu bạn cần xóa nhiều bài nhạc thì cách này sẽ khiến bạn mất khá nhiều thời gian.

Bạn cần lưu ý rằng, nếu iTunes và App Store được kích hoạt chế độ mở với nhạc trong thiết bị của bạn thì bạn sẽ không thể xóa nhạc trên iPhone 6 Plus của bạn được. Vì thế trước khi tiến hành  xóa nhạc bạn cần kiểm tra như sau:

Chọn iTunes & App Store trong phần Cài đặt

Từ giao diện chính của iPhone 6 Plus chọn “Cài đặt”, rồi chọn “iTunes & App Store”. Trong mục này, nếu bạn thấy “Nhạc” đã ở trạng thái ON thì chuyển sang chế độ OFF, sau đó chuyển về màn hình chính của iPhone 6 Plus.

Dịch vụ Hot 2Tmobile: mở khóa iCloud

Chuyển nhạc sang trạng thái ON

Từ giao diện chính của iPhone 6 Plus chọn “Nhạc”, màn hình sẽ hiển thị danh sách nhạc của bạn. Trên danh sách này, bạn hãy tìm bài hát mà bạn muốn xóa, sau đó chạm tay vào tên bài hát và trượt từ từ phải qua trái, rồi chọn “Xóa” để xóa bài hát đó.

Chọn xóa để xóa bài hát bạn đã chọn

Đối với các bài hát khác trong danh sách nhạc bạn thực hiện tương tự như trên.

2. Xóa nhạc trên iPhone 6 Plus bằng iTunes.

iTunes là ứng dụng rất hữu ích giúp người dùng quản lý dữ liệu trên thiết bị của mình. Để xóa nhạc trên iPhone 6 Plus bằng iTunes chúng ta thực hiện như sau:

Kết nối iPhone 6 Plus với máy tính bằng cáp USB (lưu ý: sử dụng cáp chính hãng hoặc đi kèm máy và máy tính đã được tải và cài đặt iTunes phiên bản mới nhất). Sau khi bạn kết nối iPhone 6 Plus với máy tính thành công thì iTunes sẽ tự khởi động và nhận ra  thiết bị của bạn.

Trên giao diện của iTunes kích chuột trái vào thiết bị của bạn, rồi kích chuột chọn biểu tượng nốt nhạc phía trên bên trái, khung bên phải của iTunes sẽ hiển thị danh sách bài hát trong iPhone 6 Plus của bạn.

Chọn Delete để xóa các bài hát bạn đã chọn

Lúc này, muốn xóa nhiều bài nhạc một lúc bạn chỉ việc kích chuột vào tên bài hát và giữ phím Ctrl rồi kích chuột vào tên các bài hát khác, sau đó bấm chuột phải, một menu lệnh sẽ hiện ra, bạn chỉ cần kích chọn “Delete” là có thể xóa những bài hát vừa chọn, sau cùng bạn cần phải xác nhận “Delete sóng”một lần nữa khi có hộp thông báo hiện ra.

Xác nhận lại yêu cầu

Bước cuối cùng, chúng ta cần đồng bộ iTunes với iPhone 6 Plus để các bài hát trên tự động biến mất trên thiết bị của bạn.

Trên giao diện của iTunes, chọn biểu tượng iPhone của bạn rồi chọn Setting -> Music ->Sync Music -> Sync để bắt đầu đồng bộ iTunes với iPhone 6 Plus. Lúc này, bạn chỉ cần chờ đợi quá trình đồng bộ hoàn tất rồi kiểm tra lại danh sách nhạc trên iPhone 6 Plus của mình.

Đồng bộ iTunes với iPhone

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách xóa nhạc trên iPhone 6 Plus. Tùy vào mục đích mà bạn lựa chọn một trong hai cách xóa trên đây sao cho tiện lợi nhất. Chúc bạn thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác