Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 18/08/2015 10:26AM | Lượt xem: 3228

Hướng dẫn tải ứng dụng mạng xã hội facebook cho iPhone 5s

Tải ứng dụng mạng xã hội Facebook cho iPhone 5s

Thời đại bùng nổ thông tin, nhu cầu trao đổi thông tin, giải trí của con người ngày càng nhiều hơn. Chẳng có gì lạ khi mạng xã hội giờ đây đã trở thành trào lưu phổ biến trong giới trẻ. Nếu như bạn đang sở hữu một chiếc iPhone sành điệu, vậy thì hãy mau mau tải về máy những ứng dụng thú vị đi thôi. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tải ứng dụng mạng xã hội Facebook cho iPhone 5s.

Hình ảnh iPhone 5s

1.Facebook và những tính năng hay ho

Có lẽ đến bây giờ thì chẳng ai lạ lẫm với mạng xã hội lớn nhất được người dùng sử dụng- Facebook. Ngày trước, ứng dụng này chỉ được hỗ trợ trên máy tính và các thiết bị Laptop, nhưng theo thời gian, dần dần ứng dụng này đã được tích hợp trên thiết bị di động.

Với ứng dụng Facebook, bạn có thể tìm thấy nhiều chức năng khá hay ho và hữu ích với người dùng, đặc biệt là giới trẻ. Các bạn có thể update liên tục tình hình của bạn bè người thân thông qua những chia sẻ của họ; bạn cũng có thể tự chia sẻ tâm trạng, những khoảnh khắc đáng nhớ của mình để mọi người được biết. Với Facebook, bạn cũng có thể trao đổi nhiều thông tin với nhiều người, kết thêm nhiều bạn mới, mở rộng các mối quan hệ trên mạng xã hội, giải trí với những trò chơi được giới thiệu bởi bạn bè trên ứng dụng này… Có thể ngồi hàng giờ để liệt kê những chức năng mới lạ của facebook, thế thì chẳng cần đợi chờ gì nữa, bạn hãy đọc ngay cách tải ứng dụng này cho máy thôi

2. Hướng dẫn tải Facebook cho iPhone 5s

Bạn cần đảm bảo iPhone 5s đã được kết nối wifi để có thể thực hiện được các thao tác mà không bị gián đoạn hay ngắt kết nối, dưới đay là cách để bạn tải về ứng dụng hay ho này:

Bước 1: Trên giao diện màn hình iPhone 5s / iPad 4, bạn nhấn vào biểu tượng kho ứng dụng App Store

Bước 2: Trong ô tìm kiếm, bạn nhập từ khóa “facebook”, các danh sách ứng dụng sẽ xuất hiện.

Tìm Facebook trên kho ứng dụng

Bước 3: Chọn một kết quả, sau đó chọn mục Nhận và tiến hành Cài đặt ứng dụng mạng xã hội này

Bước 4: Hệ thống yêu cầu bạn nhập tài khoản Apple ID, bạn cần nhập đúng và đủ tên tài khoản và mật khẩu, sau đó đợi máy tự cài đặt Facebook.

Sauk hi thực hiện xong mọi thao tác thì bạn có thể mở ứng dụng Facebook trên máy, đăng kí tài khoản bằng tài khoản mail và có thể bắt đầu chia sẻ mọi thứ, kết bạn và nói chuyện với mọi người rồi.

3. Các ứng dụng mạng xã hội khác

Bên cạnh việc sử dụng Facebook để chia sẻ mọi khoảnh khắc và kỉ niệm của bản thân với mọi người, hiện nay, các bạn có thể tự tải về cho thiết bị iPhone 5s các ứng dụng liên quan, có thể kể đến như Instagram, Twitter…

Ứng dụng Instagram

Với những ứng dụng này, người dùng có thể chia sẻ đồng thời chỉnh sửa những bức ảnh của mình thật lung linh, mọi khoảnh khắc sẽ trở nên lộng lẫy hơn. Sử dụng nhiều ứng dụng có thể giúp bạn kết thêm nhiều bạn bè, hiểu thêm được nhiều điều về bạn bè hơn. Ngày càng nhiều người chọn các ứng dụng này để sử dụng cùng với Facebook. Bởi lẽ, cùng một lúc, người dùng có thể chia sẻ khoảnh khắc đặc biệt của mình trên cả tài khoản Facebook và Instagram. Chắc chắn sẽ rất tiện phải không?

Vậy là trên đây mình vừa giới thiệu với các bạn về cách tải ứng dụng mạng xã hội Facebook cho iPhone 5s / iPhone 6. Hy vọng qua bài viết này người dùng có thể thỏa sức trải nghiệm những tính năng độc đáo và hữu ích của ứng dụng Facebook. Chúc các bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác