Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 18/08/2015 10:51AM | Lượt xem: 698

Các cách đồng bộ Apple Watch với iPhone 6 Plus

Đồng bộ Apple Watch với iPhone 6 Plus

Ngay khi bắt đầu xâm nhập thị trường điện thoai thông minh, iPhone 6 Plus đã ngay lập tức gây nên một cơn sốt tới những người yêu thích công nghệ. iPhone 6 Plus gây ấn tượng tốt với thiết kế đẹp cùng nhiều tính năng nổi trội. Tuy nhiên vẫn có một điều khiến người sử dụng lo lắng, đó chính là cách sử dụng iPhone 6 Plus một cách thuần thục. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ tới bạn cách đồng bộ Apple Watch với iPhone 6 Plus.

1. Apple Watch là gì?

- Trước hết, hãy cùng tìm hiểu xem Apple Watch là gì bạn nhé. Apple Watch được coi như một chiếc đồng hồ thông minh của hãng Apple. Với khung máy hình vuông và màn hình cong được tráng sapphire cùng khả năng chống xước và 6 màu sách với những phong cách khác nhau, Apple Watch đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người sử dụng.

Đồng hồ Apple Watch

2. Lợi ích của việc đồng bộ Apple Watch với iPhone 6 Plus

- Vậy, việc đồng bộ Apple Watch với iPhone 6 Plus sẽ mang tới cho bạn những lợi ích gì nhỉ. Bạn nên biết, nếu như không được đồng bộ cới iPhone 6 Plus, Apple Watch sẽ chỉ thực hiện được các tính năng đơn thuần của nó, như xem giờ, chăm sóc sức khỏe,…. Vì vậy nên những ai sử dụng iPhone 6 Plus chắc chắn sẽ muốn đồng bộ điện thoại của mình với Apple Watch đấy. Dưới đây là những gì bạn nhận được khi đồng bộ Apple Watch với iPhone 6 Plus:

+ Thứ nhất, bạn có thể thuận tiện hơn trong các tác vụ khác nhau của iPhone 6 Plus mà vẫn có thể di chuyển một cách thoải mái với chiếc Apple Watch

+ Thứ hai, các công việc như nhắn tin, gọi điện, nghe nhạc,… mà bạn vẫn hay thực hiện thông qua chiếc điện thoại iPhone 6 Plus đều có thể thao tác được trên chiếc Apple Watch

+ Thứ 3, khi đeo chiếc đồng hồ Apple Watch trên tay và thực hiện các thao tác với chiếc iPhone 6 Plus trông bạn sẽ năng động và sành điệu hơn bao giớ hết đấy nhé

-> Bạn thấy đấy, lợi cả đôi đường đúng không nào, vừa trẻ trung năng động và sành điệu, lại thuận tiện trong quá trình sử dụng. Thật tuyệt vời.

3. Các bước đồng bộ Apple Watch với iPhone 6 Plus

- Để có thể đồng bộ Apple Watch với iPhone 6 Plus, bạn cần chú ý đến điều kiện để thực hiện, đó là: Chiếc iPhone 6 Plus cũng như chiếc Apple Watch của bạn phải được sạc trước đó nhé. Còn nếu như bạn không chú ý đến việc này thì rất có nhiều khả năng quá trình đồng bộ của bạn sẽ bị gián đoạn mà không báo trước đấy.

- Các bước đồng bộ Apple Watch với iPhone 6 Plus được thao tác như sau:

+ Bước 1: Trước hết, bạn hãy khởi động chiếc đồng hồ Apple Watch của mình lên nhé

+ Bước 2: Tiếp đến, bạn hãy chọn ngôn ngữ Tiếng anh (English) để quá trình cài đặt của bạn được diễn ra suôn sẻ hơn nhé

Chọn ngôn ngữ Tiếng anh để dễ dàng sử dụng hơn

+ Bước 3: Sau đó, bạn hãy nhấn chọn vào mục Start Pairing

+ Bước 4: Lúc này, bạn hãy tìm kiếm và mở ứng dụng Apple Watch trên iPhone 6 Plus lên.

+ Bước 5: Tiếp theo, bạn hãy nhấn chọn tính năng My Watch rồi chọn tiếp vào mục Start Pairing. Chú ý là bạn phải kết nối mạng cho chiếc iPhone 6 Plus rồi nhé.

+ Bước 6: Cuối cùng, bạn hãy sử dụng camera của iPhone 6 Plus đưa vào Apple Watch và căn chỉnh cho tới khi mặt đồng hồ có vị trí nằm trong khung đã định sẵn trên ứng dụng của iPhone 6 Plus. Khi đó, iPhone 6 Plus sẽ nhận dạng hình ảnh Apple Watch nhờ chiếc camera của mình. Sau đó, bạn làm theo như hướng dẫn để hoàn tất quá trình đồng bộ Apple Watch với iPhone 6 Plus của mình.

iPhone 6 Plus nhận dạng hình ảnh của Apple Watch nhờ camera 

Kết luận: Như vậy, bài viết đã hướng dẫn bạn cách đồng bộ Apple Watch với iPhone 6 Plus một cách thành công rồi. Bạn hãy áp dụng cách làm này để có thể sử dụng được các tiện ích mà Apple Watch mang lại cho iPhone 6 Plus nhé. Chúc bạn thành công!

==> Địa chỉ Mở khóa iCloud uy tín và thành công tại HCm.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác