Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 18/08/2015 11:02AM | Lượt xem: 554

Một số mẹo tiết kiệm pin đáng kể cho iPhone 6 Plus

Mẹo tiết kiệm pin đáng kể cho iPhone 6 Plus

iPhone 6 plus gần đây đã gây bão trên thị trường điện thoại thông minh. Và đương nhiên chiếc iPhone 6 Plus sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm cự kì thú vị với những tính năng vượt trội. Tuy nhiên, cũng giống với những dòng điện thoại thông minh khác, khi bạn sử dụng những ứng dụng phần mềm hay các tính năng của nó thì sẽ gặp phải một nhược điểm đó là tình trạng hao pin. Và bài viết hôm nay sẽ chia sẻ tới bạn một vài mẹo tiết kiệm pin đáng kể cho iPhone 6 Plus.

1. Lợi ích của việc tiết kiệm pin cho iPhone 6 Plus

- Về lợi ích của việc tiết kiệm pin cho iPhone 6 Plus, cũng như rất nhiều những dòng điện thoại thông minh khác, bạn sẽ thu được rất nhiều lợi ích đấy ạ:

+ Thứ nhất, khi đã tiết kiệm pin cho iPhone 6 Plus bạn sẽ tăng được thời lượng sử dụng iPhone 6 Plus lên cao hơn. Với thời lượng sử dụng pin lớn, bạn sẽ thực hiện được nhiều thao tác trên máy hơn và có thêm được những phút giây giải trí thoải mái trên chiếc điện thoại iPhone 6 Plus của mình.

+ Thứ hai, khi bạn tiết kiệm pin cho iPhone 6 Plus, bạn sẽ làm giảm tình trạng hao pin ở máy, và số lần sạc pin cho iPhone 6 Plus sẽ giảm đi đáng kể. Từ đó bạn sẽ nâng cao được tuổi thọ của pin. Bạn cần chú ý nhé, không phải việc sạc pin nhiều lần là vô hại cho tuổi đời của pin iPhone 6 Plus đấy đấy.

-> Bạn thấy đấy, tiết kiệm pin cho iPhone 6 Plus sẽ mang lại cho bạn rất nhiều ích lợi. Nếu như có thể tiết kiệm được pin cho iPhone 6 Plus thì tại sao chúng ta lại không làm nhỉ. Và để biết thêm về một số mẹo tiết kiệm pin đáng kể cho iPhone 6 Plus thì bạn hãy chuyển sang phần 2 nhé.

2. Mẹo tiết kiệm pin đáng kể cho iPhone 6 Plus

- Dưới đây là một số mẹo nhỏ tiết kiệm pin đáng kể cho chiếc điện thoại iPhone 6 Plus mà bạn nên biết:

+ Sử dụng chế độ tiết kiệm pin của iPhone 6 Plus: Chế độ tiết kiệm pin Low Power chỉ có trên iOS 9 sẽ giúp iPhone 6 Plus của bạn tiết kiệm pin một cách hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc về việc sử dụng chế độ Low Power này, bởi theo nhiều nguồn tin cho biết, khi sử dụng Low Power, iPhone 6 Plus của bạn sẽ có tốc độ xử lý còn thua cả iPhone 5s do chế độ này đã giảm xung nhịp của máy để tăng thời gian sử dụng khi pin xuống mức thấp.

Sử dụng chế độ tiết kiệm pin Low Power

+ Giảm độ sáng màn hình iPhone 6 Plus: Trên thực tế, nếu bạn để chế độ Auto – Brightness trên iPhone 6 Plus sẽ khiến iPhone 6 Plus hao pin rất nhanh chóng. Và việc bạn nên làm chính là vô hiệu hóa tính năng Auto – Brightness đi bằng cách chọn vào mục Cài đặt -> Display & Brightness. Ngoài ra, bạn cũng nên giảm độ sáng màn hình xuống mức tối đa mà mắt bạn có thể nhìn rõ. Mẹo nhỏ này chắc chắn sẽ tiết kiệm pin cho iPhone 6 Plus một cách đáng kể đấy.

Giảm độ sáng màn hình

+ Khóa màn hình khi không sử dụng: Không chỉ đối với chiếc điện thoại iPhone 6 Plus, mà với các dòng điện thoại khác cũng thế, bạn nên tập cho mình thói quen khóa màn hình ngay khi mà bạn không sử dụng nữa để tiết kiệm pin cho iPhone 6 Plus nhé

Khóa màn hình khi không sử dụng

+ Tắt tự đồng bộ hóa và kết nối dữ liệu: Bạn cho rằng các kết nối wifi hay bluetooth không tiêu hao nhiều pin của iPhone 6 Plus ư. Cách nghĩ này thật sai lầm. Nếu như bạn không sử dụng đến chugns nhưng không tắt chúng đi thì quả thực là rất hao pin đấy ạ. Bạn nên tắt các kết nối này khi không sử dụng nhé.

Tắt đồng bộ hóa và kết nối dữ liệu

+ Tắt các ứng dụng không sử dụng đến: Ngoài ra, trên máy iPhone 6 Plus có thể sẽ cố một sô ứng dụng hoặc phần mềm chạy ngầm. Nếu không muốn chiếc iPhone 6 Plus của mình bị hao pin thì bạn nên tắt những ứng dụng này khi không cần thiết. Cả những ứng dụng mà bạn đang không sử dụng nữa, hãy tắt hết chúng đi để có thể tiết kiệm pin cho iPhone 6 Plus một cách đáng kể nhé.
==> ĐỊa chỉ Mở khóa iCloud uy tín tại HCM

Kết luận: Như vậy, bài viết đã giúp bạn tìm ra được những mẹo nhỏ tiết kiệm pin đáng kể cho iPhone 6 Plus rồi. Giờ thì bạn còn chần chờ gì mà không áp dụng chúng để nâng thời lượng pin của nó lên nhỉ. Chúc bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác