Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Tìm lại tuổi thơ với các game dân gian trên iPad Air 2
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 19/08/2015 11:37AM | Lượt xem: 640

Tìm lại tuổi thơ với các game dân gian trên iPad Air 2

Chơi game ô ăn quan trên máy tính bảng iPad Air 2

Như chúng ta đã biết trò chơi ô ăn quan là 1 trong những trò chơi thuộc thể loại game dân gian và nó gắn liền với tuổi thơ của mỗi người dân Việt. Thật tuyệt vời khi hiện nay chũng ta có thể trải nghiệm game ô ăn quan ngay trên các thiết bị di động như Smartphone hay máy tính bảng iPad. Các bạn đang sở hữu trên tay một chiếc máy tính bảng iPad Air 2 vậy các bạn có muốn chơi game ô ăn quan trên iPad Air 2 của mình không? Sau đây, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chơi game ô ăn quan trên iPad air 2 của bạn một cách chi tiết nhất!

 

Game ô ăn quan

1. Hướng dẫn tải và cài đặt Game ô ăn quan trên IPad Air 2:

- Hiện nay, các bạn có thể tiến hành setting game ô ăn quan về trên chiếc máy tính bảng iPad Air 2 của mình bằng nhiều cách. Tuy nhiên cách thông dụng và được nhiều người ưa chuộng nhất đó là download game thông qua kho ứng dụng Apple stores. 

+Bước 1: Đầu tiên, từ giao diện màn hình chính của chiếc iPad Air 2 các bạn truy cập vào biểu tượng App stores.

 

Biểu tượng App stores

+Bước 2: Trên thanh tìm kiếm các bạn  thực hiện gõ từ khóa là “game ô ăn quan”.

+ Bước 3: Sau đó,hệ thống sẽ đưa ra hàng loạt kết quả để bạn tha hồ lựa chọn và nhiệm vụ của bạn là nhấn chọn vào tên game mà mình muốn download về máy.

+ Bước 4: Nhấn chọn vào cài đặt để hệ thống tự tải và setting về máy cho bạn.

2.Cách chơi game ô ăn quan trên iPad Air 2:

Thứ nhất là cách đi quân: Cách đi quân cũng tương tự như các bạn chơi ở ngoài, đầu tiên là bạn sẽ lần lượt đi quân theo sự tính toán của mình sao cho có thể ăn được nhiều quân nhất. Để có thể bắt đầu thực hiện việc đi quân các bạn chỉ cần bấm chọn vào 1 ô bất kỳ và sau đó giải từng quân vào các ô liên tiếp nhau theo cùng một chiều mà bạn đã chọn.

- Tiếp theo các bạn click vào ô mà bạn muốn lấy và đồng thời kéo về hướng mà các bạn muốn giải quân để thực hiện được nước đi của mình. Sau khi các bạn đã dải hết quân trên ô đầu tiên mà ô tiếp theo vẫn còn chứa quân thì các bạn lại lấy hết số quân ở trong ô đó và dải tiếp theo hướng ban đầu mà bạn đang đi. Cứ lặp đi lặp lại như vậy cho đến khi nào bạn đã đi hết quân rồi mà ô kế tiếp đó chỉ  là 1 trống thì bạn sẽ được ăn số quân có trong ô cách ô trống đó trên iPad 4.

Tuy nhiên  nếu trong trường hợp đến ô liền kề ô quan mà hết quân thì các bạn sẽ được lấy 1 quân trong ô  quan để thực hiện tiếp tục việc đi quân. Nhưng nếu ô quan không có quân thì cũng đồng nghĩa với việc bạn không ăn được quân nào cả và nhường lượt chơi cho người cùng chơi.

 

Cách chơi ô ăn quan

Nếu trong trường hợp khi ô được ăn cách 1 ô trống tiếp thì các bạn có thể  tiếp tục được ăn hết số quân có tron ô tiếp theo. Tuy  nhiên, nếu trong trường hợp cách hai  ô trống liền nhau thì các bạn sẽ không ăn được bất kỳ một quân nào cả.

Nếu trong trường hợp đến lượt bạn đi mà trong tất cả các ô ruộng của bạn không còn quân thì hệ thống sẽ tự động lấy năm quân mà các bạn đã ăn được và dải ra 5 ô trên khu ruộng nhà bạn.

 

Có thể lựa chọn nhiều chế độ chơi ô ăn quan trên iPad mini 3 wifi

Trò chơi kết thúc khi cả 2 bên đều đã hết quân và người ăn được nhiều quân hơn sẽ là người thắng cuộc. Bên cạnh cách chơi đơn thuần như hướng dẫn ở trên thì ngoài ra các bạn còn có thể chọn tùy chọn chế độ chơi ở trên máy như:tính bảng xếp hạng, tính giờ, .. . Chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy rất thú vị và hấp dẫn với các chế độ chơi này.

Như vậy, bài viết trên mình đã giới thiệu cho các bạn cách chơi game ô ăn quan trên thiết bị iPad Air 2 của mình một cách chi tiết nhất các bạn có thấy game này thú vị không nào? Chúc các bạn có thể tải game về máy thành công và chơi game vui vẻ!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác